Ảnh hồi bé của Big Bang: G-Dragon trong quá khứ

seminoon seminoon @seminoon

Ảnh hồi bé của Big Bang: G-Dragon trong quá khứ

19/10/2015 12:00 AM
173

Ngày 13 tháng 7, trong một tập của TVN, ‘The List 2015’, G-Dragon đã được xếp thứ tám trong số các ngôi sao nhí đã trưởng thành rất tốt. Chương trình cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên khi mới chập chững bước vào nghề của cậu bé G-Dragon lúc 13 tuổi.

Năm đó, G-Dragon trở thành thực tập sinh cho YG Entertainment và tham gia nhóm nhạc nhí Little Roo’ra. Sau sáu năm đào tạo, thủ lĩnh của Big Bang đã trở thành thành viên chính thức của công ty giải trí trên.

sao nhí

Những hình ảnh hồi bé khi G-Dragon còn là thực tập cho công ty giải trí YG Entertainment 

Trong một cuộc phỏng vấn của radio SBS, hai thành viên trước đây của Little Roo’ra từng biểu diễn cùng G-Dragon là Kim Ji Hyun và Chae Ri Na đã bày tỏ những hồi tưởng về cậu bạn nổi tiếng.

Kim Ji Hyun nói: 'Mặc dù lúc đó cậu ấy là một đứa trẻ, nhưng cậu ấy có những tố chất của một ngôi sao. Cậu ấy cực kỳ bảnh và đặc biệt'.

Chae Ri Na chia sẻ thêm: 'Ngay cả khi anh khen cậu ấy rằng “Nhóc nhìn dễ thương thật đấy”, biểu cảm của cậu ấy sẽ chẳng thay đổi chút nào đâu'.

Một tiết mục biểu diễn của G-Dragon cùng ban nhạc Little Roo’ra

Các fan của G-Dragon tỏ ra rất thích thú với những hình ảnh này, hầu hết cho rằng cậu bé G-Dragon lúc 13 tuổi rất dễ thương. Fan dành nhiều phản hồi tích cực ‘cậu ấy thật dễ thương’, ‘điệu cười đáng yêu ấy vẫn y hệt bây giờ LOL’, ’thật đáng yêu!’.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý