Những cuộc tình của Thanh Lam: thông tin mới hé lộ

seminoon seminoon @seminoon

Những cuộc tình của Thanh Lam: thông tin mới hé lộ

19/10/2015 12:00 AM
522
Thanh Lam đến với Quốc Trung khi chị đã có một đời chồng và một đứa con gái riêng. Cả hai cũng trải qua những tháng yêu đương hết sức lãng mạn trước khi về sống với nhau một nhà.

Trên thực tế, Quốc Trung và Thanh Lam là bạn học của nhau từ nhỏ. Vì thế, hai người đã quen biết và khá hiểu tính cách của nhau. Tuy nhiên, phải đến những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ trước cặp đôi này mới bén duyên thực sự.

Giai đoạn rực rỡ và say đắm nhất của tình yêu này đó là sau tiếng sét ái tình ở thủ đô Sofia của đất nước Bungari xa xôi nơi Quốc Trung đang tu nghiệp. Còn Thanh Lam lúc này là một ngôi sao đang lên của làng nhạc nhẹ Việt Nam với giọng hát trời phú và một nhan sắc quyến rũ lòng người.


Thanh Lam - Quốc Trung thời còn mặn nồng

Đến một ngày đẹp trời năm 1991, sau một thời gian yêu nhau đắm say, Quốc Trung mới dẫnThanh Lam về ngôi nhà của mình trên phố Đội Cấn để ra mắt gia đình và xin phép bố mẹ mình được kết hôn với Thanh Lam.

Nhưng cuộc tình của họ đã không được bố mẹ chấp nhận vì NSND Trung Kiên lo ngại tính cách của Quốc Trung và Thanh Lam quá khác nhau, nếu đi đến hôn nhân, họ sẽ không có một kết cục tốt đẹp. Thanh Lam là người quá mạnh mẽ, cá tính, đầy tham vọng và sức sống, trong khi Quốc Trung là người đằm tính, nhẹ nhàng, với tính cách hướng nội.

Những dự cảm không đẹp về cuộc hôn nhân của con trai với Thanh Lam của NSND Trung Kiên đã trở thành sự thật 10 năm sau đó. Quốc Trung và Thanh Lam chia tay nhau sau 10 năm chung sống, khi đã có với nhau 2 đứa con riêng, 1 trai, 1 gái.

Quốc Trung từng xót xa nhìn nhận: “Khi ấy trẻ và có thể cả hai cùng cảm thấy không thể thiếu được nhau, không thể rời nhau. Để rồi sau này tôi mới hiểu cuộc sống không chỉ có bản năng mà cần sự hiểu biết và rất nhiều yếu tố khác nữa. Dù khi nhận ra điều đó thì người đàn bà ấy đã không còn là của mình”.

Hình ảnh trong bài chụp vào thời điểm Quốc Trung và Thanh Lam trong một chuyến dã ngoại ở vùng núi Tây Bắc, Việt Nam. Khi đó, Thanh Lam để tóc dài, trông rất dịu dàng và nữ tính. Quốc Trung thì thường hay để tóc chẻ mái giữa, gầy và hơi đen nhưng rất thư sinh.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý