Làm sao để hết béo bụng mà không phải khổ: công nghệ Slim Body

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để hết béo bụng mà không phải khổ: công nghệ Slim Body

26/10/2015 12:00 AM
137

Chào chuyên gia! Em áp dụng chế độ ăn kiêng khá khắt khe mà không thấy giảm mỡ bụnggì cả. Giờ em băn khoăn không biết làm thế nào để có vòng eo thon gọn mà không phải ăn kiêng khổ cực nữa. Mong tư vấn sớm giúp em! (Hồng Đào – Thái Bình)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hồng Đào!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ăn kiêng là một trong những phương pháp giảm mỡ bụng được nhiều người áp dụng. Nếu như bạn ăn kiêng khoa học sẽ giúp khống chế lượng mỡ thừa phát triển. Song trên thực tế, mọi người đều kỳ vọng phương pháp ăn kiêng giúp giảm béo nhanh nên thường không có liệu trình áp dụng phù hợp. Có người ăn kiêng quá mức khiến cơ thể không đủ dinh dưỡng cho hoạt động sống hàng ngày gây mệt mỏi, trầm cảm và thậm chí ảnh hưởng tới sức khỏe.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh không cần ăn kiêng?

Công nghệ cao giúp giảm mỡ bụng nhanh an toàn

Hơn nữa, khi áp dụng ăn kiêng bạn cũng nên nhớ rằng chế độ ăn ít đi chỉ khiến mỡ không tích tụ thêm chứ không giúp triệt tiêu lớp mỡ đã hình thành trước đây. Cho nên dù bạn có ăn kiêng nghiêm ngặt cũng không thể  giảm mỡ bụng triệt để như mong muốn.

Do đó, để giảm mỡ bụng nhanh chóng bạn nên thay đổi phương pháp khác. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Slim Body – bạn không cần phải ăn kiêng mệt mỏi hay tập luyện vất vả vẫn có thể sở hữu vòng 2 thon gọn như ý. Bởi công nghệ này sử dụng tần sóng siêu âm mạnh chiếu thẳng vào mô mỡ cứng đầu làm chúng tan rã thành những mảnh nhỏ li ti. Kết hợp thêm với việc massage cơ học sẽ đẩy hết mỡ thừa này ra khỏi cơ thể nhanh chóng. Chỉ sau liệu trình ngắn áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng Slim Body bạn sẽ giảm được từ 8-12cm vòng eo.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý