Trị mụn bằng gel lô hội tại nhà cực dễ

seminoon seminoon @seminoon

Trị mụn bằng gel lô hội tại nhà cực dễ

22/10/2015 12:00 AM
299

Nha đam từ lâu đã được coi là một “thần dược” giúp trị mụn khá hiệu quả. Bởi vậy, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn nha đam để loại bỏ những đốm mụn cứng đầu. Tuy nhiên, phải trị mụn bằng nha đam thế nào mới hiệu quả? Dưới đây, chúng tôi xin được bày cách trị mụn bằng nha đam đơn giản nhất, hãy cùng thử nghiệm nhé!

Bày cách trị mụn bằng nha đam đơn giản13

Bày cách trị mụn bằng nha đam đơn giản mà CỰC hiệu quả

tich Dùng nước ép nha đam – Cách trị mụn đơn giản nhất

Để sở hữu làn da đẹp mịn màng và sạch mụn, bạn có thể dùng gel nha đam làm mặt nạ. Cách trị mụn bằng nha đam này rất đơn giản, bạn hãy lấy lá tươi và rửa sạch. Sau đó, bạn tách vỏ xanh, nghiền hoặc giã nhuyễn để lấy gel rồi sử dụng.

Bày cách trị mụn đơn giản bằng nha đam 2

Cách trị mụn bằng nha đam khá hiệu quả

Trước khi đắp mặt nạ nha đam, bạn hãy rửa sạch mặt, sau đó, bạn đắp lớp gel mỏng lên vùng da mụn và nằm yên chừng 20 phút rồi rửa sạch lớp gel này đi. Mỗi tuần chỉ nên đắp 2 – 3 lần để sớm đạt được kết quả.

tich Cách trị mụn bằng nha đam và rau diếp cá

Bạn có thể loại bỏ mụn hiệu quả khi kết hợp lá diếp cá với nha đam. Với tính kháng khuẩn cao, lá diếp cá sẽ làm các nốt mụn giảm sưng tấy và khô xẹp lại. Bên cạnh đó gel lô hội lành tính đối với mọi loại da sẽ giúp làm se lỗ chân lông, mờ vết thâm do mụn để lại. Kết hợp lá diếp cá và lô hội bạn sẽ được loại mặt nạ trị mụn tự nhiên khá hiệu quả.

Bày cách trị mụn đơn giản bằng nha đam 3

Cách trị mụn bằng nha đam và rau diếp cá “lành tính”, an toàn cho da

Cách trị mụn bằng nha đam và rau diếp cá thực hiện như sau: Bạn lấy nước ép của lá diếp cá trộn đều với phần thịt lô hội tươi để tạo thành một mặt nạ trị mụn. Bạn đắp mặt nạ này 2 lần một tuần sẽ giúp da sạch mụn khá hữu hiệu.

tichXem thêm: 4 công thức trị mụn tuyệt vời từ rau diếp cá

tich Lưu ý khi áp dụng nha đam trị mụn

Các cách trị mụn bằng nha đam tuy đơn giản nhưng không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, cần kiên trì thực hiện trong một thời gian nhất định. Hơn nữa, nha đam cũng có thể gây kích ứng nên trước khi áp dụng bạn nên thử trước độ kích ứng của da. Đặc biệt, nha đam không thể trị mụn dứt điểm hoàn toàn, mụn có thể tái phát trở lại khi có điều kiện thích hợp.

Bày cách trị mụn đơn giản bằng nha đam 4

Cách trị mụn bằng nha đam không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý