Demi Lovato lúc nhỏ - tuổi thơ hoành tráng

seminoon seminoon @seminoon

Demi Lovato lúc nhỏ - tuổi thơ hoành tráng

19/10/2015 12:00 AM
164

Cực “toe toét” từ khi còn rất bé

Có vẻ như cô bạn Demi Lovato lúc nào chuyện vui cũng đầy ăm ắp thì phải, khi gần như tất cả những bức hình của Demi, cô nàng đều muốn khoe cái “miệng rộng” của mình. Tính cách vui tươi chan hòa này có trong Miley từ khi cô nàng còn rất nhỏ cơ, từ những bức hình chụp chân dung, hay kể cả những hình chụp trong cuốn eYear-Book của trường (nơi mà tụi con nít thường hay xị mặt) thìDemi lúc nào cũng toe toét thế kia.
Khám phá tuổi thơ hoành tráng của cô bạn Demi Lovato
Chân dung Demi “điệu chưa kìa”

Khám phá tuổi thơ hoành tráng của cô bạn Demi Lovato
Lúc nào cũng thật tươi
Demi-Selena, cặp “cạ cứng” từ hồi tiểu học

Những năm gần đây, fans của Disney mới biết và cực kì hâm mộ tình bạn thânthiết giữa Demi và Selena. Nhưng, tình bạn này bắt đầu từ rất lâu rồi cơ đấy, tận từ cái thời hai cô nàng còn học đếm số cơ. Sel và Demi ngày nhỏ đi đâu cũng “dính liền” với nhau. Ai tham gia hoạt động gì thì “người kia” cũng tíu tít “bám càng” luôn. Có thời, hai cô nàng cực kì hâm mộ hai ca sĩ Ashlee Simpson vàChristina Milan và cũng nhau gia nhập FC của họ.
.
Sel-Demi thân nhau từ rất bé
Selena nhìn lạ chưa kìa
Chụp chung Ashlee Simpson( áo xanh ngoài cùng bên trái)
Cũng là fans của Christina Milan(Áo trằng ngoài cùng) luôn
Từng đi thi “hoa hậu”

Nhưng mà chỉ là Hoa hậu Lọ Lem” thôi. “Cinderella Beauty” là một cuộc thi sắc đẹp do câu lạc bộ Disney thời đó tổ chức, tuy không chiến thắng nhưng nhờ nụ cười lúc nào cũng như “hoa nở” của Demi mà ban giám khảo đã quyết định cho cô nàng lọt vào top 5 và cuối cùng là top 3 (độ tuổi của Demi) đấy.

Vẫn nụ cười ngày nào
Và… Á hậu 1 hay 2 đây nhỉ??
Cực kỳ yêu quý chị em gái

Mặc dù chỉ có cô chị Dallas là ruột thịt nhưng Demi cũng rất yêu quý cô em gái Madison(cùng mẹ khác cha) của mình. Riêng với bà chị Dallas, có lẽ vì thời gian gắn bó lâu hơn mà Demi luôn dành một tình cảm đặc biệt cho chị gái, như một “thần tượng” vậy. Chả trách mà khi cô chị nhuộm tóc vàng, Demi cùng “chạy theo” ngay. Và giờ, cả hai chị em lại trở về với màu đen “nguyên thủy”.
Cả ba chị em nhà Lovato luôn quý mến nhau
Demi lúc nào cũng giống chị, từ tóc vàng…

…Cho đến tóc đen
Mối tình “gà bông” đầu tiên

Là với anh chàng có tên là Nick Braun, từ hồi Demi 14 tuổi. Không kéo dàinhưng giữa Nick và Demi cũng có khá nhiều kỉ niệm đẹp, và điểm chung cực teen của cặp đôi gà bông này là cùng thích chụp hình tự sướng.
Mối tình đầu tiên của Demi
Mỗi người một kiểu
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý