Làm sao để nách hết thâm đen mà không cần thới thẩm mỹ viện

seminoon seminoon @seminoon

Làm sao để nách hết thâm đen mà không cần thới thẩm mỹ viện

13/10/2015 12:00 AM
177

Với những nguyên liệu đơn giản, hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà, bạn có thể sử dụng chúng để tạo thành cách trị thâm nách tự nhiên đơn giản, giúp cho làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn, không mất nhiều công sức thực hiện.

Đu đủ xanh

Các cách trị thâm nách tự nhiên tại nhà siêu dễ làm 1

Đu đủ xanh giúp bạn làm sáng da vùng nách

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, cải thiện làn da, đu đủ xanh còn là cách trị thâm nách tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Hàng ngày, bạn hãy trộn ¼ trái đu đủ xanh xay nhuyễn đắp đều lên vùng nách bị thâm. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng phương pháp này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.

Mật ong

Mật ong cũng là một trong những cách trị thâm nách tự nhiên giúp làn da dưới cánh tay trở nên sáng mịn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, mật ong có đặc tính sát khuẩn, làm sạch và sáng da. Phương pháp tiến hành đơn giản như sau: bạn hãy lấy chút mật ong thoa đều lên vùng da nách bị thâm đen. Để trong khoảng 1 thời gian để  các dưỡng chất, vitamin cần thiết thẩm thấu vào sâu bên trong. Sau đó, rửa lại chúng sạch với nước ấm.

Các cách trị thâm nách tự nhiên tại nhà siêu dễ làm 2

Mật ong có khả năng trị thâm nách hữu hiệu

Nghệ tây

Nghệ tây là loại gia vị không thể thiếu trong tủ bếp hàng ngày của các gia đình. Không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, nghệ còn giúp bạn làm sáng da, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Hàng ngày, bạn chỉ cần bổ sung nghệ tây và sữa để tạo thành hỗn hợp dung dịch. Sau đó, thoa chúng đều lên cánh tay. Để trong khoảng 60 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý