Chọn hoa cho cô dâu trong lễ cưới

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chọn hoa cho cô dâu trong lễ cưới

18/04/2015 03:11 PM
199
Hoa cưới là một vật không thể thiếu trong lễ cưới của các đôi uyên ương. Hãy cùng khám phá một số thông tin và lời khuyên để chọn được hoa cưới ưng ý nhé!  Những vấn đề về hoa bạn cần cân nhắc

1, Những bó hoa là một trong những cách tốt nhất để trang trí và làm nổi bật bất cứ một bữa tiệc nào. Chúng sẽ làm tăng thêm màu sắc, hương vị và có thể tượng trưng cho mối quan hệ của bạn và người bạn đời. Vì vậy, cần biết cách phối hợp những bó hoa của bạn với màu sắc trong tiệc cưới và làm cho chúng phù hợp với phong cách trang trí của bạn vì những điểm nhấn thanh lịch và lộng lẫy.

2, Hãy cho người chịu trách nhiệm về hoa cưới của bạn biết được hầu bao của bạn.

3, Nếu bạn không quen với tên của các loại hoa, hãy chụp lại ảnh của những loại hoa mà bạn thích. Điều này sẽ tránh cho bạn sự bối rối và đạm bảo bạn đặt được chính xác loại hoa mà bạn dự tính. Người nghiên cứu hoa cho bạn có thể cho bạn thấy được nhiều phong cách bó hoa và những giải thích hợp lý.4, Nếu bạn không thể có được màu loại hoa có màu sắc đặc biệt, hãy sử dụng những màu sắc để kết hợp hoặc tôn lên màu sắc trong lễ cưới của bạn.

5, Với quá nhiều loại hoa khác nhau được sắp xếp trong lễ cưới, hãy vẽ ra một bản đồ và xác định nơi nào bạn sẽ đặt những loại hoa mà bạn thích.

6, Các nhà nghiên cứu hoa cho bạn sẽ gửi sản phẩm đến bạn cùng một khoản phí đi kèm? Đặc biệt chú ý rằng: Nếu váy cưới của bạn được trang trí tỉ mỉ, cẩn thận để không chọn phải bó hoa cưới có quá nhiều chi tiết như chiếc váy bạn đang mặc.

3 gợi ý nhỏ để bạn cắt giảm chi phí với hoa cưới

1, Để hạn chế chi phí, hãy làm những bó hoa của các phù dâu nhỏ hơn và chọn những loại hoa có nhiều điểm chung và có chi phí thấp hơn.

2, Hoa trong buổi lễ có thể cùng được sử dụng ở khu vực lễ tân như vật trang trí.

3, Nếu bạn sử dụng hoa là trung tâm của bàn tiệc, hãy cho nó đi như một món quà cảm ơn!


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý