Xa Thi Mạn lúc nhỏ và cá tính

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xa Thi Mạn lúc nhỏ và cá tính

19/10/2015 12:00 AM
293

Xa Thi Mạn – người đẹp cá tính và cô đơn

 Xa Thi Mạn - Á hậu từng là "thảm họa" - 10
Nàng Á hậu từng dính không ít scandal với bạn diễn nam

Đến nay, Xa Thi Mạn đã có 1 hành trình 14 năm diễn xuất với nhiều bước thăng trầm. Từ thảm họa diễn xuất ngày nào, Xa Thi Mạn đã giành được ngôi vị nhất tỷ tại TVB. Bên cạnh sự lăng xê hết mình của công ty, không thể phủ nhận sự cần cù, chăm chỉ và không ngừng phấn đấu của người đẹp. Có thể nói, với sự nâng đỡ của TVB, hoạt động vào thời điểm TVB dần thiếu vắng nhân tài, Xa Thi Mạn đã hội đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để có thể trở thành một ngôi sao của làng truyền hình Hồng Kông.

 Xa Thi Mạn - Á hậu từng là "thảm họa" - 11
Cô được cho là đã hẹn hò cùng Trịnh Gia Dĩnh

Nhìn về ngoài, nàng Á hậu có ngoại hình mong manh yếu đuối. Thêm vào những vai diễn yểu điệu, dịu dàng… nhiều người lầm tưởng Xa Thi Mạn là cô gái mềm yếu và không mạnh mẽ. Nhưng ngược lại, ngoài đời, Xa Thi Mạn là cô gái cá tính, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với khó khăn và những thị phi trong làng giải trí.

Là một người đẹp được nhà đài lăng xê hết mình, Xa Thi Mạn sớm phải đón nhận nhiều thị phi, soi mói của báo giới và khán giả. Về sau, càng nổi tiếng, cô càng dính vào nhiều những tin đồn thực hư. Từ việc chảnh chọe, kiêu căng, ghen tỵ với bạn diễn nữ, lả lơi với bạn diễn nam… Xa Thi Mạn đã dính tới mọi loại tin đồn có thể trong showbiz, nhưng cô luôn biết cách bình thản với tất cả.

 Xa Thi Mạn - Á hậu từng là "thảm họa" - 12
Xa Thi Mạn hiện nay đang là gương mặt hàng đầu của truyền hình Hồng Kông

Gia nhập làng giải trí được 14 năm, Xa Thi Mạn từng dính khá nhiều tin đồn với bạn diễn nam, nhưng cô chưa từng công khai chuyện tình cảm của mình với khán giả. Trịnh Gia Dĩnh, bạn diễn trong Bằng chứng thép 2 và Cung tâm kế, là người được coi là đã “phát hỏa” với Xa Thi Mạn. Cả hai cũng có những biểu hiện “đáng ngờ”, nhưng chưa từng khẳng định chuyện tình cảm của mình.

Ở tuổi 39, Xa Thi Mạn đã không còn trẻ trung và ngọt ngào như năm nào. Cô mạnh mẽ, cá tính và dạn dĩ hơn trong cuộc sống. Nhưng đến nay, cô vẫn đi lại một mình trong chốn showbiz nhộn nhịp, khiến những người yêu quý không khỏi sốt ruột và lo lắng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý