Mặc đẹp với quần jean ống loe chuẩn nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Mặc đẹp với quần jean ống loe chuẩn nhất

15/10/2015 12:00 AM
506

Nếu nghĩ rằng mặc jean ống loe là lỗi thời thì bạn đã nhầm. Chỉ cần kết hợp nó một cách hợp lý là chúng ta có thể tự tin diện quần ống loe xuống phố, chú ý mang theo đôi giày cao gót nếu bạn không sở hữu một chiều cao lý tưởng.

1. Mặc với áo khoác dáng dài

Mặc với áo khoác dáng dài trông bạn rất thời trang và sành điệu. Gợi ý này dành cho những cô bạn sở hữu chiều cao lý tưởng hoặc đi guốc cao khi kết hợp cùng quần ống loe.

2. Không mặc áo quá rộng

Để trông cân đối hơn, hãy luôn nhớ cho áo vào trong quần hoặc áo ôm với độ dài ngang xương hông là tối đa. Áo tunic dài qua mông hoặc áo rộng thùng thình sẽ khiến bạn trở nên nhỏ bé và luộm thuộm.

4. Độ loe ống quần vừa phải

Ống quần nên có độ loe vừa phải, gần bằng thân trên của quần. Phần ống quần rộng hơn 20cm đã hết mốt và càng làm bạn lộ rõ khuyết điểm về chiều cao.

5. Chọn quần tối màu

Người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung đa số sở hữu cặp đùi to, vì vậy nên chọn những quần màu tối và sử dụng thêm áo khoác choàng hờ trên vai hoặc dài qua hông.

5. Dành cho người muốn khoe eo

Nếu vòng eo bạn to thì không nên mặc loại quần này vì loại quần này chỉ dành cho người muốn khoe eo tối đa.

6. Nên mang guốc cao

Mang quốc cao là lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn nếu muốn mặc quần jean ống loe đẹp vì nó giúp tôn dáng và khiến thân hình trở nên thon gọn uyển chuyển hơn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý