Các món ăn chế biến từ dưa chua cực hấp dẫn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Các món ăn chế biến từ dưa chua cực hấp dẫn

07/10/2015 12:00 AM
301

Dưa cải muối chua ăn ngay cùng với các món chiên hoặc nướng đều rất tuyệt. Tuy nhiên bạn có thể chế biến những món ngon từ dưa cải cực hấp dẫn sau đây nhé!

6 món ngon từ dưa cải nhất định bạn phải thử 4

1. Canh dưa chua thịt bò 

Canh dưa chua thịt bò ngoài vị ngon ngọt, chua dịu nước canh còn có màu sắc hấp dẫn, bắt mắt. Màu đỏ đỏ của cà chua, màu vàng của dưa cải cùng màu xanh hành ngò góp phần làm cho bữa ăn gia đình bạn thêm phần phong phú, ngon miệng hơn. Dù vào bất kì mùa nào, đây cũng là một trong những món ngon từ dưa cải được không ít người yêu thích.

6 món ngon từ dưa cải nhất định bạn phải thử 2

Click vào ảnh để xem chi tiết cách làm nhé!


Món dưa xào này sẽ ngon hơn nếu bạn kết hợp với một món rim hoặc kho như tôm rim hay thịt lợn kho tàu. Như vậy là cả nhà đã có một thực đơn ngon miệng mà đơn giản rồi đấy!

3. Cá chép om dưa

Dưa chua là món ăn dân dã, quen thuộc của người Việt Nam, dưa chua có nhiều cách thức chế biến và thưởng thức trong đó dùng dưa chua làm nguyên liệu chế biến món ăn sẽ tạo cảm giác ngon miệng mà không bị ngán.

6 món ngon từ dưa cải nhất định bạn phải thử 4
Click vào ảnh để xem chi tiết cách làm nhé!
 

Thịt gà mềm và ngọt đậm đà, thêm với vị chua dịu của dưa cải khiến món gà xào dưa chua trở nên thật ngon miệng và hấp dẫn cho bữa cơm chiều. Với những nguyên liệu dễ kiếm bạn hãy trổ tài làm món gà xào dưa chua cho cả nhà có thêm một món ăn lạ miệng trong bữa cơm hôm nay nhé!

5. Thịt ba chỉ kho dưa chua

6 món ngon từ dưa cải nhất định bạn phải thử 6

Click vào ảnh để xem chi tiết cách làm nhé!


Canh dưa nấu sườn là món ăn dân dã, rất thích hợp trong những ngày lạnh. Vị chua cay đậm đà của canh dưa nấu sườn sẽ giúp bạn cảm thấy ấm lòng, cái lạnh của mùa đông có lẽ cũng vì thế mà bớt đi. 


Thêm 2 món ngon từ thịt heo cho bữa tối phong phú
<a data-cke-saved-href="http://afamily.vn/an-ngon/2-mon-ngon-tu-thit-heo-cho-bua-toi-them-phong-phu-2013121407267345.chn" href="http://afamily.vn/an-ngon/2-mon-ngon-tu-thit-heo-cho-bua-toi-them-phong-phu-2013121407267345.chn" target="_blank" title=" 6 món ngon từ dưa cải nhất định bạn phải thử 7

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý