Cách wax lông vùng kín nam bằng mật ong

seminoon seminoon @seminoon

Cách wax lông vùng kín nam bằng mật ong

28/10/2015 12:00 AM
183

Mật ong kết hợp với chanh được đánh là phương pháp tẩy lông từ các nguyên liệu tự nhiên cực hiệu quả và an toàn. Bạn có thể áp dụng nó để tẩy lông tay, chân, nách, thậm chí là tẩy lông vùng kín nữ và cả nam. Cách thực hiện theo các bước như sau:

tẩy lông vùng kín nữ hiệu quả

tẩy lông vùng kín nữ hiệu quả bằng mật ong

Chuẩn bị nguyên liệu:

1 quả chanh tươi, chén mật ong

Cách thực hiện:

Chanh vắt lấy nước cốt rồi trộn đều với mật ong cho đến khi sánh, mịn. Sau đó đun nóng hỗn hợp ở nhiệt độ vừa phải rồi bắc ra và đợi đến khi nhiệt độ giảm ở mức vừa phải thì bắt đầu triệt lông theo hướng dẫn sau:

- Vệ sinh sạch sẽ vùng kín rồi lau khô và thoa đều hỗn hợp trên lên vùng cần tẩy lông. Sau đó để khoảng 15 phút rồi dùng miếng giấy nhỏ miết qua hỗn hợp. Tiếp theo, một tay kéo nhẹ và giữ chặt phần da xung quanh, tay còn lại nắm miếng giấy kéo nhanh, dứt khoát ngược theo chiều lông mọc. Cuối cùng, bạn rửa sạch lại vùng vừa triệt lông bằng nước mát.

tẩy lông vùng kín nữ với chanh và mật ong

tẩy lông vùng kín nữ với chanh và mật ong

Phương pháp trên thích hợp áp dụng để tẩy lông vùng kín nam và cả nữ bạn nhé. Với những khoáng chất và các vitamin cần thiết, mật ong kết hợp với chanh giúp loại bỏ lông nhanh chóng đồng thời làm se khít lỗ chân lông, cho da sáng mịn hơn. Tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn để có hiệu quả cao nhất.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý