Cách tạo kiểu tóc cho nam giới cực lôi cuốn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách tạo kiểu tóc cho nam giới cực lôi cuốn

20/10/2015 12:00 AM
926

Mùa thu đã đến kèm theo những cơn gió nhẹ nhàng khiến trong lòng ta bồi hồi xúc động. Từng cơn gió nhẹ khẽ luồn vào mái tóc khiến ta cảm giác thật đê mê khó tả. Mùa thu thật đẹp và lãng mạn vậy bạn đã thay đổi mình như thế nào để phù hợp hơn  với không khí thu chưa?

Chỉ cần một chút thay đổi qua trang phục, đặc biệt là kiểu tóc đẹp sẽ giúp các chàng trông lôi cuốn và lãng mạn hơn. Với các kiểu tóc đẹp cho nam mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu này bạn hãy cùng tham khảo nhé!

kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-kieu-toc-nam-dep-trong-mua-thu-Chắc chắn các chàng sẽ vô cùng nổi bật và cuốn hút khi sở hữu một trong những kiểu tóc nam đẹp mà chúng tôi giới thiệu trong bộ sưu tập trên. Hãy nhanh tay lựa chọn một kiểu tóc phù hợp để thay đổi hình ảnh của mình trong mùa thu này các chàng nhé!

Read Full Article

 15/10/2015  0 Comment  Trương Hiền

kieu-toc-nam-han-quoc-dep-

KIỂU TÓC ĐẸP

Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Được Vuốt Ngược Thao Phong Cách Hàn Quốc Lịch Lãm

Kiểu tóc nam vuốt dựng theo phong cách Hàn Quốc là kiểu tóc được các chàng trai vô cùng yêu thích đặc biệt là các hot boy xứ sở kim chi. Kiểu tóc này mang lại cho các chàng sự lãng mạn ngọt ngào nhưng không kém phần lịch lãm phong trần và mạnh mẽ.

Đây là kiểu tóc phù hợp cho mọi khuôn mặt nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn sở hữu cho mình khuôn mặt dài. Các chàng trai có thể tự tin với phong cách của mình lựa chọn những kiểu tóc nam đẹpđược vuốt ngược lịch lãm cuốn hút. Vì vậy nên hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một kieu toc depnhư ý mình nhé!

kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-kieu-toc-nam-han-quoc-dep-Sắp đến ngày 20/10 rồi bạn hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc nam đẹp để gây ấn tượng với người bạn gái của mình Hãy đến với cô ấy trong hình ảnh hoàn toàn mới vô cùng lịch lãm và ngọt ngào và tặng cô ấy bó hoa tươi thắm trong ngày này nhé!

Read Full Article

 15/10/2015  0 Comment  Trương Hiền

5-kieu-toc-nam-dep-cho-chang-di-du-tiec-

KIỂU TÓC ĐẸP

5 Kiểu Tóc Nam Đẹp Nhất Năm 2015 Cho Chàng Đi Dự Tiệc

Mùa cưới đang dần đến gần điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải xuất hiện nhiều hơn ở các bữa tiệc, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong việc chọn lựa kiểu trang phục sao cho hợp phong cách thời trang của bạn để trông thật nổi bật trong bữa tiệc. Tuy nhiên, cách tốt nhất để bạn có thể trở nên nổi bật trong bữa tiệc là làm sao cho kiểu tóc của mình phải vừa nổi bật, lại trông thật thanh lịch.

Sau đây là 5 kiểu tóc nam đẹp nhất năm 2015 cho chàng tham gia các buổi tiệc hãy cùng tham kahor và chọn một kiểu phù hợp với khuôn mặt mình nhé!

1. Kiểu tóc vuốt cao và chải gọn gàng.

5-kieu-toc-nam-dep-cho-chang-di-du-tiec-2. Kiểu tóc giả ướt mượt mà.

5-kieu-toc-nam-dep-cho-chang-di-du-tiec-3. Kiểu tóc xoăn lãng tử.

5-kieu-toc-nam-dep-cho-chang-di-du-tiec-4. Kiểu under cut đầy nam tính.

5-kieu-toc-nam-dep-cho-chang-di-du-tiec-5. Kiểu tóc dày.

5-kieu-toc-nam-dep-cho-chang-di-du-tiec-Hãy chọn cho mình một kiểu tóc đẹp trong 5 kiểu tóc mà chúng tôi giới thiệu trên để làm cho gương mặt bạn nổi bật vẻ nam tính đầy cuốn hút, đảm bảo bạn sẽ trở thành một người đàn ông vừa phong trần vừa lịch lãm.

Read Full Article

 20/09/2015  0 Comment  Trương Hiền

kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-

KIỂU TÓC ĐẸP

Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Khiến Phái Nữ Mê Mệt Khi Ngắm Nhìn

Blogtrangdiem.com xin giới thiệu những kiểu tóc nam đẹp khiến phái nữ mê mệt khi ngắm nhìn, chắc chắn khi sở hữu các kiểu tóc này chàng sẽ vô cùng cuốn hút. Vậy hãy nhanh tay chọn lựa cho mình một trong những kiểu tóc đẹp trong bộ sưu tập dưới đây để làm đẹp cho mình các chàng nhé!

kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-kieu-toc-nam-dep-me-hoc-phai-nu-Sẽ không cô gái nào có thể rời mắt khỏi diện mạo mới của bạn khi chọn một trong những kiểu tóc trên. Vậy nên nếu bạn đang muốn gây ấn tượng tốt với một nửa của mình thì hãy nhanh tay chọn một kiểu tóc phù hợp đến ngay tiệm làm tóc để làm mới hình ảnh nhé!

Read Full Article

 17/09/2015  0 Comment  Trương Hiền

nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-

KIỂU TÓC ĐẸP

Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Và Hot Nhất Trong Mùa Thu

Khi vào mùa thu không chỉ có các chị em phái đẹp thay đổi phong cách mà các chàng trai của chúng ta cũng rục rịch chọn cho mình một kiểu tóc đẹp hợp xu hướng thời trang nhất. Vậy những kiểu tóc nào sẽ được ưa chuộng nhất trong mùa thu này?

Blogtrangdiem.com sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc nam đẹp và hot nhất trong mùa thu hãy cùng tham khảo và chọn một kiểu phù hợp với mình nhé!

nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-nhung-kieu-toc-nam-dep-nhat-Bộ sưu tập trên là những kiểu tóc nam được dự đoán sẽ được ưa chuộng trong mùa thu đông, các chàng hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp để thay đổi hình ảnh của mình trong mùa mới nhé!

Read Full Article

 17/09/2015  0 Comment  Trương Hiền

toc-nam-thu-dong-2015-

KIỂU TÓC ĐẸP

Top 5 Kiểu Tóc Nam Đẹp Nhất Trong Mùa Thu Đông 2015

Nếu như các chị em phái đẹp có rất nhiều cách thể thay đổi hình ảnh, phong cách như trang điểm, lựa chọn kiểu tóc, trang phục thì các chàng trai lại không có nhiều lựa chọn để làm đẹp cho mình. Cách duy nhất để các chàng thay đổi hình ảnh của mình chính là đổi kiểu tóc. 

Để luôn bắt kịp các xu hướng thời trang trong và ngoài nước bạn có thể tham khảo top 5 kiểu tóc nam đẹp nhất cho mùa thu mà blogtrangdiem.com dưới đây. Hãy lựa chọn một kiểu tóc và bước nhanh đến tiệm làm tóc uy tín nhất để làm mới mái tóc của mình nhé!

1. Tóc ngắn kiểu Pháp.toc-nam-thu-dong-2015-Đây là kiểu tóc rất nổi tiếng tại Pháp vì nó phù hợp với nhiều dáng mặt và độ tuổi. Riêng với người mặt tròn thì không cắt tóc sau gáy và hai bên quá ngắn.

2.  Kiểu tóc cắt rối.

toc-nam-thu-dong-2015-Nếu bạn không phải là người thích chăm chút cho mái tóc hằng ngày thì tóc cắt rối hoàn toàn phù hợp với bạn. Vì kiểu tóc này được cắt không theo kiểu cụ thể mà dựa vào gương mặt nên mọi chàng trai đều có thể lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải chọn được một người thợ cắt có tay nghề, bàn bạc với họ kỹ trước khi tiến hành cắt.

3. Kiểu tóc fauxhawk cá tính hiện đại.

toc-nam-thu-dong-2015-Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa kiểu tóc ngắn Pháp và pompadour. Bạn có thể cắt ngắn hai bên để tóc mái fauxhawk nổi bật hoặc để phần tóc ở hai bên dài hơn nếu muốn tỉ lệ tóc cân đối hơn. Riêng phần tóc mái là quan trọng nhất, mái dài tạo cảm giác lãng tử còn mái ngắn thì đem lại vẻ trẻ trung khỏe khoắn.

4. Kiểu tóc mái lêch cuốn hút.

toc-nam-thu-dong-2015-Kiểu tóc đơn giản và cổ điển này được tất các các nam giới trên toàn thế giới ưa chuộng, kiểu tóc này mang lại sự lịch lãm cho bạn mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên việc chăm sóc tạo kiểu cho đầu mái lệch không hề dễ dàng. Bạn cần tham khảo kỹ thợ làm tóc tại salon trước khi cắt vì mỗi người có chất tóc và dáng mặt khác nhau.

5. Kiểu tóc quiff

toc-nam-thu-dong-2015-Với kiểu tóc nam này bạn cần chú trọng về độ dài cũng như độ phồng phần mái. Nếu tóc gáy và hai bên quá ngắn, bạn nên để phần mái dài hơn để tạo sự tương phản rõ rệt. Nếu như trước đây kiểu tóc này chỉ được các quý ông lịch lãm  lựa chọn thì nay kiểu tóc này đã trở nên phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Read Full Article

 11/09/2015  0 Comment  Trương Hiền

kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-

KIỂU TÓC ĐẸP

3 Kiểu Tóc Nam Đẹp Cực Chất Mang Phong Cách Hàn Quốc Năm 2015-2016

Sau khi những làn sóng tóc thời trang undercut và tóc buộc đuôi thì đến năm nay, một số kiểu tóc cổ điển lại lên ngôi và được biến tấu cực ngầu, cuốn hút. Đây là những kiểu tóc mà các bạn nam không nên bỏ qua trong năm nay. Chúng sẽ giúp bạn thêm tự tin và nổi bật hơn bao giờ hết.

Nào hãy cùng blogtrangdiem.com tìm hiểu về 3 kiểu tóc nam đẹp cực chất mang phong cách Hàn Quốc mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc rẽ ngôi.

Kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển được biến tấu và trở nên vô cùng sành điệu cuốn hút. Kiểu tóc này được nhuộm với màu sắc vô cùng đẹp và bắt mắt. Chắc chắn các bạn nữ sẽ thích mê khi chiêm ngưỡng các chàng sở hữu những kiểu tóc rẽ ngôi như vậy đấy.

kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-2. Kiểu tóc vuốt dựng.

Đây vốn là một trong những kiểu tóc mà các bạn nam vô cùng yêu thích nên chúng chắc chắn sẽ được lọt vào top những kiểu tóc được yêu thích mọi thời đại. Các kiểu tóc vuốt dựng được biến tấu ngày càng trở nên đẹp và sang trọng hơn nên chúng sẽ không bao giờ lỗi thời.

kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-3. Kiểu tóc để mái.

Đây là kiểu tóc khá an toàn và đại đa số các bạn nam đều đã từng để kiểu tóc này. Nhưng hiện nay, kiểu tóc này còn được biến tấu vô cùng tinh tế và thời thượng khiến các chàng không thể bỏ qua. Một số kiểu tóc uốn để mái cũng đang rất hot và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng nhất trong năm 2015-2016.

kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-kieu-toc-nam-cuc-chat-mang-phong-cach-han-quoc-Bạn hãy mau chóng lựa chọn một kiểu tóc đẹp mà mình yêu thích nhất và cùng cảm nhận sự thay đổi vẻ bề ngoài qua những kiểu tóc này nhé. Chúc các bạn luôn tự tin và quyến rũ và nổi bật mọi lúc mọi nơi.

Read Full Article

 08/09/2015  0 Comment

kieu-toc-nam-dep-nhj-

KIỂU TÓC ĐẸP

Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Anh Chàng Có Mái Tóc Thưa Và Ít

Với các chàng trai sở hữu mái tóc thưa ít thì việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và hợp thời trang không phải là điều dễ dàng. Bởi mái tóc quá thưa sẽ không tạo được nhiều kiểu tóc đẹp. Vậy phải lựa chọn cho mình kiểu tóc như thế nào cho phù hợp là điều mà nhiều chàng trai thắc mắc.

Hôm nay blogtrangdiem.com sẽ giới thiệu những kiểu tóc nam đẹp cho chàng có mái tóc thưa ít, hãy tham khảo và chọn kiểu tóc phù hợp với mình nhé!

1. Kiểu tóc vuốt rối.kieu-toc-nam-dep-nhj-Kiểu tóc này phù hợp với những người bị hói ở hai bên trán. Các lớp tóc dài, ngắn được tỉa chồng lên nhau, khiến cho mái tóc trông dày hơn và che đi phần da đầu ít tóc.

Với kiểu tóc này, các chàng không nên sử dụng sáp, gel quá cứng bởi các sợi tóc dính kết dễ tạo thành búp, mảng lớn làm da đầu bị lộ. Thay vào đó, hãy sử dụng các loại keo xịt tạo kiểu mềm có tác dụng để tóc trông dày hơn.

2. Kiểu tóc vuốt ngôi lệch.kieu-toc-nam-dep-nhj-Kiểu tóc này dành cho cả người bị hói hai bên trán lẫn tóc thưa ở đỉnh đầu. Để không bị lộ tuổi tác, tóc ở hai phần thái dương cần được cắt ôm gọn lấy đầu.

Đồng thời, phần tóc trên đỉnh đầu cũng nên dài tối thiểu khoảng 7,5 cm để tạo nên sự mềm mại cho phần mái và che bớt các mảng da đầu ở phía sau.

3. Kiểu tóc húi cua.kieu-toc-nam-dep-nhj-Với những người bị hói ở phần đỉnh đầu thì cách tốt nhất là không nên phí công che đậy. Bạn hãy nhờ thợ cắt hết các phần tóc bao quanh sao cho phần bị hói và có tóc chỉ cách nhau khoảng 1 đến 2 cm.

Những khoảng trắng, xám của tóc và da đầu gần như không có gì khác biệt sẽ khiến phần hói bớt hút mắt với người đối diện hơn.

4. Kiểu tóc vuốt ngược.kieu-toc-nam-dep-nh-Kiểu tóc này chỉ dành riêng cho những người có tóc thưa ở phần đỉnh và sau đầu. Với lớp tóc dày, dài ở phần trước, bạn chỉ cần một động tác vuốt ngược và cố định bằng gel, sáp là được.

Trong khi tạo kiểu bạn hãy sử dụng thêm các loại xịt sal spray (tinh chất muối biển) để cho mái tóc trông dày hơn.

5. Kiểu tóc Caesar.kieu-toc-nam-dep-nhj-Được lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome khi xưa, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau. Bạn nên nhờ thợ cắt tóc tư vấn để lựa chọn độ dài thích hợp với mình.

6. Kiểu tóc vuốt dựng.kieu-toc-nam-dep-nhj-Để có thể “đánh lừa” thị giác người đối diện, bạn nên vuốt tóc mái ngược lên trên để lẫn với phần tóc dày ở đỉnh đầu. Hãy cố giữ cho tóc trên đỉnh theo dạng hình tam giác. Nhờ đó, sự chú ý của mọi người cũng sẽ hướng đến phía trên hơn là vầng trán lưa thưa tóc của bạn.

7. Kiểu tóc xoăn.kieu-toc-nam-dep-nhj-Kiểu tóc này phù hợp với những người bị hói nhẹ. Các lớp tóc được đan vào nhau sẽ khiến cho mái tóc trông dày hơn. Tuy vậy, khi để kiểu đầu này, bạn nên chú ý đến mức độ rụng của tóc khi phải tiếp xúc với nhiều loại hóa chất. Nếu tóc bị rụng quá nhiều, bạn nên để kiểu tóc khác nhé.

8. Kiểu đầu trọc.kieu-toc-nam-dep-nhj-Nếu như bạn không có nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc hay tạo kiểu thì nên để đầu trọc. Kiểu đầu này tạo nên nét nam tính, rắn rỏi và đặc biệt phù hợp với những người có xương mặt, hàm vuông vức sẽ rất đẹp và cuốn hút đấy.

9. Nuôi râu để bù trừ cho tóc.kieu-toc-nam-dep-nhj-Các chuyên gia tạo mốt cho biết nuôi râu là một trong những cách giúp cánh đàn ông đánh lạc hướng người đối diện về mái tóc cũng như làm nổi bật nét nam tính trên gương mặt. Tùy thuộc vào độ dài ngắn của mái tóc mà bạn có thể chọn cho mình một bộ râu phù hợp nhất.

Read Full Article

 04/09/2015  0 Comment

toc-undercut-

KIỂU TÓC ĐẸP

Chiêm Ngưỡng Kiểu Tóc Nam Đẹp Và Hot Nhất Hiện Nay

 Những kiểu tóc undercut đẹp và sành điệu giờ đây không còn quá lạ lẫm và mới mẻ. Tuy đã xuất hiện từ vài năm này nhưng kiểu tóc này vẫn rất được ưa chuộng. Bởi đây là một kiểu tóc hội tụ tất cả những ưu điểm mà phải mạnh mong muốn như: phong cách, nam tính mà vẫn lôi cuốn.

Tuy nhiên đây không phải là kiểu tóc dành cho tất cả mọi người bới bản chất undercut là kiểu tóc cắt sát phần tóc xung quanh và nuôi dài phần mái rồi chải ngược ra sau hoặc để mái một bên. Kiểu tóc này giúp làm cho khuôn mặt bạn nam thon gọn và kéo dài gương mặt, chính vì thế nó chỉ hợp với những chàng trai có gương mặt góc cạnh, mặt vuông hoặc hơi đầy đặn một chút. Còn những chàng trai có gương mặt dài và gầy nên cân nhắc và cần được tư vấn trước khi lựa chọn kiểu tóc này.

Bạn hãy chiêm ngưỡng kiểu tóc nam đẹp và hot nhất mà blogtrangdiem.com giới thiệu dưới đây để lựa chọn một kiểu phù hợp với mình nhé!toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-toc-undercut-

toc-undercut-Các chàng hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc undercut đẹp phù hợp với mình để trông thật nổi bật và cuốn hút nhé!

Read Full Article

 04/09/2015  0 Comment

mau-toc-nam-dep-

KIỂU TÓC ĐẸP

Gợi Ý Chàng Các Mẫu Tóc Nam Đẹp Được Ưa Thích Nhất Năm 2015

Việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc nam phù hợp không phải là công việc dễ dàng, đặc biệt là khi bạn phải cân nhắc quá nhiều yếu tố trước khi quyết định lựa chọn, chẳng hạn như kết cấu tóc, đặc điểm, tính cách, độ tuổi hay phong cách sống… Khi tìm được một mẫu tóc đẹp và phù hợp, chắc chắn phong độ, sức cuốn hút của cánh mày râu sẽ được nâng lên bội phần.

Dưới đây là gợi ý các mẫu tóc nam đẹp được ưa thích nhất năm 2015 mà blogtrangdiem.com đã sưu tập bạn hãy tham khảo để lựa chọn một mẫu phù hợp nhé!

mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-mau-toc-nam-dep-Nếu yêu thích những kiểu tóc nam đẹp trên thì bạn hãy lựa chọn một mẫu để thay đổi diện mạo của mình trông thật trẻ trung và nam tính nhé!

Read Full Article

 24/08/2015  0 Comment

kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-

KIỂU TÓC ĐẸP

Gợi Ý Những Kiểu Tóc Xoăn Cho Nam Đẹp Nhất Trong Mùa Thu

Ngày nay mái tóc xoăn không còn là độc quyền riêng của các chị em phái đẹp nữa mà nó đang lan rộng sang cả phái mạnh. Không phải cứ chọn tóc xoăn là các chàng trông nữ tính hơn mà ngược lại nó trông nam tính và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Vào mùa thu các chàng có thể chọn cho mình một kiểu tóc xoăn lãng mạn để làm mới hình ảnh mình và gây ấn tượng đối với các chị em.  Dưới đây là gợi ý những kiểu tóc xoăn cho nam đẹp nhất trong mùa thu bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé!

kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-kieu-toc-xoan-cho-nam-dep-Nếu yêu thích những kiểu tóc nam trên thì bạn hãy lựa chọn cho mình một kiểu để làm mới hình ảnh của mình và gây ấn tượng trong mắt các nàng trong mùa thu này nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số kiểu tóc đẹp và thời thượng trong blogtrangdiem.com sẽ có rất nhiều kiểu tóc mà bạn ưng ý đấy.

Read Full Article

 22/08/2015  0 Comment

kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-

KIỂU TÓC ĐẸP

3 Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc Cực Chất Cho Anh Chàng Sành Điệu

Cùng tham khảo 3 kiểu tóc nam Hàn Quốc cực chất cho anh chàng sành điệu sẽ được blogtrangdiem.com giới thiệu ngay trong bài viết sâu đây. Sau xu hướng tóc undercut và tóc buộc đuôi thì đến năm nay, một số kiểu tóc cổ điển lại được lên ngôi và được biến tấu cực ngầu và cuốn hút.

Đây là những kiểu tóc mà các anh chàng sành điệu không nên bỏ qua. Chúng sẽ giúp bạn trở nên tự tin và nổi bật hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 kiểu tóc nam đẹp này nhé:

1.Kiểu tóc rẽ ngôi.

Vẫn là kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển nhưng năm nay chúng đã được biến tấu và trở nên vô cùng sành điệu. Những kiểu tóc này được nhuộm với màu sắc vô cùng đẹp và cuốn hút. Chắc chắn các bạn nữ sẽ thích mê khi chiêm ngưỡng phái mạnh sở hữu những kiểu tóc rẽ ngôi như vậy.

kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-

2.Kiểu tóc vuốt dựng.

Đây vốn là kiểu tóc mà các bạn nam thường không thể bỏ qua nên chúng chắc chắn sẽ được lọt vào top những kiểu tóc được yêu thích nhất mọi thời đại. Những kiểu tóc vuốt dựng ngày càng trở nên đẹp và sang trọng hơn nên chúng sẽ không bao giờ lỗi thời.

kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-

3.Kiểu tóc để mái.

Đây là kiểu tóc an toàn và đa số các bạn nam đều đã từng để kiểu tóc này. Nhưng hiện nay, chúng được biến tấu vô cùng tinh tế và thời thượng làm cho các bạn nam không dễ gì bỏ qua kiểu tóc này. Một số kiểu tóc uốn để mái cũng đang rất hot và trở thành xu hướng trong năm 2015-2016.

kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-kieu-toc-nam-han-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-Chúc các bạn nam sẽ lựa chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp để trông thật cuốn hút và quyễn rũ hơn nhé!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý