Cách làm cho lông mày rậm cực nhanh và đẹp cho chị em thêm xinh

seminoon seminoon @seminoon

Cách làm cho lông mày rậm cực nhanh và đẹp cho chị em thêm xinh

29/10/2015 12:00 AM
436

TỪ NAY,  BẠN HOÀN TOÀN KHÔNG CÒN CẦN ĐẾN NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỂ “NGỤY TRANG” CHO ĐÔI LÔNG MÀY CỦA MÌNH NỮA VỚI CHỈ VÀI “BÍ KÍP” DƯỚI ĐÂY !

 1.TẨY DA CHẾT

Tin hay không tuỳ chúng mình, nhưng tẩy da chết có cơ hội khiến tốc độ mọc lông mày rậm dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày rậm đen dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.

2. MASSAGE VỚI DẦU OLIU ĐỂ CÓ ĐÔI LÔNG MÀY RẬM ĐẸP NHƯ Ý MUỐN

– Tích cực thực hiện phương pháp này vào mỗi buổi tối, sau đó rửa sạch bằng nước ấm vào sáng hôm sau. Chỉ cần vài tuần sau, chúng ta sẽ thấy kết quả bất ngờ ngay. Đặc biệt nếu lông mi  ngắn thì bạn cũng có giải pháp ứng dụng thoa dầu ô liu trên lông mi nữa để kích thích nhanh mọc và nhanh dài.

Bạn có thể ứng dụng bằng cách nhỏ một giọt dầu ô liu vào đúng chỗ mà chúng mình cần lông mày sẽ mọc. Sau đó, dùng cây cọ mềm mát xa vùng da đó để kích thích lông mày mọc. Dầu ô liu là một loại cây thuốc có giá trị được thường xuyên sử dụng rất nhiều trong công nghệ làm đẹp, bao gồm cả việc giúp lông mày mọc nhanh nên chúng mình cứ yên tâm mà dùng thử nhé !

3. BỔ SUNG VITAMIN ĐỂ LÔNG MÀY MỌC NHANH VÀ RẬM HƠN :

Lông mày và lông mi cũng có chức năng như mái tóc rất cần một vài vitamin thiết yếu để phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Nếu muốn lông mày rậm Hãy bồi bổ vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày.. Vitamin B5 (pantothenic acid) giúp chuyển hóa protein, làm lông mày dài mau hơn. Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.


Ngoài ra, còn có khả năng làm cho lông mày mọc rậm hơn cực tốt khác, đó là sửa đổi chế độ sử dụng thức ăn hàng ngày, bồi dưỡng lưu huỳnh , trứng – đậu – thịt – hành tây sẽ rất tốt cho quá trình làm đen và rậm lông mày của chúng ta.

4. LÔ HỘI – THẦN DƯỢC LÀM DÀY VÀ RẬM, DÀI CHO ĐÔI LÔNG MÀY :

Cắt một lá lô hội và rửa sạch nó rùi nhẹ nhàng ép lấy dịch lô hội. Sau đó, massage lông mày và nhẹ nhàng lấy nước ép lô hội thoa vào nó và để qua đêm. Điều này sẽ giúp da mau lành và làm cho lông may tăng trưởng nhiều hơn và không ngừng nghỉ hơn.

Da vùng quanh mắt rất nhạy cảm vì thế nếu nhổ lông mày quá thường xuyên cũng khiến lông mày trở nên thưa mỏng hoặc bị rụng. Nếu chúng ta đang gặp hiện tượng lông mày bị rụng nhiều hoặc phát triển chậm, hãy thử dùng lô hội để chữa trị xem sao nhé!

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý