Đàn ông ham muốn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Đàn ông ham muốn

18/04/2015 03:16 PM
462
Đàn ông ham muốn điều gì trong "chuyện ấy"?

Bạn muốn tìm hiểu về đàn ông không? Đàn ông có những bí mật gì trong "chuyện ấy"? 8 vấn đề sau đây sẽ giúp phụ nữ hiểu được thế giới nội tâm của đàn ông.

1. Đàn ông giải toả tinh thần qua “chuyện ấy”: Trong xã hội hiện đại này, đàn ông phải chịu quá nhiều áp lực, cạnh tranh khốc liệt về công việc, thăng quan tiến chức, nâng lương... làm cho tinh thần của họ căng thẳng như sợi dây đàn. Do vậy, nhiều đàn ông giải toả tinh thần của mình bằng “chuyện ấy”.

Ngoài ra, khi tình cảm của hai vợ chồng có trục trặc thì đàn ông càng muốn giảm bớt mâu thuẫn bằng chuyện đó. Phụ nữ không bao giờ hiểu được suy nghĩ này của đàn ông nên thường cho rằng, mình bị đàn ông biến thành công cụ giải toả. Đó cũng là lý do làm phụ nữ chán ghét chuyện chăn gối.

Thực ra, nhiều lúc đàn ông yếu đuối hơn cả phụ nữ, khi tinh thần bị suy sụp họ đòi hỏi được giải phóng, được thấu hiểu. Vì vậy, khi đã biết được tâm lý này của đàn ông thì bạn nên chủ động cổ vũ, lắng nghe, hãy ôm và nhẹ nhàng an ủi khi tinh thần họ căng thẳng. Điều đó sẽ làm tình cảm vợ chồng sâu sắc thêm.

2. Khen ngợi khả năng của đàn ông trong chuyện chăn gối: Trong cuộc sống vợ chồng, dù đàn ông có cơ thể cường tráng hay yếu ớt thì họ cũng luôn lo lắng và hoài nghi về khả năng của mình trong chuyện ấy: “Không biết mình có được coi là người đàn ông dũng mãnh hay chưa?”. Họ sợ bị vợ đánh giá thấp biểu hiện của mình.

Khi ấy nếu hai vợ chồng không trò chuyện, trao đổi với nhau thì đàn ông sẽ không thể được khẳng định như mong muốn, như vậy thì họ càng lo lắng hơn. Ngược lại, nếu phụ nữ có thể tích cực cổ vũ, khen ngợi bằng các câu đại loại như “Anh thật tuyệt vời”, “Anh làm em vui lắm!”... thì đàn ông sẽ tự tin, sẽ cố gắng thể hiện sự hấp dẫn của mình để phụ nữ được vui hơn.

3. Cự tuyệt làm trẻ con: Đức tính mẫu tử của phụ nữ nhiều khi được đàn ông coi là một đức tính tốt đẹp, có thể đàn ông muốn bạn giống như mẹ mình, cần được bạn quan tâm đến cái nóng, cái lạnh, chăm sóc ăn uống...

Nhưng nếu trong cuộc sống vợ chồng, bạn cũng coi chồng như con trẻ thì anh ấy khó có thể đối xử với bạn bằng tình yêu trai gái. Khi ấy, tình mẫu tử trong bạn sẽ giảm bớt sự hấp dẫn của bạn. Vì vậy, bạn phải nhớ rằng mình là vợ chứ không phải là mẹ của anh ấy.

4. Muốn phụ nữ chủ động “tấn công”: Tuy trong cuộc sống vợ chồng, đàn ông bằng lòng đảm nhận vai chính nhưng họ mong có sự phối hợp tích cực của vợ. 90% đàn ông cho rằng “nếu có lúc cô ấy thể hiện mạnh bạo hơn thì tôi sẽ thích hơn, tôi nghĩ như vậy cả hai chúng tôi đều cảm thấy tuyệt vời!”. Do đó, phụ nữ cần phải bộc lộ nhu cầu của mình trong “chuyện ấy”, không nên xấu hổ cho rằng đàn ông sẽ cho mình là người phụ nữ phóng đãng.

Đàn ông và phụ nữ ai ham muốn nhiều hơn?

Quan hệ tình dục luôn tiềm ẩn những yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Một khi biết nhận diện chúng, bạn sẽ có những giải pháp cân bằng để khắc phục và làm cho mối quan hệ thêm khắng khít, mật thiết hơn.Đàn ông và phụ nữ, ai ham muốn nhiều hơn?

Có phải đàn ông có lượng testosterone cao sẽ ham muốn nhiều hơn? Chưa hẳn vậy. Cuộc sống hiện đại và bận rộn có khuynh hướng ảnh hưởng đến ham muốn ở phụ nữ. Nghiên cứu của Mumsnet.com (Mỹ) cho biết: "Phụ nữ có ít thời gian dành cho tình dục càng ham muốn nhiều hơn khi giao hợp”. Giải pháp cân bằng: Đừng quên nhấm nháp cà phê. Nghiên cứu của Trường ĐH Queensland (Úc) cho biết: "Chất caffein giúp cải thiện mối quan hệ của bạn. Nó đồng thời làm tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ”.

Đàn ông và phụ nữ, ai cần bày tỏ cử chỉ âu yếm hơn?

Bác sĩ Diana Wiley thuộc Viện Nghiên cứu Liệu pháp Tình dục Seattle (Mỹ) cho biết: "Nhiều cặp vợ chồng thường phàn nàn rằng, chồng hoặc vợ mình thường thiếu bày tỏ những cử chỉ âu yếm khi quan hệ tình dục”. Khảo sát của lovestruck.com cho biết: "Trong số 58% cặp vợ chồng, phụ nữ là người muốn nhận được nhiều sự quan tâm từ chồng mình trong khi bày tỏ cử chỉ âu yếm”. Giải pháp cân bằng: Cảm giác cọ xát của hai cơ thể sẽ giúp đàn ông mang lại cho bạn tình sự mật thiết khi quan hệ tình dục. Cơ thể có tác dụng tăng cường kích hoạt cảm giác hưng phấn và lôi kéo sự chú ý của bạn tình đến với cuộc yêu thông qua những tín hiệu cơ thể. Cũng theo bác sĩ Wiley: "Chỉ cần 17 phút để bày tỏ sự âu yếm, mật thiết, bảo đảm bạn tình sẽ cảm thấy vui thích hơn”.

Ai đạt đến khoái cảm tột đỉnh trước?

Nói chung, đàn ông thường lên đỉnh trước. Nghiên cứu của Trường ĐH Brown (Mỹ) cho biết: "Phụ nữ cần từ 10 đến 20 phút để lên đỉnh còn đàn ông cần từ 7 đến 14 phút”. Giải pháp cân bằng: Bạn cần chọn những tư thế yêu và kỹ thuật khác nhau. Vì theo chuyên gia Jean Pennant thuộc Trung tâm Tavistock (Anh) chuyên nghiên cứu về các mối quan hệ vợ chồng: "Phụ nữ có khuynh hướng phản ứng với tình dục một cách rườm rà và dễ thay đổi”.Phương tiện truyền thông có ảnh hưởng thế nào đến hưng phấn tình dục?

Nghiên cứu của Trường ĐH Michigan (Mỹ) cho biết: "Nhiều phụ nữ cho rằng, thông qua sách báo, tạp chí, quan hệ tình dục của họ sẽ tốt hơn”. Giải pháp cân bằng: Cũng theo chuyên gia Pennant: "Hãy chia sẻ với bạn tình những thông tin có liên quan đến tình dục vì chúng góp phần tạo cho bạn trí tưởng tượng phong phú khi yêu”.

Tại sao khi tưởng tượng, bạn cảm thấy muốn yêu nhiều hơn?

Bác sĩ Wiley cho biết: "Hóa chất Dopamine tiết ra từ não bộ giúp tăng cảm giác hưng phấn và mới mẻ khi quan hệ tình dục. Trí tưởng tượng giúp phụ nữ cảm nhận hưng phấn cao độ hơn, chiếm khoảng 68%”. Giải pháp cân bằng: Để laptop hoạt động để cả hai có thể cùng tham khảo những thông tin cần thiết khi yêu. Chuyên gia tâm lý Robert Cialdini cho biết: "Khi không biết chắc mình sẽ làm gì, bạn có khuynh hướng chấp nhận cuộc yêu một cách dễ dàng hơn”.

Những ngày nghỉ có ảnh hưởng thế nào đến quan hệ tình dục?

Nghiên cứu của hotels.com cho biết: "Chỉ có khoảng 12% đàn ông lên kế hoạch cho những ngày lễ của mình. Việc thiếu thư giãn có thể làm suy yếu sức khỏe thể chất dẫn đến suy yếu tình dục”. Chuyên gia tâm lý người Anh Aaron Balick cho biết: "Tình dục mang tính sinh học nhưng nó cũng mang tính quan hệ và xã hội”. Giải pháp cân bằng: Cả hai cần sắp xếp thời gian thư giãn và nghỉ ngơi vào những dịp cuối tuần. Khảo sát của Tổ chức Nghiên cứu Khoa học về tình dục (Mỹ) cho biết: "Phụ nữ thường cảm thấy không thích thú khi không thỏa mãn trong quan hệ tình dục. Vì thế, bạn nên tăng hương vị yêu cho bạn tình bằng những cuộc vui bất cứ lúc nào có thể”.

Đàn ông và những ham muốn thầm kín

Không biết tạo hóa đã tạo nên đàn ông có một cá tính mạnh mẽ, một bờ vai rộng lớn hay bởi đây là phẩm chất vốn có thường trực của đấng mày râu hay không nữa? Phần lớn những người đàn ông đều rất nghị lực, họ mạnh mẽ và vững chắc như chính cơ thể của họ vậy. Đứng trước những bước ngoặt của cuộc đời họi thường quyết đoán và rắn rỏi hơn người phụ nữ, họ làm chỗ dựa cho phái yếu và chính vì thế mà ở đàn ông nảy sinh những lí trí và ý tưởng mà người phụ nữ ít gặp đến.
 


 

Đàn ông điều lớn nhất có lẽ họ nghĩ đến là sự nghiệp, bởi họ quan niệm rằng muốn có tình yêu, hạnh phúc, một cuộc sống thật đầy đủ và bình an thì trước hết phải có một cái nghề nghiệp, nó có thể đủ sức làm cho họ có những thứ đó. Một số người còn có thể hy sinh hoặc từ bỏ đi tình yêu, hạnh phúc của mình để đổi lấy cái sự nghiệp mà họ theo đuổi nếu bắt họ phải lựa chọn giữa các điều đó. Họ không thỏa mãn dừng lại ở đó, mà họ còn muốn tiến xa hơn và thành công hơn nữa, có thể đó là cái ý chí, nghị lực của phái mày râu.

Đâu chỉ trong cuộc sống và sự nghiệp người đàn ông mới này sinh nhiều ham muốn, ngay cả trong đời sống tình cảm họ phần lớn cũng có nhiều ham muốn hơn phái nữ. Điều đó bắt đầu từ sự sở hữu trái tim người mình yêu , họ muốn người con gái hoàn toàn thuộc về họ, sự ích kỉ to lớn với ngọn lửa nóng bỏng trong trái tim họ khiến họ muốn người mình yêu có sự gì đó chỉ riêng họ bằng cách tạo nên những bức tường cho người yêu với các mối quan hệ xã hội xung quanh. Không chỉ có thế, họ còn muốn người mình yêu thuộc về mình cả về thể xác lẫn tâm hồn, những đòi hỏi có khi là quá đáng, có khi bị bố mẹ cấm đoán nhưng họ bất chấp tất cả, kệ mọi thứ bởi cái tiềm tàng trong con người họ điều khiển, họ yêu và muốn chiếm tất cả, họ dám vượt qua “rào cản” để chiếm người mình yêu làm của riêng mình.

Tuy vậy, nhưng đấng mày râu lại có những thứ rất khó chấp nhận, bởi họ luôn có chí tiến thủ, luôn muốn vượt qua khó khăn, tìm cái mới thành công mỹ mãn hơn nữa. Và tình cảm của họ cũng thế, một số đàn ông khi họ đạt được mục đích của mình rồi thì họ lại muốn tìm một nơi mới lạ hơn, màu sắc hơn nữa, họ lại mau chán ngán để rooig lại khiến họ là người hay nói lời chia tay trong tình yêu.

Ham muốn trong mỗi con người đều là điều rất bình thường, tự nhiên, nhưng ở đấng mày râu cái đó lại nhiều hơn và thiên về sự nghiệp, mở rộng những mối quan hệ. Các ham muốn ấy họ có thể để nó phát huy trên một xớ lĩnh vực sẽ tạo được những thành công nhất định, giúp họ vươn lên. Nhưng cũng với ham muốn đó trong tình cảm thì họ sẽ nhận lấy những thất bại và gây đau khổ cho người mà họ yêu thương.
 


 

Trên đó chỉ là phần lớn không hề tuyệt đối vì cuộc sống muôn màu muôn vẻ và phong phú lắm. Những đấng mày râu hãy sống như chính cái ý chí và nghị lực vốn có của mình để gặt hái những thành công, đừng đem ham muốn bình thường vào tình cảm bởi nó sẽ làm cho người ta đau khổ và người phụ nữ lại chịu nhiều nhất nỗi đau đó.

(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tại sao toi hỏi bạn gái tôi.”e có ham muốn giống anh ko” bạn ấy trả lời ”ko” lâu lâu thì muốn chứ thườg xuyên thì đau và ko thích cho lắm.tại chỉ muốn phục vụ cho tôi thỏa mản Vậy cô ấy có nói thật ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
phu nu phai lam nhu the nao de dan ong co ham muon
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý