Bí ẩn cực khoái nữ.

seminoon seminoon @seminoon

Bí ẩn cực khoái nữ.

18/04/2015 03:19 PM
1,112

Cực khoái nữ, những điều nên biết? Tư thế nào dễ đạt cực khoái? Bí mật cực khoái ở nữ? Những ai dễ đạt cực khoái?

10 điều nên biết về cực khoái ở nữ giới

 Cực khoái ở nữ giới, đó là hiện tượng phức tạp và khó hiểu. Và đây là 10 điều về cực khoái ở nữ giới mà bạn nên biết.

1.Các nghiên cứu chỉ ra rằng trong khi đàn ông có thể đạt cực khoái chỉ sau 2 phút được kích thích thì ngược lại phụ nữ phải mất từ 15 đến 40 phút để đạt được cực khoái.


                                           Phụ nữ phải mất 15 đến 40 phút để lên "đỉnh"

2.Thư giãn là thành phần chính để đạt được khoái cảm ở nữ giới. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng đạt được cảm giác lên đỉnh thì hãy thư giãn. Đừng nghĩ về một ngày căng thẳng đã qua hay những gì bạn phải làm vào ngày hôm sau vì điều này có thể trì hoãn cảm giác của bạn.

3.Đối với phụ nữ, có thể đạt 2 đến 3 cẳm giác cực khoái cùng lúc. Họ hơi khó lên đỉnh nhưng cảm giác đó kéo dài cũng khá lâu.

4.Phụ nữ có thể đạt cảm giác thỏa mãn khi được kích thích vào hai điểm. Chị em có thể đạt cực khoái khi được kích thích vào “cô bé” hoặc có thể đạt đến tột đỉnh thông qua các kích thích vào điểm G.

5.Phụ nữ có xu hướng bị kích thích nhiều hơn bởi cái lưỡi hơn là “cậu bé”.

6.Cực khoái sẽ giúp đẩy lùi những trục trặc nho nhỏ bạn gặp phải khi làm “chuyện ấy”.

7.Mặc dù có thể bạn nghĩ rằng có thể điểm G không tồn tại ở nữ giới. Điểm G là một khu vực nhỏ nằm bên trong âm đạo, khi bị kích thích vào điểm G, phụ nữ có thể đạt cực khoái mãnh liệt.

8.Có một số phụ nữ không thể đạt được cực khoái, nguyên nhân là do họ mắc chứng rối loạn chức năng tình dục.

9.Có 2 loại cực khoái ở nữ giới. Nữ giới đạt cực khoái khi được kích thích vào “cô bé”. Sau khi tiếp tục được vuốt ve và hôn, họ có đạt được cảm giác thoải mãn một lần nữa khi điểm G được kích thích.

10.Một số phụ nữ tìm cách để đạt được cực khoái khi thủ dâm bằng cách sử dụng sextoy có chế độ rung hay còn gọi là vibrator. Tuy nhiên, một số chuyên gia thực sự lo lắng về các tác dụng phụ của việc sử dụng vibrator, chẳng hạn như đau hoặc tê ở bộ phận sinh dục.

Giải mã những bí ẩn về cực khoái nữ

Bạn thực sự đã hiểu một cách đầy đủ và chính xác về sự “thăng hoa” này của nữ giới?

Ngày nay, sự thỏa mãn về mặt tình dục của nữ giới là một lĩnh vực nghiên cứu quan trọng và các cặp vợ chồng thông thường vẫn dành một khoảng thời gian khá nhiều để cải thiện những trải nghiệm của người phụ nữ.


Hãy cùng đọc và tìm hiểu những lầm tưởng phố biến nhất về cơn cực khoái nữ là gì nhé!


Tất cả phụ nữ đều muốn đạt được cực khoái thông qua điểm G


Nói một cách đơn giản nhất thì đây là một điều hết sức nhảm nhí. Với nhiều người thì việc điểm G bị kích thích – kể cả khi nó được thực hiện một cách chính xác – sẽ mang lại một cảm giác “cực kỳ khó chịu”. Nó có thể sẽ làm cho một người phụ nữ cảm thấy như họ cần phải “đi nhẹ” ngay lập tức, và điều đó thì chẳng thú vị một tí nào. Nó cũng có thể gây ra sự đau đớn, và tất nhiên là không phải kiểu đau đớn đầy khoái cảm trong một cuộc làm tình kiểu S&M.


Trong thực tế, việc kích thích điểm G có thể khiến người phụ nữ cảm thấy khó chịu đến mức họ không còn “có hứng thú” gì với cuộc “yêu”. Như vậy có thể thấy có nhiều nữ giới thích điểm G của mình được kích thích, nhưng cũng rất nhiều người khác có quan điểm ngược lại.


Giải mã những bí ẩn về cực khoái nữ - 1

Không chỉ điểm G mới mang lại cực khoái (Ảnh minh họa)


Phụ nữ cần một người bạn tình “lành nghề” và khéo léo để lên được “đỉnh”


Rất nhiều nam giới tự tin về khả năng làm cho một người phụ nữ có được khoái cảm của mình(và đương nhiên là những kỹ năng của bạn chắc chắn sẽ được họ đánh giá cao), nhưng trách nhiệm cuối cùng đảm bảo cho cơn cực khoái lại phụ thuộc vào người phụ nữ. Việc một người phụ nữ gặp khó khăn để lên “đỉnh” thông qua đường âm đạo là một chuyện hoàn toàn bình thường – và đó là lý do tại sao Chúa phát minh ra âm vật - chiếc “nút” tình yêu dành cho bạn. Điều này có nghĩa là: Nàng vẫn có thể có được một cơn cực khoái tuyệt vời ngay cả khi bạn tình của nàng có kinh nghiệm và hiểu biết hạn chế.


Những nỗ lực của người đàn ông tất nhiên vẫn rất hữu ích nhưng nếu nàng không đạt được “đỉnh” thì lỗi hoàn toàn là của nàng và chỉ nàng mà thôi. Ngoài ra, nhiều phụ nữ cũng phải chịu áp lực và lo lắng về sự biểu hiện của mình trong cuộc làm tình giống như nam giới. Nếu một người phụ nữ rơi vào trường hợp như vậy thì ngay cả một người đàn ông tài giỏi nhất cũng không thể khiến họ đạt cực khoái cho dù anh ta có cố gắng đến mức nào đi chăng nữa.


Phụ nữ cần đạt cực khoái để cảm thấy thỏa mãn


Tình dục trở nên tuyệt vời cho dù bạn có đạt được cực khoái hay không, và khi nó được kết hợp với sự thân mật gần gũi ở một mức độ phù hợp thì đó sẽ là một cảm giác hết sức thỏa mãn kể cả khi nàng có thể sẽ không vượt được “đỉnh”. Nhiều phụ nữ thậm chí còn ưa thích màn dạo đầu hơn là việc quan hệ và đạt cực khoái thực sự. Đó là bởi đối với một số người, việc hôn hít, ôm ấp và vuốt ve nhau còn đem lại sự thỏa mãn hơn bất cứ điều gì mà bạn nhìn thấy trong những bộ phim khiêu dâm. Nếu bạn biết cách kết hợp những hành động thể hiện tình cảm của mình với một sự “thâm nhập” chậm rãi và vững vàng thì hầu hết mọi phụ nữ đều sẽ cảm thấy hết sức hài lòng cho đến tận những giây phút cuối cùng của cuộc ái ân.


Cực khoái âm đạo tuyệt hơn cực khoái âm vật


Câu chuyện tưởng tượng này cũng giống như khi bạn so sánh giữa quả táo và quả cam vậy. Bởi cả hai đều rất tuyệt vời và chúng đều mang lại sự thỏa mãn như nhau.

Lý do duy nhất khiến cực khoái âm đạo được đánh giá cao hơn là bởi nó không thường xuyên xảy ra. Theo các số liệu thống kê ước tính rằng có tới 30% phụ nữ sẽ không bao giờ có được trải nghiệm này và cũng chỉ có 30% phụ nữ biết đến nó một cách thường xuyên. Điều đó có nghĩa là bạn rất có khả năng sẽ hẹn hò hay kết hôn với một người phụ nữ sẽ không bao giờ đạt được cực khoái âm đạo.


Giải mã những bí ẩn về cực khoái nữ - 2

Thăng hoa trong tình yêu sẽ khiến phái nữ có giấc ngủ ngon (Ảnh minh họa)


Tuy nhiên, bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của những cơn cực khoái âm vật. Chúng cũng có thể mang lại khoái cảm mãnh liệt đến mức nàng sẽ phải “cong cả ngón chân lại” và một số phụ nữ cũng thích lên “đỉnh” bằng cách này hơn. Cực khoái âm vật có thể sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết và hiểu rõ về nó. Và vì vậy chẳng có lí do gì để cảm thấy tiếc cho một người phụ nữ không được trải nghiệm một cơn cực khoái qua sự kích thích âm đạo cả.


Phụ nữ không thể xuất tinh


Bất kỳ ai vẫn còn tin vào điều này rõ ràng chưa bao giờ được xem một bộ phim "nhạy cảm" nào. Phụ nữ chắc chắn có thể xuất tinh, và một số người còn có thể làm điều đó một cách mạnh mẽ hơn so với nam giới. Đây là một sự thừa nhận tương đối mới trong cộng đồng giới khoa học, vì vậy mà những cuộc nghiên cứu vẫn đang được tiếp tục, nhưng có rất nhiều bằng chứng để chứng minh cho khẳng định này.


Chúng ta biết rằng giống như đàn ông, phụ nữ có thể xuất tinh qua đường niệu đạo(ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể). Các chất có trong quá trình xuất tinh của nữ giới tiết ra cũng tương tự và chúng được sản sinh ra từ “tuyến tiền liệt của nữ giới” – một cơ quan có cấu tạo gần như là giống hệt với tuyến tiền liệt của nam giới, mặc dù nó có kích thước nhỏ hơn.


Việc xuất tinh của nữ giới xảy ra chủ yếu thông qua sự kích thích trực tiếp lên điểm G(một số nhà khoa học tin rằng nó chính là miếng “xốp’ niệu đạo), nhưng không phải tất cả phụ nữ đều có thể hoặc sẽ trải nghiệm quá trình này. Vì vậy, nếu nàng không có được một kết thúc đầy mãnh liệt đến mức “rung chuyển cả trời đất” thì cũng đừng lo lắng rằng nàng không cảm thấy thỏa mãn mà hãy thử may mắn của bạn vào lần khác nhé.


Việc bạn quan tâm đến mong muốn và mức độ hài lòng của người phụ nữ của mình trong chuyện ấy là một điều đáng khen ngợi, nhưng bạn cũng cần hiểu rằng bạn không phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cơn cực khoái của nàng. Nàng vẫn có thể cảm thấy thỏa mãn bất kể nàng có được nó hay không. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ ngọn nguồn khoái cảm của nàng, một lời gợi ý nhỏ của chúng tôi là hãy nhờ nàng thử “một mình” cho bạn xem, đó sẽ là một cơ hội tốt để bạn có được một cái nhìn “cận cảnh” và sâu sắc hơn để biết được những cách thức đạt cực khoái mà nàng thích.


Tư thế nào đem lại tỷ lệ cực khoái cao nhất ?

"Lên đỉnh" khi ái ân là thứ mà ai cũng muốn, chàng thì thể hiện được phong độ của mình, nàng thì mê đắm như lạc vào cõi thần tiên.

Vậy chứ bạn đã biết cái sự sung sướng ấy thực sự xảy ra như thế nào chưa nhỉ? Thử trắc nghiệm lại xem nhé!


1- Bao nhiêu phần trăm phụ nữ luôn “lên đỉnh” khi ân ái?


a. 25%

b. 40%

c. 55%

Đáp án: 25%. Chỉ có ¼ số phụ nữ có được cái may mắn trời cho là luôn thỏa mãn trong “chuyện ấy” với bạn tình.


2- Chức năng chính của cực khoái là gì?


a. Để hỗ trợ thụ thai bằng cách mở cổ tử cung để tinh trùng có thể tiến vào trong tử cung.

b. Để kích thích hormone điều chỉnh chu kỳ sinh sản của phụ nữ.

c. Để đem lại khoái cảm cho phụ nữ.

Đáp án: Để đem lại khoái cảm cho phụ nữ. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản vậy, khoái cảm tình dục về sâu xa đem lại sự yêu thích cho phụ nữ đối với chuyện ân ái, nhờ đó họ sẽ muốn được “sung sướng” nhiều hơn, “yêu” nhiều hơn, và cơ hội để những em bé ra đời cũng nhiều hơn. Về sinh học, tỷ lệ cực khoái không quyết định tỷ lệ thụ thai thành công, phụ nữ hoàn toàn có thể thụ thai mà không cần “lên đỉnh”.


Điều gì xảy ra khi nàng "lên đỉnh"?, Tình yêu -  Giới tính, len dinh, an ai, thang hoa, lam tinh, bao phu nu, sex, chuyen ay, chuyen phong the,

Tư thế “ở trên” giúp nàng chủ động hơn trong chuyện kiếm tìm khoái cảm cho chính mình. (Ảnh minh họa)


3- Những cơn co cực khoái thường kéo dài bao lâu?


a. Khoảng 0.8 giây.

b. Khoảng 1.5 giây.

c. Khoảng 3 giây.

Đáp án: Khoảng chừng 0.8 giây. Các cơn co cực khoái ngắn và hết sức ngọt ngào. Cảm giác đê mê bùng phát khi đồng thời cả tử cung, âm đạo và hậu môn cùng xiết lại một lúc. Một cơn cực khoái nhỏ sẽ có khoảng 3-5 cơn co, còn một cơn cực khoái “hoành tráng” sẽ có từ 10-15 cơn co.


4- Khoái cảm xuất phát từ bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ?


a. Chỉ có âm vật.

b. Chỉ có âm đạo.

c. Cả âm đạo và âm vật.

Đáp án: Cả âm đạo và âm vật. Nhiều phụ nữ cho biết họ cảm nhận được khoái cảm khác nhau từ âm đạo hoặc âm vật, và sự kết hợp từ cả hai bộ phận này cho khoái cảm mạnh mẽ hơn.

Theo bác sỹ Beverly Whipple – đồng tác giả của cuốn Điểm G và những khám phá khác về tình dục – cho biết: “Đơn giản là các thành phần của âm đạo được kích thích nhiều hơn các bộ phận khác trong suốt quá trình giao hợp nên “nó” dễ bị quá tải để phát sinh cực khoái. Thông thường, kích thích âm vật là cách phổ biến để tạo khoái cảm, tuy nhiên cực khoái có thể đến từ nhiều nguồn khác nữa.”


5- Nếu không đạt được cực khoái khi ân ái, phụ nữ có thể gặp phải hiện tượng nào?


a. Phiên bản nữ của “đau bi” ở nam giới.

b. Cơn cực khoái đột ngột không do kích thích sau đó – có thể đến 20 phút sau.

c. Khô âm đạo.

Đáp án: Phiên bản nữ của “đau bi” ở nam giới. Cũng giống như nam giới, sau ân ái không cực khoái, phụ nữ có thể cảm thấy nhức và nặng ở vùng chậu. Đối với một số phụ nữ, những cơn cực khoái đơn không đủ làm nàng thoả mãn bức bối tình dục. Nhưng hiện tượng này không gây hại gì cho sức khỏe, cũng như “đau bi’ ở nam giới vậy.


Điều gì xảy ra khi nàng "lên đỉnh"?, Tình yêu -  Giới tính, len dinh, an ai, thang hoa, lam tinh, bao phu nu, sex, chuyen ay, chuyen phong the,

Cực khoái tình dục là món quà ngọt ngào và đê mê nhất (Ảnh minh họa)


6- Tư thế nào đem lại tỷ lệ cực khoái cao nhất theo các bác sỹ?


a. Truyền giáo.

b. Nàng ở trên.

c. Từ phía sau theo tư thế quỳ 4 chân (doggy style).

Đáp án: Nàng ở trên.Ở tư thế này, người phụ nữ hoàn toàn có thể kiểm soát được góc độ cũng như động tác để đem lại khoái cảm cho mình bằng cách duy trì kích thích ổn định đối với âm vật. Bạn có thể thử di chuyển tới lui để âm vật có thể cọ xát trên bụng của bạn tình.

Tiến sỹ Tình dục học Kerner cũng đề nghị một tư thế mô phỏng hành động thủ dâm để tạo khoái cảm kết hợp với giao hợp. Người phụ nữ nằm sấp với hai bàn tay luồn dưới bụng và tự kích thích âm vật của mình, sau đó bạn tình nam có thể thâm nhập từ phía sau từ tư thế đó. Bằng cách quan sát bạn, anh ấy có thể cảm nhận tốt hơn kích thích mà bạn mong muốn.


7- Chất nào được phóng thích trong não trong quá trình “lên đỉnh”?


a. Oxytoxin.

b. Amylin.

c. Renin.

Đáp án: Oxytoxin. Oxytoxin được phóng thích tăng vọt bởi vùng dưới đồi – vùng não điểu khiển thân nhiệt, cảm giác đói, khá… - trong thời điểm cực khoái. Vốn được gọi là “hormone âu yếm”, oxytoxin có tương quan với sự thôi thúc gắn bó, tình cảm và sự che chở (cũng tương tự với cảm xúc của người mẹ với con nhỏ).Sự tăng cường oxytoxin cũng được chứng minh là làm gia tăng các cơn co tử cung để đẩy tinh trùng về phía trứng.

Trong trường hợp bạn thắc mắc về các chất còn lại trong các đáp án trên, amylin điều khiển cảm giác no và đói của dạ dày, trong khi renin có tác dụng điều hòa huyết áp.


8- Khi một người phụ nữ đã hưng phấn, cách nào là tốt nhất để nàng khỏi “tuột hứng”?


a. Sự thâm nhập âm đạo mạnh mẽ hơn từ bạn tình.

b. Những nụ hôn sâu gợi cảm.

c. Kích thích âm vật.


Đáp án: Kích thích âm vật. Khi một người phụ nữ đã hưng phấn và đang trên đường “lên đỉnh”, nếu người đàn ông tiếp tục kích thích âm vật đủ thì cực khoái có thể xảy ra tức thì, và 9 trong 10 trường hợp người phụ nữ “tuột hứng” là do kích thích âm vật không đủ.

Những kiểu phụ nữ dễ đạt cực khoái

Có những phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái khi làm "chuyện đó", nhưng cũng có người thật khó để tìm được những giây phút thăng hoa.

Phụ nữ thành đạt

Viện nghiên cứu gia đình ở Henxanhki đã có một công trình so sánh giữa những phụ nữ ở nhà nội trợ và phụ nữ đi làm có lương. Họ nhận thấy, việc kiếm được tiền đem lại cho những phụ nữ đi làm niềm vui và cảm giác thành đạt. Chính niềm vui đó có tác động rõ rệt đến hạnh phúc gia đình. Người ta cũng nhận thấy những phụ nữ có thu nhập cao thì ham muốn tình dục của họ cũng cao hơn những người chỉ ở nhà làm nội trợ.

Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn

Tỷ lệ chiều dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có thể tiết lộ hành vi tình dục của người con gái, từ tư tưởng tới phong cách làm “chuyện ấy”, hay số nhân tình mà nàng ao ước. "Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn", nhà tâm lý học Andrew Clark tại Đại học McMaster, Canada, tuyên bố.


Tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay là dấu hiệu của sự tương quan giữa hàm lượng hormone nam và nữ có từ trong bào thai. Hàm lượng này ảnh hưởng tới sự phát triển khi trưởng thành như hành vi tình dục hay khả năng thể thao. Những phụ nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ tức là có nhiều testosterone hơn, dẫn đến có xu hướng tình dục giống nam hơn.

Phụ nữ bụng nhỏ, eo thon

Những phụ nữ có lượng oestradiol cao thường có ham muốn rất lớn trong “chuyện ấy”. Loại hooc môn này có ảnh hưởng trực tiếp đến nữ tính, khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn, gợi cảm hơn. Những người sở hữu lượng oestradiol cao thường có vòng bụng thon nhỏ.

Lý giải cho điều này, các nhà tâm lý lại cho rằng chuyện mập, ốm hay vòng eo to nhỏ không nói lên khả năng của chị em đối với "chuyện ấy". Vấn đề chính là sự không hài lòng về cơ thể khiến họ mất tự tin về sự gợi cảm của mình, vì thế luôn có cảm giác không thoải mái khi sex nên khó “lên đỉnh” hơn những cô nàng có thân hình gợi cảm.

Phụ nữ có bước chân dài

Những phụ nữ có sải chân dài đồng nghĩa với khả năng đạt cực khoái cao nhất. Kiểu đi bộ đó mạnh mẽ, giống như không có vật cản từ đôi chân, thông qua vùng xương chậu, tới xương sống. Đặc trưng giải phẫu có liên quan trực tiếp đến việc khó hay dễ đạt cực khoái ở nữ giới.

Ngoài ra, nhóm phụ nữ dễ “lên đỉnh” thường tự tin với chuyện chăn gối và điều này tác động ngược lại tới dáng đi của họ. Sự tự tin cũng có liên quan đến mối quan hệ tình cảm vợ chồng, nhóm phụ nữ tự tin thường có đời sống vợ chồng tốt hơn.

Phụ nữ mảnh mai

Phụ nữ mảnh mai được xem là hấp dẫn, nếu hệ mao phát triển xum xuê thì chứng tỏ testosterone nhiều hơn người thường và đam mê tình dục nhiều hơn. Nếu lại được ưu đãi thêm cặp nhũ hoa thuộc hàng “trái bưởi” thì được xếp vào diện top (nhiều ham muốn và đa cực khoái). Nói vậy cũng không hoàn toàn đúng 100% nhưng qua đó cho bạn một cái nhìn tương đối bởi mạnh, yếu về tình dục còn do di truyền quyết định.

Bí quyết giúp chị em đạt cực khoái kép

Phụ nữ tuy ham muốn ít hơn và khó đạt khoái cảm hơn nam giới trong sinh hoạt tình dục, nhưng khả năng đạt cực khoái kép của họ lại nhiều hơn nam giới.

Nếu đem lên bàn cân để so sánh thì nữ giới thường bị thua kém hơn so với đấng mày râu về khoản “chăn gối”, lí do rất đơn giản bởi vì họ khó "lên đỉnh" hơn các đấng mày râu. Các cuộc điều tra, nghiên cứu cho thấy, 76% nữ giới không thể lên đỉnh trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, cũng có một số chị em may mắn hơn, họ có thể dễ dàng đạt được khoái cảm bằng "oral” sex, không chỉ một lần mà nhiều lần. Những phụ nữ này cũng tâm sự, tư thế “yêu” góp phần quyết định rất nhiều đến việc bạn có thể lên đỉnh được hay không. Trong khi một số cảm thấy thoải mái với tư thế doggy (người nữ nằm chống tay và quỳ gối), một số khác lại thích tư thế thượng phong (tức phụ nữ là người cầm trịch).


Một số lời khuyên sau đây đến từ các chuyên gia tình dục học không chỉ giúp chị em dễ dàng đạt được khoái cảm, mà còn được lên đỉnh nhiều lần trong cùng một lần giao hợp.


Vị trí thích hợp


Thực tế, đạt được khoái cảm nhiều lần trong một lần giao hợp không phải là điều quá khó và các cặp vợ chồng cũng nên đặt nó làm mục tiêu cần đạt được. Tất cả những gì người phụ nữ cần ở đây là sự quan tâm hơn nữa từ phía đối tác nam. Nam giới không nên chỉ quan tâm đến cảm giác của mình, họ cần biết một điều rằng, tư thế tốt nhất để giúp người phụ nữ lên đỉnh là “ưu tiên” cho chị em ở thế thượng phong.


Bí quyết giúp chị em đạt cực khoái kép


Tư tưởng phân tán, không tập trung cũng là một trong những nguyên nhân khiến chị em khó lên đỉnh.


Sự tin tưởng


Phụ nữ tuy mất nhiều thời gian để lên đỉnh hơn nam giới, nhưng bù lại, họ lại có khả năng duy trì cảm giác “lâng lâng thăng hoa” lâu hơn và có thể đạt cực khoái kép nhờ sự giúp đỡ tận tình từ phía người bạn tình. Hãy yêu cầu đối tác của bạn tập trung vào “nhiệm vụ” và dành cho bạn thêm chút thời gian. Cơ thể và bộ não của chúng ta thật sự có một mối liên hệ rất mật thiết khi làm “chuyện ấy”. Nếu bạn không đặt sự tin tưởng vào đối tác, cơ hội bạn có thể đạt cực khoái kép là khá mong manh.


Một trong những yếu điểm nữa của chị em là hay bị phân tâm trong khi đang âu yếm. Nếu như trong lúc ân ái, nam giới không màng gì đến mọi chuyện xung quanh thì nữ giới lại bất chợt nhớ ra mình quên chưa hoàn thành việc đó như đi chợ hay mua sắm đồ... Tư tưởng phân tán, không tập trung cũng là một trong những nguyên nhân khiến chị em khó "lên đỉnh".


Khởi động bằng một màn dạo đầu chậm


Dùng lưỡi và miệng để kích thích “cô bé” là cách dễ dàng nhất giúp chị em lên đỉnh, vì thế các quý ông đừng bao giờ quên màn âu yếm này nhé. Hãy giúp người phụ nữ của bạn cảm nhận phút giây thăng hoa trước khi bạn chính thức lâm trận. Khúc dạo đầu càng chậm, khoái cảm càng kéo dài lâu.


Bài tập co thắt cơ chậu


Thực chất cực khoái chính là hiện tượng cơ chậu co thắt dữ dội do lưu lượng máu truyền đến âm đạo tăng đột ngột. Một số bài tập Kegel đơn giản nhằm mục đích làm săn chắc vùng cơ chậu và thu nhỏ "cô bé" sẽ giúp chị em tăng khả năng được "lên đỉnh" nhiều lần. Một trong những bài tập dễ thực hiện nhất là bài tập co cơ giống như khi bạn nhịn đi tiểu vậy, giữ động tác đó trong 2 giây rồi lại thả ra, lặp lại như thế 20 lần. Mỗi ngày bạn nên làm đều đặn 3 lần bài tập này, chắc chắn cơ xương chậu sẽ co thắt khoẻ hơn và cơn cực khoái cũng kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn.


Thư giãn sau khi đạt cực khoái


"Cô bé" cần được nghỉ ngơi khoảng một phút sau khi đạt được khoái cảm, vì thế trong khoảng thời gian này đối tác nam không nên đụng chạm gì đến khu vực âm đạo. Lúc này, các dây thần kinh đang bị kích thích mạnh khiến một lượng máu lớn đổ dồn xuống âm đạo nên nó trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Hãy yêu cầu người bạn tình âu yếm những bộ phận khác trên cơ thể bạn, còn bạn chỉ việc nhắm mắt lại và tận hưởng cảm giác lâng lâng khó tả.

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
NHẬN BIẾT PHỤ NỮ ĐẠT CỰC KHOÁI
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý