Lời khuyên cho cô dâu da sạm, mụn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Lời khuyên cho cô dâu da sạm, mụn

18/04/2015 03:11 PM
234
Ngày cưới đến gần rồi mà da mặt bạn bị sạm, nổi nhiều mụn cám và sần sùi. Trước ngày cưới có rất nhiều việc phải lo lắng. Sự xáo trộn về tâm sinh lý và nếp sinh hoạt chính là lý do gây ra các biến đổi xấu cho da.
Da có thể nổi mụn bất thường, sắc tố da xanh và sạm hơn do cơ thể ngủ không đầy đủ, ăn uống không điều độ, lo lắng hồi hộp dẫn đến các thay đổi nhỏ của hooc môn. Dù vì lý do gì cũng khiến bạn buồn phiền và mất tự tin trong ngày vui. Xin mách bạn một số bí quyết chăm sóc da trước ngày cưới.


Bạn nên uống nhiều và uống đủ nước để thanh lọc cơ thể và tốt cho sự trao đổi chất của da. Bên cạnh đó, đảm bảo ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.

Xông hơi là cách giúp cho da mặt tự đào thải các độc tố và chất bã tích tụ trong các nang lông.


Tẩy da chết bằng sản phẩm chuyên nghiệp để lấy đi các tế bào sừng hóa giúp bề mặt da mịn và mỏng.


Đắp mặt nạ tùy theo tình trạng và loại da để nuôi dưỡng da. Mặt nạ có thể bằng mỹ phẩm phù hợp được làm từ rong biển hay những loại hoa quả tươi. Tuy nhiên, với các cô dâu có tình trạng da bị “xuống cấp” quá nhiều cần phục hồi ngay trong thời gian ngắn, thì cần phải chăm sóc bằng các trị liệu đặc trị chuyên sâu hơn, để bổ sung các tinh chất vitamin cho da. Một trong những trị liệu rất có hiệu quả đó là trị liệu bằng tinh chất vitamin C, có khả năng tái tạo, phục hồi và trẻ hóa da trong khoảng thời gian rất ngắn.

ST
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý