Cách chế biến củ cải đỏ thành món ngon khó cưỡng

seminoon seminoon @seminoon

Cách chế biến củ cải đỏ thành món ngon khó cưỡng

22/10/2015 12:00 AM
1,190

Là tui học theo các nhà báo mạng , họ cứ giật "tít" thật kêu để câu Visited . Ví dụ có bài báo đặt "tít" là "Hòang Thùy Linh sexy khó cưỡng" ,rồi lại "Nữ hòang nội y Ngọc Trinh sexy khó cưỡng".  Những người tò mò và thích xem hình ảnh khêu gơi thấy vậy sẽ "nhào zô" xem . Con rể tui khó chịu với cách giật "tít" như vậy đã có lần cau mặt nói :" Thế không cưỡng được thì làm gì ?"  Đúng là buồn cười , làm gì được nhỉ ! Nhưng với món ngon từ củ cải đỏ lúc thấy khó cưỡng thì xử lý được , mua về chế biến rồi chén .

Salad với củ Cải Đỏ

Tháng 9 là mùa thu họach củ cải đỏ ở Đức nên rất rẻ,thông thường mỗi bó khỏang 250g giá 1,5 eu , mùa này mỗi bó như thế chỉ 25 cen .


Chế biến củ Cải Đỏ đơn giản mà lại ngon : ngô dẻo hạt và đậu hà lan nấu chín ,củ cải đỏ và dưa chuột cùng xúc xích cắt hạt lựu , rưới sauce vào (cái này có bán sẵn ở siêu thị)trộn đều . Thế là có món Salad  , ăn lại dễ tiêu .

Củ cải đỏ xào thịt bò và nấm 

Củ cải đỏ còn rất ngon khi xào cùng thịt bò và nấm , nấu súp với thịt bò hoặc thịt gà , muối chua , làm dưa món , luộc lên chấm xì dầu mù tạt , kho cùng thịt lợn ...
Nói chung là ngon , nói chung là khó cưỡng , các bạn làm thử xem nhé !

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý