Những kiểu tóc đẹp dành cho người tóc mỏng bạn nên tham khảo

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Những kiểu tóc đẹp dành cho người tóc mỏng bạn nên tham khảo

05/10/2015 12:00 AM
1,188

Có rất nhiều người sở hữu mái tóc vừa mỏng vừa thưa, vậy làm thế nào để khắc phục nhược điểm đó. Xin giới thiệu đến bạn đọc những kiểu tóc đẹp dành cho người có mái tóc thưa và mỏng.

Đặc điểm của kiểu tóc mỏng là rất khó tạo kiểu vì quá mỏng nên không rất dễ lộ da đầu. Tuy nhiên vẫn có 1 số cách giúp bạn che đi khuyển điểm của mái tóc như: dập xù cả bên trong và bên ngoài, uốn cụp. Đây là những cách được ưa chuộng giúp những mái tóc mỏng trở nên dày và đẹp hơn.

Dưới đây là những kiểu phù hợp cho người tóc mỏng và thưa:

1. Tóc dập xù bên trong và bên ngoài.

Nếu bạn có mái tóc mỏng thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo, kiểu tóc này giúp mái tóc trở nên dày hơn và bồng bềnh đáng yêu. Nếu bạn không muốn phần tóc dập xù khiến mái tóc mỏng cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong. Nếu bạn không muốn ra quán vì tốn tiền có thể mua máy dập xù và tự làm ở nhà cũng được nhé.

Tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì cho đẹp

2. Kiểu tóc đánh rối cũng giúp che đi khuyết điểm tóc mỏng.

Nếu bạn đang để tóc ngắn ngang vai, thì đánh rối là lựa chọn phù hợp nhất, Tóc đánh rối sẽ giúp mái tóc đẹp và dày hơn và trông rất năng động

Tóc mỏng và thưa nên để tóc đánh rối

3. Mái cụp

Để trả lời câu hỏi Tóc mỏng và thưa nên để kiểu gì cho đẹp? thì kiểu tóc mái cụp cũng là 1 giải pháp hay. Phần mái bằng được uốn cụp kết hợp với kiểu tóc xoăn dài và lọn to sẽ giúp mái tóc bồng bềnh tự nhiên. Đây là kiểu tóc trẻ trung và nữ tính.

Tóc mỏng và thưa nên để tóc mái cụp

4. Tóc uốn xoăn sóng to.

Không phải kiểu tóc xoăn nào cũng giúp mái tóc của bạn dày hơn đâu nhé. Nên lựa chọn những kiểu tóc xoăn sóng to, tạo sóng từ gốc tóc, sát da đầu. Như vậy mái tóc sẽ dày và gợi cảm hơn.

Tóc mỏng và thưa nên để tóc xoăn sóng to

Trên đây là những kiểu tóc cho những ai có mái tóc mỏng và thưa. Những kiêu tóc trên sẽ giúp các bạn che đi khuyết điểm của mình. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho kiểu tóc của mình.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý