Giảm cân với sinh tố bí đao và dứa cực nhanh

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Giảm cân với sinh tố bí đao và dứa cực nhanh

19/10/2015 12:00 AM
313

Tham khảo bí quyết giảm cân mới lạ để lấy lại cho mình thân hình thon thả, siêu chuẩn nhé!
giảm cân hiệu quả bằng nước ép bí đao và dứa

Với mong muốn cơ thể mình luôn đẹp, luôn có sức quyến rũ phần lớn chị em đang quyết tâm giảm cân để có một vòng eo lý tưởng. Vậy chị em đã dùng cách nào để giảm cân? Phương pháp đó có hiệu quả chưa? Có cần phải áp dụng phương pháp khác không?

Bản thân mình cũng rơi vào tình trạng số cân tăng đột biến sau khi sinh bé Bống. Biết là ăn để nuôi con nhưng mình cũng đã cố gắng ăn đủ chất chứ không dám ăn quá nhiều. Vì lượng dinh dương nuôi con cũng nhất định thôi. Khi bé bống lớn mình quyết định thời gian vào việc giảm cân, nhất quyết không để tình trạng "lăn nhanh hơn đi" này của mình lâu.

Giảm cân bằng nước ép bí đao và cà chua

Thời gian rảnh dỗi mình hay lướt web để học hỏi kiến thức về cách giảm cân. Nói thật thấy chị em giảm cân bằng nhiều cách quá, không biết chọn cách nào để áp dụng cho mình.  Nào thì nhịn ăn, tập thể dục cường độ cao, áp dụng chế độ ăn đặc biệt... Sau một hồi đắn đo và suy nghĩ mình đọc được cách giảm cân bằng nước ép bí đao và dứa. Thấy cách này hay hay, vì cũng nghĩ bí đao và dứa là 2 loại hoa quả mát, nếu áp dụng không hiệu quả trong việc giảm cân được thì ít ra mình còn được bổ sung sức khỏe cho cơ thể đồng thời giải khát cơ thể trong cái hè nắng nóng này. 

Nói đến giảm cân bằng nước bí đao và dứa chắc còn chị em không tin, ban đầu mình cũng không tin đâu, chỉ nghĩ áp dụng thôi, không được thì áp dụng cách khác. Nhưng thực chất ra thì sau quá trình thực hiện mình đã bị nó đánh bại hoàn toàn, ngạc nhiên vô cùng về cái hiệu quả mà cách giảm cân này mang lại. Giờ đây sau khi giảm được số cân mình mong muốn mình cũng vẫn duy trì uống để giải độc cho cơ thể. 
 

giảm cân hiệu quả với nước ép bí đao và dứa


Áp dụng và thấy kết quả hay nên mình chia sẻ cho chị em. Nếu chị em nào thấy hay và tin vào kết quả mình đạt được thì có thể áp dụng ngay cho riêng mình. 
 

Cách giảm cân bằng nước ép bí đao và dứa

Nguyên liệu: Bí đao, dứa.

Cách thực hiện: Bí đao và dứa sau khi gọt vỏ và loại bỏ ruột cho vào máy say sinh tố để trộn hỗn hợp trên. Sau khi hỗn hợp đã được đảo sẵn đổ ra cốc và thực hiện thôi. Đơn giản phải không nào.

Với nước ép bí đao và dứa chị em có thể xay thành hỗn hợp rồi để tủ lạnh dùng dần. Nếu chị em là dân công sở thì có thể đóng vài chai rồi uống dần trong ngày. 
 

giảm cân hiệu quả bằng nước ép bí đao và dứa


Mách thêm các bạn: Ngoài việc áp dụng cách giảm cân bằng nước ép bí đao và dứa mình có sử dụng thêm viên giảm cânBiotin Collagen Slim. Được biết viên giảm cân này được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên đảm bảo an toàn trong quá trình giảm cân. Chị em có thể tham khảo, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em trong quá trình giảm cân đó. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý