Cách làm phồng tóc tự nhiên không cần bấm máy

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm phồng tóc tự nhiên không cần bấm máy

20/10/2015 12:00 AM
184

Muốn tóc có thể phồng trong thời gian dài chúng ta thường phải bấm thật mạnh và lâu lớp tóc bên trong nhưng khi tóc dài ra sẽ làm thay đổi kiểu tóc phồng vốn có của bạn. Nhưng giờ đây bạn không cần lo lắng vấn đề này nữa, vì đã có mẹo nhỏ của mình rồi, nó sẽ giúp mái tóc của bạn mềm mượt, bồng bềnh, đẹp tự nhiên.


Cách làm 1:


Bước 1: Bôi dầu dừa lên lược răng dày và chải đều. Giữ tóc như vậy trong khoảng 15’ rồi gội đầu và xả lại tóc bằng nước sạch. Đợi đến khi tóc khô khoảng 70- 80% thì hơi cúi đầu xuống và sấy.
Bước 2: Cột tóc lên đỉnh đầu ( chú ý khong để tóc xẹp vào da đầu), dùng chun mềm để buộc tóc ( tránh dùng chun to, cứng vì như vậy sẽ dễ làm tóc bị in hình nếp buộc tóc). Thí dụ: dây buộc tóc bằng lò xo…Giữ nguyên khoảng 10-15’ rồi thả ra.
Bước 3: Dùng lô cuốn.

Chia tóc thành những phần nhỏ bằng nhau.

Dùng lô cuốn từng phần

Sau khi làm xong các công việc trên chúng ta có thể làm các công việc khác hoặc ngủ 1 giấc thoải mái nhé.
Bước 4: Sau khi ngủ dậy hoặc làm việc xong, bạn tháo lô ra, dùng lược thưa chải nhẹ nhàng, Xịt thêm chút dưỡng giữ nếp để giữ tóc được lâu hơn nhé.


Cách làm 2:


Các bạn cũng làm tương tự như trên tới Bước 2.
Bước 2: Dùng dây buộc tóc ( loại dây mềm dẻo để tránh để lại nếp tóc sau khi tháo dây buộc tóc ra) buộc tóc cao lên trên đỉnh đầu, nên buộc lỏng một chút tránh đầu bị đau và tạo kiểu tóc hiệu quả hơn.
Bước 3: Cuốn tóc theo 3 hoặc 4 ngón tay ( quấn tóc hướng vào trong nhé các bạn, như vậy tóc mới cụp vào trong vào bổng bềnh được). Để cố định như vậy đi ngủ. Sáng hôm sau tỉnh lại bạn chỉ cần thả tóc ra, dùng ta vuốt nhẹ nhàng để tóc vào kiểu như mong muốn là được. Vậy là bạn có thể soi gương và chiêm ngưỡng mái tóc xoăn nhẹ, phồng vừa phải và đẹp tự nhiên rồi.

Tóc phồng tự nhiên không cần bấm máy ​

Trên đây là một số cách đơn giản để xử lý mái tóc của bạn sao cho đẹp nhất, hợp thời trang mà không hề tốn kém nhé. Chúc tất cả mọi người sẽ sở hữu mái tóc phồng tự nhiên mà không cần đến bất kỳ một loại máy móc nào.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý