Bí quyết giúp nàng lên đỉnh

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Bí quyết giúp nàng lên đỉnh

18/04/2015 03:19 PM
484
Những bí quyết để "lên đỉnh" dễ dàng hơn.

Những bí quyết để “lên đỉnh” dễ dàng hơn
ảnh minh họa

1. Tác đ ộng đến những điểm “nóng”

Một tư thế “yêu” thích hợp có thể giúp bạn “lên đỉnh” trong quá trình “yêu’, ví dụ như tư thế nữ quyền.

2. Nói thẳng

Đàn ông thật sự muốn sự thẳng thắn. Hãy để chàng biết khi nào thì chàng đi “đúng hướng”, hay làm thế nào để bạn cảm thấy thích thú hơn.

3. Hiểu rõ chính mình

Bạn không thể nói với chàng khi mà bạn không biết điều gì khiến mình thấy thoả mãn. Theo chuyên gia tình dục Dainielle Cavallucci thì để giúp bạn có thể “lên đỉnh”, bạn phải thử làm “chuyện ấy một mình”.

4. Luyện tập các cơ

Bài tập Kegel là một bài tập cơ bản cho phụ nữ những người muốn có được một lần “lên đỉnh” thật sự. Tập luyện Kegel thường xuyên, lý tưởng là khoảng vài lần trong một ngày.

5. Thử mạo hiểm

Một nghiên cứu chỉ rằng tham gia vào những hoạt động chứa đựng sự hồi hộp, gay cấn cùng nhau (cho dù là leo núi hay xem một bộ phim kinh dị) sẽ thúc đẩy chất dopamine trong não, giúp tạo ra nhiều hứng thú khi “yêu”.

6. Trì hoãn “sự thoả mãn”

Sự thoả mãn càng được kéo dài thì bạn cảm thấy “yêu” sẽ càng thú vị hơn. Khi gần “lên đỉnh” thì hãy làm giảm nhịp độ xuống. Làm lại như vậy vài lần trước khi bạn “lên đỉnh” thật sự.

7. Những tác phẩm nóng bỏng

Những bộ phim, cuốn sách nóng bỏng có thể mang lại cảm hứng và hương vị cho hai bạn ở chốn phòng the. Và bạn càng cảm thấy có ham muốn thì cơ hội bạn có thể lên đỉnh càng nhiều hơn.

8. Thử “màn dạo đầu” sáng tạo

Nếu bạn mất nhiều thời gian hơn chàng để trở nên “nồng nhiệt” thì hãy bắt đầu bằng việc gửi thư hay gửi cho nhau những tin nhắn “khêu gọi”.

9. Kiểm tra các loại thuốc

Phụ nữ thường có xu hướng uống các thuốc giảm đau mà có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Vì vậy nếu bạn gặp vấn đề này, hãy nói với bác sĩ về các loại dược phẩm mà bạn dùng.

10. Tìm đến sự giúp đỡ sớm

Nếu bạn không thể “lên đỉnh” được thì lời khuyên từ một chuyên gia tình dục có thể rất có ích trong trường hợp này. Tổn thương thần kinh hay testosterone thấp có thể chính là nguyên nhân.  Bác sĩ của bạn có thể thực hiện một phương pháp đánh giá y tế hay tìm hiểu về những yếu tố tác động đến mối quan hệ của hai bạn.

11. Thư giãn

Trong một nghiên cứu của Pháp gần đây với hơn 500 phụ nữ, hơn 70% nói rằng áp lực công việc làm ảnh hưởng đến ham muốn “yêu” của họ. Ham muốn “yêu” thấp rõ ràng sẽ làm cơ hội “lên đỉnh” cũng sẽ ít hơn. Vì vậy hãy loại bỏ những mệt mỏi, áp lực cuộc sống ra khỏi phòng ngủ của bạn.

Bí quyết giúp nàng đạt cực khoái

Cực khoái sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc và có cảm giác như phóng một ít dịch, và cảm giác buồn tiểu sau đó.
So với phái mạnh, khi "yêu", phụ nữ khó đạt cực khoái hơn. Vì vậy để đưa nàng thật sự lên đỉnh, quý ông cần hiểu cơ chế và cách thức để đạt điều này.

Cực khoái là cảm giác thích thú của thể xác, cao cấp nhất của loài người, bằng sự kích thích trực tiếp hoặc gián tiếp các vùng trọng yếu trong quá trình sinh hoạt tình dục. Có 2 loại cực khoái, là nông và sâu.

Cực khoái nông hay còn gọi là cực khoái âm vật - cửa âm đạo, gây ra bởi sự kích thích âm vật trực tiếp và gián tiếp qua môi lớn - môi bé và các vùng lân cận, với cường độ thật nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần, nàng sẽ có cảm giác lâng lâng thích thú khó tả. Để đạt được cực khoái này, cô gái phải tập trung cao độ, chú ý lên phần âm vật, nằm im, duỗi thẳng chân, chỉ cần một lơ đễnh là sẽ không thành công. Sự kích thích lên âm vật nhẹ nhàng, liên tục, kéo dài sẽ kết thúc bằng sự co thắt ngoài ý muốn của nền âm đạo.

Cơn cực khoái này đã được 2 nhà nghiên cứu Masters - Johnson đánh giá cao và đưa ra định nghĩa, đó là: “Sự đột nhiên ý thức của miền khoái cảm tình dục, khu trú trong vùng âm vật nhưng lan toả lên phía trên, tới vùng xương chậu”. Sau đó, một cảm giác nóng bừng lan toả đi từ khung chậu ra khắp người, và cuối cùng, âm hộ và các bộ phận sinh dục trong khu vực rung lên nhè nhẹ. Đó là những co thắt bất giác và kèm theo những cảm giác tràn đầy hạnh phúc.

Cực khoái sâu, còn gọi là cực khoái của điểm G, xuất hiện sau nhiều phút kích thích. Để đạt đến cảm giác này, cô gái phải được kích thích bằng dương vật hay bằng tay, tạo sức ép lên điểm G. Đây là điểm nhạy cảm chỉ nhỏ hạt đậu, nhưng có thể giãn rộng bằng ngón tay (khoảng 2 cm), khi được kích thích, nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào khoảng 3-5 cm tính từ lối âm đạo vào.

Có hai tư thế để đạt được cực khoái sâu:

- Nàng nằm ngửa, đùi gập lại, cẳng chân giơ lên, bạn tình đưa vào ở tư thế quỳ.

- Nàng nằm phía trên, hơi ngửa ra phía sau giữa hai đùi của bạn tình và chủ động tạo kích thích cho đến khi đạt cực khoái.

Cực khoái sâu thường có cảm giác nhanh, gay gắt, ngay lập tức khi kích thích đúng lúc và có cảm giác như phóng một ít dịch, và cảm giác buồn tiểu sau đó. Đặc biệt cực khoái này nhanh chóng đáp ứng với những lần kích thích tiếp theo, còn cực khoái âm vật sau đáp ứng người nữ có cảm giác mệt và phục hồi chậm hơn.

Khi đạt cực khoái, mặt nàng và lồng ngực chuyển màu đỏ, sau đó mờ dần. Toát nhẹ mồ hôi từ vai đến đùi, cương cứng núm vú.

Để đạt cực khoái, tất cả đều theo nguyên tắc là “nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần”, nếu trường hợp người nữ chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn, hoặc kích thích tay vào âm vật.

Bí quyết dẫn nàng lên đỉnh.

Bất kỳ một người nào đang yêu đều muốn đối tác của họ cảm thấy hài lòng, đạt cực khoái. Nhưng giữa đàn ông và phụ nữ có sự khác biệt về cực khoái.

Nếu bạn là một người đàn ông muốn đối tác của bạn đạt đến cực khoái, hãy chú ý rằng bạn không nên gây áp lực cho vợ hoặc bạn gái, hãy để cô ấy tận hưởng cuộc sống tình dục theo cô ấy nghĩ, chứ không nên điều chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của mình.                                          

Đàn ông và phụ nữ có nhu cầu tình dục và phản ứng khá khác nhau. Đối với đàn ông, thường coi quan hệ tình dục là hoạt động quan trọng nhất và xem tình yêu là một chuỗi hoạt động: kích thích, cương cứng và xuất tinh. Hầu hết đàn ông cảm thấy họ đã thất bại nếu đối tác của họ không đạt cực khoái khi giao hợp.

Tuy nhiên, chỉ khoảng 50% phụ nữ thường đạt cực khoái khi họ quan hệ tình dục và chỉ khoảng một nửa trong số này thường làm như vậy trong khi giao hợp. Vì vậy, nếu đối tác của bạn đang tận hưởng những gì khi quan hệ tình dục, nếu cô ấy lại cảm thấy thoải mái, thì không có lý do gì lại cho cô ấy có vấn đề thậm chí nếu cô ấy không đạt cực khoái. Cô ấy hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho đối tác có thể hài lòng và đạt cực khoái bằng kinh nghiệm của mình cô ấy muốn. Trước tiên, cô ấy phải trong tâm trạng muốn yêu và muốn được yêu – đó cũng là phụ thuộc vào sự quan tâm của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng một vài đồ uống sẽ giúp cô có được hưng phấn, nhưng không được lạm dụng điều đó.

Ảnh minh họa

Nhưng uống quá nhiều rượu có thể gây nên hiện tượng khô dịch tiết âm đạo và giảm lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục. Điều này sẽ có thể làm cho quan hệ tình dục khó khăn hơn để một người phụ nữ đạt cực khoái.

Nếu tâm trạng là tốt, cố gắng không để tình yêu giống như một trận đấu bóng đá, khi mục tiêu chiến thắng là tất cả. Hãy suy nghĩ của nó giống như đang bơi thong dong trong vùng biển ấm, Hãy dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Do vậy, bạn không được nóng vội mà cần có "khúc dạo đầu" thật âu yếm với cô ấy để giúp cô ấy chuẩn bị đón nhận bạn. Và đây cũng là quá trình khám phá những điểm nhạy cảm ở cơ thể cô ấy, để cô ấy được kích thích nhiều hơn, hưng phấn nhiều hơn.

Bạn cũng có thể bắt đầu bằng nụ hôn và vuốt ve cánh tay cô ấy, chân cô ấy,…Vuốt ve và hôn lên mặt miệng, tai cổ cô ấy. Khi cả hai bạn cảm thấy làn da của bạn nóng lên, tràn đấy hưng phấn thì bạn bạn có thể di chuyển đến các khu vực kích thích tình dục hơn. Vuốt ve và hôn khắp nơi trên cơ thể cô. Để bắt đầu, bạn hãy di chuyển đến những điểm nhạy cảm của cơ thể cô ấy, đến khu vực tình dục và bắt đầu ...rồi dần dần để kéo dài lâu hơn.

Đối với phụ nữ, hầu hết niềm vui đối với họ là âm vật, một loại cao điểm nhỏ ở phía trước của âm đạo. Nó là rất, rất nhạy cảm. Một số phụ nữ cảm thấy trực tiếp kích thích một cách nhanh chóng làm cho họ hưng phấn. Bạn phải thử nghiệm. Việc chạm của bàn tay của bạn có thể là những gì cảm thấy tốt nhất. Lưỡi có thể làm việc kỳ diệu nếu đối tác của bạn thích tình dục bằng miệng.

Và hãy nói chuyện với nhau trong khi bạn làm tình. Bạn đã có để giao tiếp để cho nhau biết làm thế nào bạn cảm thấy và những gì là tốt. Không mong đợi để đọc được suy nghĩ của người khác. Sex có thể được phép thuật nhưng nó không thể đạt được các phép lạ của đọc tâm trí.

Điều này có thể mất nửa giờ trước khi đối tác của bạn cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng để giao hợp, mặc dù cô đã có thể đã đạt đến cực khoái thông qua khúc dạo đầu của bạn.

Nếu bạn đang giao hợp, vị trí tùy thuộc vào bạn - không thể có những sai lầm. Một số cặp vợ chồng có một đời sống tình dục tuyệt vời không bao giờ thay đổi tư thế  truyền thống, phải đối mặt với người đàn ông nằm giữa hai chân của người phụ nữ, nhưng nhiều phụ nữ thấy họ có được cảm giác ở vị trí truyền thống nếu họ đặt một cái gối bên dưới.

Một số phụ nữ thích âm vật hoặc khu vực xung quanh được vuốt ve ở cùng một thời gian như có quan hệ, có lẽ với người đàn ông tiếp cận từ phía sau. Khi làm cho cô ấy quằn quại đến như thế thì điều đó có nghĩa là bạn đã chinh phục thành công cô gái của mình.

Một số phụ nữ cảm thấy là tốt nhất nếu họ ở trên để họ có quyền kiểm soát nhiều hơn, vì đôi khi nó sẽ cảm thấy tốt cho cả hai bạn. Một lần nữa, bạn phải cảm thấy tự do để nói chuyện với nhau.

Các cặp vợ chồng có nhiều kiểu phản ứng cực khoái khác nhau. Nó chắc chắn không quan trọng cho dù cả hai đỉnh cao cùng một lúc. Một kiểu hạnh phúc đạt được bằng nhiều cặp vợ chồng là người phụ nữ đạt cực khoái một lần hoặc nhiều lần không thực sự quan trọng miễn là cô ấy thích nó - và người đàn ông đạt cực khoái sau đó.

Nếu bạn bị mất cao trao và mất cương cứng, bạn có thể chờ đợi và xây dựng nó một lần nữa, hoặc bạn có thể đưa cô ấy tới đỉnh cao thông qua sự kích thích khác.

Nếu bạn đã biết làm khá tốt theo những gợi ý đã đưa ra ở đây, vấn đề là một số lo lắng là ngăn chặn phản ứng tình dục của mình. Nó có thể được giải quyết nếu bạn có kiên nhẫn và có thể thuyết phục đối tác của bạn để tâm sự với bạn, nhưng vấn đề như vậy thường cần sự giúp đỡ chuyên gia, bạn cần phải được tư vấn.

Tất cả những điều này đều cần được quan tâm thì mới giúp cả hai bạn, đặc biệt bạn gái đạt được cực khoái và duy trì lâu được. Và, điều quan trọng hơn cả là hãy đừng ngần ngại chia sẻ, bày tỏ những suy nghĩ, mong muốn của nhau. Bạn hãy trao đổi cởi mở với bạn gái, tìm hiểu xem cô ấy thích được “yêu” theo cách nào để có thể chiều cô ấy nhé. Chúc hai bạn có những giây phút hạnh phúc bên nhau!

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lam cach nao de khong xuat tinh som
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Tôi da quan he tinh duc voi nguoi ta va dang xuat tinh va da lam cho co ay co thai toi nen bo hay khong vay 1 co2 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Một câu hỏi điên rồ. đã gây ra tội ko biết nhận tội lại còn dỏi câu đấy !
a là người vô trách nhiệm,ở vậy nuôi con còn hơn là lấy ng như a về làm chồng
Tôi da quan he tinh duc voi nguoi ta va dang xuat tinh va da lam cho co ay co thai toi nen bo hay khong vay 1 co2 khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
neu nhu hai ng wan he tjnk nkan tkj mjk ngj ban nen bo la tot nkat do
đồ vô trách nhiệm
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý