Trị mụn bằng gel lô hội an toàn hiệu quả không tốn kém

seminoon seminoon @seminoon

Trị mụn bằng gel lô hội an toàn hiệu quả không tốn kém

22/10/2015 12:00 AM
124

Không ai ngờ rằng những cây lô hội rất dễ trồng xung quanh chúng ta lại có công dụng trị mụn thịt rất hiệu quả. Sau đây mình muốn chia sẻ kinh nghiệm trị mụn thịt bằng lô hội mà mình đã thành công.


Tình trạng mụn thịt trên da

Không hiểu lý do gì mà mình có khá nhiều mụn thịt nhỏ ở vùng quanh mắt thâm chí trên chán cũng có ấy.Sau 1 lần tình cờ thấy nhà đứa bạn trồng cây lô hội, mình được biết lô hội có tác dụng trị mụn thịt thế là xin 1 nhánh cây lô hội về trông và thử áp dụng phương pháp đó luôn.

Cách trị mụn bằng lô hội
 

cach-chua-mun-thit-bang-lo-hoi-1.jpg 
Trị mụn thịt bằng lô hội hiệu quả​


Vì lô hội khi bạn gắt chúng ra thường có mùi khá khó chịu nên khi bạn gắt chúng ra khỏi thân cây thì nên để 1 lúc cho nó bớt mùi.

Mình thường chọn 1-2 nhánh lô hội trông nhiều thịt và còn tươi sao đó rủa sạch lại với nước. Tách vỏ xanh ra sau đó dùng thìa múc thịt( gel) của lô hội ra sao đó giã nhuyễn. Rủa sạch mặt mà đắp gel lô hội đã được giã nhuyễn lên vùng da có mụn thịt để khoảng 15-20 phút sau đó rủa sạch mặt với nước. Thông thường mình đắp mặt mạ lô hội khoảng 3 lần / tuần.
 

slide.jpg 
Lô hội có thể dùng như 1 món ăn vặt khá ngon​


Mình cũng thường dùng lô hội như 1 món ăn vặt khá ngon và rất tốt cho da. Đơn giản lắm bạn chỉ cần rửa sạch lá nha đam, cắt và bỏ đi phần gai ở bên ngoài, đồng thời vẫn phải cạo bỏ đi lớp nhựa của nha đam. . Bạn có thể cắt khúc thành những miếng vuông vừa phải. Mỗi lần sử dụng, bạn cho thêm chút đường, một ít mật ong và một ít đá lạnh. Đây sẽ là một món ăn khá hấp dẫn vì không chỉ giúp bạn giải tỏa cơn khát mà còn giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả.

Kết quả

Mình sử dụng mặt nạ lô hội để trị mụn thịt khoảng 2 tuần là thấy dấu hiệu tốt, mụn thịt trông nhỏ hơn .Sau 6 tuần kiên trì chịu khó sử dụng mặt nạ nha đam mụn thịt trên khuôn mặt mình nặn đi rất nhiều. Thật khó để phát hiện ra những mụn thịt quanh mắt mình nữa. Lô hội quả thực có tác dụng thần kỳ trong việc trị mụn thịt. 

Hy vọng các bạn không ai còn có mụn thịt trên mặt như mình như trước, hãy áp dụng và bạn sẽ thấy tác dụng thần kỳ của lô hội :D

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý