Kinh nghiệm chọn quần áo hàng thùng cực hay bạn nên biết

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Kinh nghiệm chọn quần áo hàng thùng cực hay bạn nên biết

08/10/2015 12:00 AM
284

Hàng thùng với lợi thế “rẻ- đẹp-độc” là sự lựa chọn của những phụ nữ khôn ngoan trong thời bão giá, nhưng cũng ẩn chứa rất nhiều mối lo. Sau đây là những kinh nghiệm chọn quần áo hàng thùng cho các chị em.

                                                                                     hàng thùng

Trong thời kỳ lạm phát như hiện nay, các chị em phải đắn đo hơn trong việc mua sắm những bộ đồ đắt tiền ở shop lớn. Những bộ đồ váy áo hàng thùng được xem như một kiểu đồ thời trang cứu cánh trong cơn bão giá này. Hàng thùng cũng có nhiều bộ đồ váy áo đẹp, độc, nhưng không cẩn thận bạn sẽ mua phải những chiếc áo, quần, váy quá đát không thể sử dụng được.
I Đầu tư thời gian
                                                                          hàng thùng
Theo kinh nghiệm mua sắm hàng thùng, để có được những chiếc áo, váy xinh xắn bạn phải đầu tư thời gian lục lọi, phải kiên nhẫn cho đến khi tìm được thứ bạn cần. Hàng thùng thường được người bạn trộn lẫn giữa các kiểu quần áo khác nhau. Hàng thùng thường là những chiếc quần áo đã qua sử dụng nhưng vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng, quan tâm vì kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt. Sẽ có những chiếc áo, váy quần chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp mà lại cực rẻ, đôi khi chỉ bằng 5% so với giá gốc.

Không ít quần áo hàng thùng lại là quần áo lỗi kỹ thuật không bán được nên đành phải bán rẻ vớt vát lại đồng nào hay đồng ấy. Chính vì vậy, khi mua đồ bạn cần phải rất tinh mắt, chọn lựa thật kỹ trước khi quyết định mua.
                                                                                              hang thung
Nên xem và sờ chất liệu của những chiếc váy áo thật cẩn thận, xem chúng có bị xù, rách hay đứt chỉ không? Kết cấu, tỉ lệ của váy, áo xem có gì bất thường không. Đã có nhiều trường hợp chọn áo sơ mi, nhìn qua thì đẹp nhưng đến khi mặc thử thì nách áo lại quá chật hoặc cổ áo bị lệch…
2, Ghi nhớ những sạp, địa điểm bán hàng thùng.
Hàng thùng thường được nhập về bán theo đợt, vì vậy nếu có ý định mua hàng thùng, bạn nên ghi nhớ một số sạp, địa điểm bán hàng thùng cố định, nếu có thể hãy xin số điện thoải của chủ cửa hàng. Bạn hãy bớt thời gian để qua cửa hàng xem hàng thường xuyên, để được là người “mở hàng” kiện hàng mới.
                                              hàng thùng

Mỗi kiện hàng sẽ có những chiếc áo sơ mi, đàm xinh xắn, độc mà bạn đang cần tìm kiếm với giá cực rẻ. Mất thời gian nhưng bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc.
III Rủ bạn bè cùng đi chọn đồ hàng thùng
                                                              hành thùng
 

Nhiều đôi mắt sẽ tinh hơn một đôi mắt. Khi đi chọn đồ thùng, tốt nhất bạn nên rủ nhiều người bạn cùng đi. Vừa có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm hàng thùng, vừa tư vấn cho bạn giúp bạn lựa chọn đồ một cách nhanh và chuẩn hơn.

Hi vọng với những kinh nghiệm tích góp qua những lần đi mua hàng thùng ở trên sẽ hữu ích để các chị em có được những bộ đồ thời trang hàng thùng nhưng chất lượng “shop xịn”.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý