Tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tăng chiều cao sau tuổi dậy thì

18/04/2015 03:23 PM
5,053
Tăng chiều cao sau tuổi dậy thì như thế nào. Sau khi hết tuổi dậy thì có tăng chiều cao được không? Biện pháp giúp tăng chiều cao sau tuổi dậy thì.

Ngay cả khi bạn đã qua 25 tuổi, bạn vẫn còn có thể tiếp tục cao lên.Bạn có muốn cao thêm vài phân không?

A - Các bài tập thường

- Những bài tập này được thiết kế để không những giúp đỡ trong việc tiếp tục thẳng cột sống (rất quan trọng cho tuổi dậy thì) mà còn giúp tăng chiều cao cơ thể và sức mạnh của các cơ bắp liên quan. Đây là cách bạn sẽ hoàn thành mục tiêu cuối cùng của bạn là cao hơn.

Bạn sẽ tiếp tục thực hiện các bài tập sơ bộ mỗi ngày, thêm vào các bài tập thường xuyên. Để tránh bị quá sức 2Sao khuyên bạn chỉ nên tập 5 trong số 15 bài tập thường xuyên mỗi ngày và luân chuyển. Ví dụ bạn sẽ thực hiện 5 bài đầu tiên vào ngày đầu tiên, 5 bài sau vào ngày thứ hai, và 5 bài cuối cùng vào ngày thứ ba.

Bạn có thể tập luyện khoảng 21 ngày trong tháng kể từ ngày làm bài tập cả hai sơ bộ và thường xuyên

1. Đứng thẳng ra sau một chiếc ghế, hai chân thẳng, tay nắm sau của ghế. Bàn chân cách xa ghế khoảng 30 cm. Nâng chân trái ra sau càng cao càng tốt, dùng tay chống vào thành ghế để chiếc ghế giúp bạn giữ được lâu hơn. Sau đó hạ chân xuống và làm tương tự với chân phải. Nhớ là nhấc chân lên từ từ và kéo dãn chúng ra càng xa càng tốt. Lặp lại động tác 10 lần cho mỗi chân.

2. Nằm duỗi thẳng trên lưng của bạn trên nền. Nâng chân trái của bạn lên, gập đầu gối kéo nó chạm đến cằm. Có thể nhấc đầu lên khỏi sàn để cằm chạm đầu gối nhưng đừng nhấc phần lưng. Khi đầu gối đã chạm đến cổ, giữ nó ở đó vài giấy sau đó mới duỗi chân ra bình thường. Làm tiếp với chân phải và thực hiện động tác 10 lần mỗi chân. Khi đưa đầu gối vào ngực nhớ hít vào để phổi chứa đầy ôxy. Giữ ở đó, sau đó thở ra khi trở về vị trí bắt đầu.

3. Đứng thẳng, đầu gối và gót chân thẳng cùng với 2 cánh tay thoải mái bên cạnh người. Nâng cao tay lên trên cho đến khi gặp nhau ở điểm cao nhất trên đầu của bạn. Các khớp ngón tay của mỗi bàn tay chạm vào nhau. Khi nâng cao cánh tay, kiễng luôn gót chân của bạn và dồn trọng lượng lên ngón chân của bạn. Duỗi thẳng cánh tay và cơ thể trong tư thế đứng, vươn cao nhiều nhất có thể. Khi nâng cánh tay, hít vào đến căng lồng ngực và thở ra đều khi hạ cánh tay. Lặp lại bài tập trong 1 phút lần đầu tiên, 2 phút lần thứ hai, và 3 phút mỗi lần sau đó.
              
4. Nằm sấp xuống, hai bàn tay đặt ra sau lưng và đan vào nhau. Uốn cong cơ thể của bạn để đầu, vai và chân được nâng lên khỏi mặt đất. Giữ nguyên vị trí này. Hướng người về phía trước và lại cong ngược về sau vài lần. Sau đó nghỉ ngơi bằng cách vẫn nằm sấp và duỗi hai tay qua đầu để  thẳng trên mặt đất.  Bắt 1 chân lên cao và kéo chân ngược trở lên phía đầu. Làm xen kẽ 2 chân. Nhớ giữ chân thẳng không gập đầu gối của bạn. Thực hiện động tác 5 lần với mỗi chân.

Lưu ý trong tất cả các bài tập, nếu lúc nào đó bạn cảm thấy trở nên rất mệt mỏi, hãy dừng lại và nghỉ ngơi trước khi tiếp tục.

5. Đứng thẳng,  với cánh tay qua đầu và ngón tay đan vào nhau. Vươn người thật mạnh mà không cần nâng gót chân, sau đó bẻ cong cơ thể ra xa phía bên phải. Quay trở lại vị trí cũ và lại uốn cong sang bên trái. Lặp lại 10 lần mỗi bên. Nghỉ 1 phút và tiếp tục lặp lại động tác 10 lần giữ kéo dài cánh tay của bạn và cơ thể trong suốt thời gian tập

6. Nằm duỗi thẳng lưng, hai bàn tay đặt dưới mông. Nâng  hai chân thẳng lên khỏi mặt đất. Gập đầu gối lại, gập ngón chân lại để chúng chạm vào sàn. Nâng hông lên khỏi sàn nhà, tiếp tục nâng người với 2 tay đỡ trên sàn. Cong người lại để trọng lượng cơ thể dồn trên vai và ngón chân. Sau đó hạ hông xuống để nó nghỉ trên hai tay. Duỗi thẳng chân hạ xuống trên sàn. Quay lại tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần. Mỗi lần uốn cong người thật nhiều trong khi ngón chân vẫn giữ chạm trên sàn nhà.

7. Ngồi trên 1 chiếc ghế lớn có tay, duỗi thẳng chân và giữ cơ thể ở vị trí sao cho đầu chạm thẳng ở điểm cao nhất của ghế, cong lưng. Hướng người về phía trước đồng thời kéo đầu gối lên ngực. Dùng cánh tay vòng qua đầu gối để giữ nó sát và ngực. Hít thở bình thường trong khi tập. Lặp lại động tác này 5 lần.

8. Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, đặt lòng bàn tay lên mặt sau bắp đùi.Không gập đầu gối của bạn, trượt cả hai tay xuống bên chân xa nhất có thể. Trong khi trượt tay đầu gối sẽ phải gập lại, nhưng phải đảm bảo lòng bàn tai luôn chạm vào chân. Tay càng trượt sâu xuống bạn sẽ càng cảm thấy đầu gối căng ra, nhưng cố gắng đừng gập đầu gối. Từ từ trở lại đứng thẳng như bàn đầu. Chậm rãi làm lại động tác này 5 lần

9. Đứng thẳng và quay lưng vào tường. Bàn chân cách tường khoảng 60cm trong lần tập đầu tiên. Vào những ngày sau, mỗi ngày bạn sẽ  khoảng cách của bạn tới tường thêm 7 cm nữa. Duỗi thẳng cánh tay về phía trước, lên trên, sau đó ngược qua đầu cho đến khi ngón tay của bạn chạm vào bức tường phía sau bạn. Không để cơ thể của bạn để chạm vào tường. Nếu bạn chạm vào tường một cách quá dễ dàng ngay lần đầu, hãy di chuyển ra xa thêm một chút.

Sau khi những ngón tay của bạn tiếp xúc với bức tường, trở về vị trí ban đầu bằng cách đưa cánh tay trở lại trên đầu và hạ xuống bên người. Lặp lại bài tập này 7 lần. Bạn phải lập một bản ghi chút cẩn thậnkhoảng cách tới bức tường. Như vậy bạn có thể biết và gia tăng khoảng cách này 7cm mỗi lần.

10. Đứng thẳng, chân trái cách xa chân phải và phân bố trọng lượng đều trên cả hai chân. Không nâng chân phải lên, dồn trọng lượng lên chân trái, gập đầu gối trái và đặt tay trái của bạn chống lên đầu gối để duy trì cần bằng. Hướng người ra xa nhất có thể, giữ vị trí trong 3 giây và quay trở lại trạng thái ban đầu. Chuyển chân, thực hiện bài này cho chân trái. Lặp lại động tác 5 lần mỗi chân.

11. Đứng thẳng, hai chân cách nhau vừa phải, hai tay chống hông, thân thẳng, đầu ngẩng cao. Từ từ gập đầu gối xuống tư thế quỳ trong khi vẫn giữ phần lưng thẳng. Không xòe đầu gối sang hai bên mà hướng 2 đầu gối ra phía trước. Vươn thẳng cánh tay về phía trước, duỗi cánh tay và ngón tay đến mức tối đa. Giữ vị trí này trong vài giây trước khi từ từ trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại bài tập này 10 lần.

12. Ngồi trên sàn nhà, hai chân duỗi thẳng ra phía trước. Đặt bàn chân của bạn dưới một món đồ nào đó (bàn, ghế, hoặc ghế sofa) để giữ chúng không di chuyển trong thời gian tập thể dục. Đan ngón tay phía sau cổ, từ từ xoay thân theo một vòng tròn lớn, bên phải, đằng sau, bên trái, càng xa càng tốt.

Xoay cơ thể của bạn trong một vòng tròn rộng nhất có thể, sau đó đảo ngược hướng. Lặp lại bài tập này trong 30 giây, nghỉ 15 giây, lặp lại 30 giây, lại nghỉ 15 giây ..vv, trong khoảng 6 lần như vậy.

13. Đứng thẳng, hai chân dang rộng, nâng hai tay thẳng trên không và bắt chéo tay. Cúi người về phía trước và chạm sàn trong khoảng giữa hai chân của bạn, sau đó trở về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập này 10 lần.

Đặt chân rộng hơn sẽ dễ dàng để tay bạn chạm sàn hơn. Khi đã tiến bộ, bạn để hai chân gần nhau hơn khiến tay chạm sàn khó hơn. Cố gắng chạm sàn bằng lòng bàn tay của bạn.

14. Trong tư thế úp sấp, nằm thẳng người hai tay xuôi hông. Vươn hai tay qua đầu cho đến khi nó chạm vào sàn, vươn tay càng xa càng tốt. Nghỉ ngơi trọng lượng cơ thể trên cánh tay duỗi dài. Toàn bộ vai , gót chân, ... Từ từ lại căng người trở lại, hông, thân trên những vị trí dễ bị, nằm phẳng trên lưng của bạn với cánh tay của bạn, ở bên em, nâng cao tay của bạn và mang lại cho họ thẳng trở lại trên đầu của bạn cho đến khi chúng được kéo dài ra trên sàn nhà, chỉ tay ra khỏi đầu của bạn. Nghỉ ngơi tất cả các trọng lượng của bạn trên cánh tay dang ra của bạn, vai của bạn, và trên heels của bạn, từ từ làm tăng trở lại, hông, thân, và chân trên khỏi sàn. Stretch của cơ thể lên cao như bạn có thể. Giữ vị trí đó trong vài giây, và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện bài tập này 5 lần.

15. Đứng thẳng, bàn chân hơi mở ra ngoài, bàn tay phía sau cổ với các ngón tay đan vào nhau. Ngả cơ thể  về phía trước từ thắt lưng trở đi, không uốn cong đầu gối, cố gắng kéo đầu xuống giữa hai chân của bạn. Căng cơ thể ra càng nhiều càng tốt. Thư giãn. Vẫn để hai tay sau đầu và dùng tay kéo đầu của bạn xuống. Khi cúi thấp được nhiều như mong muốn thì trở về vị trí ban đầu.

Bạn sẽ thực hiện bài tập này dễ dàng hơn sau khi một hoặc hai tuần. Thực hiện bài tập này 5 lần.


Pinky (Theo WH)

B - Các bài tập nâng cao

1. Bơi.


 
2. Nâng cao chỗ ngồi của bạn trong khi đi xe đạp.

3. Chơi các môn thể thao như bóng rổ hay bóng chuyền có nhiều động tác nhảy.


 
4. Treo người trên thanh gỗ và dồn trọng lượng trên mắt cá chân.


5. Chạy nước rút .

6. Nhảy dây.

7. Đá chân. Lặp đi lặp lại các động tác đá chân giúp kéo dài xương ống và xương đùi. Bạn đã bao giờ nhận ra làm thế nào để các võ sĩ kick-box có đôi chân dài hơn trung bình? Điều đó dựa trên nguyên tắc tương tự như các cầu thủ bóng chày. Cánh tay của cầu thủ bóng chày thường dài hơn cánh tay người bình thường từ 2 - 5 cm. Bí quyết là một lực căng sẽ tác động  lặp đi lặp lại trên các xương và dẫn đến kéo dài.

Chỉ có 2 kiểu đá, bạn có thể thực hiện trong bài tập trong chương trình này. Thực hiện  3 lượt mỗi kiểu đá cho cả 2 chân mỗi ngày. Đi giày tùy chọn.

* Đá nhanh phía trước - đây là kiểu đá trước cơ bản. Nó rất đơn giản. Giữ cả hai chân hướng về phía trước trong một tư thế thoải mái, hai đầu gối cân bằng. Nâng đầu gối lên vuông vức cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Gập gót chân để ngón chân hướng thẳng xuống sàn nhà. Tiếp theo, nhanh chóng đá chân thẳng ra phía trước, mũi chân thẳng. Khi đã xong, ngón chân của bạn nhanh chóng thu trở lại vị trí trỏ xuống sàn. Lưu ý bạn phải đá chân thật nhanh. Không quan trọng bạn phải đá cao khỏi mặt đất mà bạn phải đá thật nhanh trong vòng ít hơn 1 giây. Thực hiện 20 lần cho mỗi chân, sau đó chuyển sang chân kia. Nghỉ ngơi 1 phút và tiếp tục lặp lại 2 lần nữa cho mỗi chân. Tổng công mỗi chân bạn đá khoảng 60 lần.

* Đá chân thẳng -  kiểu đá thứ hai là một cú đá chân thẳng. Giữ cả hai chân hướng về phía trước trong một tư thế thoải mái, hai đầu gối cân bằng. Không giống như cú đá đầu tiên, bạn sẽ không bẻ cong đầu gối khi thực hiện cú đá này. Tưởng tượng bạn đang đá tung 1 quả bóng. Nâng chân lêncàng cao càng tốt, các ngón chân hướng ra ngoài và lên trên. Tưởng tượng rằng có một mục tiêu trước mặt và trong tầm mắt để bạn cố gắng đá bàn chân tới. Mỗi lần đá khoảng 1,5 giây. Đá nhanh chóng và tiếp tục lặp lại. Cố gắng giữ chân thật thẳng và đá càng cao càng tốt. Thực hiện 10 lần mỗi chân sau đó chuyển sang chân khác. Nghỉ 1 phút và lặp lại thêm 2 lượt cho cú đá đó.

8. Ngủ

a) Ngủ 8-10 tiếng một ngày. Hầu hết các quá trình phát triển của bạn diễn ra trong khi ngủ, bởi vì đó là khi chất HGH được sản sinh ra nhiều nhất. Ngủ không đủ giấc sẽ làm hạn chế tăng trưởng chiều cao của bạn đấy.

b) Giữ cho cơ thể càng thẳng càng tốt trong khi ngủ. cột sống của bạn thẳng càng tốt. Nằm thẳng lưng, tay và chân duỗi về phía chân giường. Không dùng bất kỳ cách căng chân tay nào để cơ thể của bạn được hoàn toàn thư giãn. Bạn có thể để cho đầu của bạn quay sang bên phải hoặc trái hay cong cánh tay nếu cảm thấy thoải mái hơn. Điều quan trọng là để giữ cho cơ thể (thân và chân) càng thẳng càng tốt.

Vị trí này có thể gây khó chịu cho vài đêm đầu tiên, nhưng cơ thể bạn sẽ sớm trở nên quen với cách thức này và bạn không những sẽ cao hơn vài cm mà còn thoải mái hơn trong giấc ngủ.

c) Bỏ thói quen nằm gối: Đây là một sai lầm rất phổ biến. Hầu hết mọi người đều tin rằng một cái gối êm ái sẽ giúp giấc ngủ thoải mái hơn - dần dần nó hình thành một thói quen cần đến gối như một trong những cách cần thiết để ngủ. Tuy nhiên, sự thật là việc dùng gối là một hình thức không chính xác để ngủ, và nên tránh điều này. Khi nằm thẳng với chiếc gối trên đầu, cổ của bạn bị bẻ cong về phía trước trong một vị trí rất không tự nhiên. Trong vị trí này, đầu của bạn bị đẩy về phía trước và lưng của bạn bị cong. Nếu bạn bị đau cổ hoặc đau lưng thường xuyên, trong đa số trường hợp,  có thể đổ lỗi cho gối hoặc cho đệm của bạn.


 
d) Đệm của bạn chắc chắn và hỗ trợ đầy đủ cho cơ thể. Điều này giúp giữ cho cột sống của bạn càng thẳng càng tốt trong khi ngủ. Một tấm nệm mềm hoặc võng sẽ có xu hướng uốn cong cột sống - mà đường cong thân trong một hiệu ứng làm chìm cơ thể, cần phải tránh. Một tấm nệm tốt sẽ hỗ trợ toàn bộ cơ thể, thiết lập tư thế thẳng - một điều cần thiết để đạt được chiều cao tốt hơn.

9. Đứng đúng tư thế: Nhiều người tự  lấy đi chiều cao của mình vì không nhận ra rằng một tư thế tốt rất  cần thiết để tăng chiều cao tối đa. Đúng tư thế không chỉ đơn thuần là đứng thẳng và dựng đứng. Bạn phải để ý đến từng phần của cơ thể để duy trì vị trí đúng của nó. Bạn phải tìm hiểu làm thế nào để giữ đầu của bạn, xương chậu, chân của bạn, ngồi đúng, đi bộ một cách chính xác ...vv .. để đảm bảo bạn đạt được từng cm chiều cao.


Chúc các bạn tập luyện chăm chỉ và đạt được chiều cao như ý muốn của mình nhé!
Pinky (Theo WH)

6 Bí Kíp giúp tăng chiều cao cho người trưởng thành.


Phải làm sao khi mà bước qua tuổi dậy thì rồi bạn vẫn phải sở hữu một chiều cao hết sức khiêm tốn? Áp dụng những bí kíp dưới đây, bạn sẽ thấy tự tin hơn đấy.


Bí kíp 1: kéo giãn khớp xương
Thực hiện bằng cách:nâng yên xe đạp lên cao đến mức phải với, đạp xe mỗi ngày 90 phút.

Bí kíp 2: đeo tạ chân (mua ở cửa hàng thể thao)
Thực hiện bằng cách:đeo mỗi chân chừng 01 kg, nằm trên giường hoặc trên bàn để chân thõng xuống đất. Đeo tạ chân là kéo dài khớp mắt cá chân.

Bí kíp 3: tập xà đơn
Thực hiện bằng cách:mỗi ngày kéo xà đơn 3 lần, mỗi lần 5 phút. Nhớ cột dây cao su vào cổ tay kẻo đau tay lắm đấy.

Bí kíp 4: đi bơi ngày 1 giờ

Thực hiện bằng cách kiên trì đến hồ bơi hàng ngày. Khi khớp xương được kéo giãn tối đa và liên tục, nó sẽ đẩy chiều cao của bạn tăng thêm.

Bí kíp 5: măm măm
Thực hiện bằng cách:măm những chất có chứ nhiều collagen như gân bò để tăng phần sụn đầu xương. Ngoài ra nạp nhiều nghêu, sò, ốc hến, cá biển sẽ bổ sung được canxi, magné, kẽm - nguyên liệu tốt nhất tạo thành xương.

Bí kíp 6: khò khò
Thực hiện bằng cách:hàng đêm phải ngủ đủ ít nhất 8h. Ban đêm hormone tăng trưởng mới hoạt động và kích thích sụn đầu xương cốt hoá làm xương dài ra.

Note: không nên măm đồ ngọt vào buổi tối, vì lượng đường sẽ làm tăng tiết insulin. Insulin cao sẽ ức chế hoạt động của hormone tăng trưởng.

9 thực phẩm giúp tăng chiều cao

Để cải thiện chiều cao, ngoài tập thể dục, ngủ đủ giấc thì chế độ ăn cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp con trẻ tăng trưởng chiều cao.

Dưới đây là những thực phẩm tốt nhất cho sự phát triển chiều cao của con bạn:

1. Thịt gà

Thịt gà được xem là một trong những thực phẩm chứa lượng protein cao nhất trong số những thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, vì vậy nó cũng giúp cung cấp lượng lớn protein cho quá trình xây dựng mô và cơ bắp. Mỗi ngày, hãy thêm 100g thịt gà vào chế độ ăn.

2. Sữa chua

Sữa chua cũng là một thực phẩm “bí mật” giúp tăng trưởng chiều cao tự nhiên của một bộ phận dân cư trong một số vùng miền nhất định trên thế giới. Lý do là sữa chua rất giàu protein, đồng thời cũng là một nguồn vitamin khoáng chất cần thiết cho sự phát triển xương

3. Trứng

Nguồn dinh dưỡng cơ bản của trứng cũng là protein, nhất là lòng trắng trứng bao gồm 100% protein.

4. Sữa

Sữa là thực phẩm phổ biến cung cấp nguồn protein dồi dào cho cơ thể. Bên cạnh đó, sữa còn là một thực phẩm tiêu hóa tốt, nên uống 2-3 ly sữa mỗi ngày.

5. Đậu nành

Đậu nành chứa lượng protein cao nhất trong các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật, giúp tăng khối lượng xương và các mô. Do đó, nên kết hợp đậu nành (khoảng 50g/ngày) vào các bữa ăn hàng ngày.

6. Thịt bò

Tương tự như thịt gà, thịt bò cũng là một nguồn dồi dào protein, nên ăn 100g thịt bò mỗi ngày.

7. Nước

Uống nhiều hơn 8 ly nước mỗi ngày để giúp thanh lọc cơ thể, vừa giúp máu lưu thông tốt để lần lượt phân phối các vitamin và các loại thực phẩm, giúp tăng cường chiều cao cho xương cũng như toàn bộ cơ thể. 

8. Bột yến mạch

Bột yến mạch cũng là thực phẩm từ thực vật, cung cấp lượng protein dồi dào giúp tăng khối lượng cơ và giảm chất béo. Nên sử dụng 50g bột yến mạch cho bữa sáng mỗi ngày.

9. Thực phẩm giàu magie

Nguồn thực phẩm giàu magie có trong các loại đậu, hạt, rau xanh, bơ, thịt, các sản phẩm từ sữa, sôcôla và ngũ cốc. 

 

(St)

Phương pháp tập yoga tăng chiều cao chỉ trong 1 tháng
Ăn gì cho bé tăng chiều cao nhanh nhất
Phương pháp tập ta tăng chiều cao cực hiệu quả
Tăng chiều cao 1001 bí kíp giúp tăng chiều cao một cách tự nhiên
TĂNG CHIỀU CAO cho người trưởng thành một cách tự nhiên
Tăng trưởng chiều cao ở giai đoạn dậy thì - bảng chiều cao chuẩn

 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
hoc lop 7 cao 1m48, nang 44kg, em muon cao 1m70 zay con cao duoc nua khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
nam nay ho lop 4 toi cao 1m32
thua suc anh lop 7 co 1m4 sau nho tap luyen nam nam lop 10 da cao dk 175 rui
năm nay em học lớp 11 cao 1m55 năng gần 55kg.em muốn cao 1m65 không biết em có thể cao nữa không?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
met 6 thi duoc
Bạn đã qua tuoi dạy thi rui con j! Nếu bạn siêng tập td thì có lẽ sẽ tăg dc toi 160cm! Chuc you may man
E học lớp 10, cao 1m61. Vậy e có thể cao đến 1m75 ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
đừng quan trọng vấn đề em ạ. chiều cao chúng mình còn cao đc đến năm 45 tuổi cơ mà cứ ăn uống đầy đủ + tập luyện + ngủ 8 tiếng vào đêm sẽ cao ngay bạn ạ - Chúc bạn thành công!!! thân
em cao 1m50 hoc lop 11 lieu em co the tang duoc 1m58 khong ak? neu khong thi phai lam sao de cai thien ak?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
ban tap nhay day moi ngay , boi , di bo , choi cau long , tap da chan ve truoc mot cach cham chi nhat dinh ban se thanh cong . Chuc moi dieu may man !
co day ban a,the duc,boi loi,uong sua tang chieu cao,tuoi cua ban chieu cao con tang dai dai neu ban bo cong ra thuc hien nhung y minh da noi tren
Em năm này học lớp 10 cao 1mét 51,nặng 46 kg không piết đến năm lớp 12 có cao được 1m65 không ạ.E ước mơ đc làm công an nhưng phải có chiều cao ạ.Nhưng e lại không đc chiều cao tốt,em rất puồn.Mong các chuyên gia trả lời giúp em.
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
boi loi nhieu vao thi se cao .den nam lop 12 it nhat phai cao len 7cm
rất khó để tăng chiều cao đấy cháu à! Nếu ngay từ bây giờ cháu ăn uống + chế độ luyện tập thể thao hàng ngày thì may ra cháu sẽ tăng thêm vài cm nữa. Chúc cháu thành công.
ban nen an va uong sua huo cao co vao nhe
em học lớp 10 rổi nhưng chi cao 1m48, làm thế nào để em được cao hơn nữa! xin hãy tư vấn cho em biết
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Truj uj mjh con te hon pan lop 10 ruj ma co 1m43 ak
mình đã 23-24 tuổi nhưng chỉ cao 1m57, xinh hỏi nếu mình áp dụng những phương pháp trên thì mình có thể cao thêm 5cm trong tg bao lâu?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
em năm nay 18t cao 1m56 nặng 40 em muôn chiều cao em đc cải thiên có thể áp dụng bằng cách tập xà đơn đc ko vậy bác sĩ
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Nam nay e 24 Tuoi,hien e cao 1m56 nang 45kg,em muon tang them chieu cao cua Minh,xin hoi lam the nao de co chieu cao nhu Minh mong muon???
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tập thể dục thể thao cho nhiều vao , ăn uống đầy đủ, ngủ đúng 8 tiếng, mjnh có đọc bài bao họ noi con nguoi có thể tăng chiều cao đến tuổi 40, từ 5 đến 10 cm, mih cũng bằng tuổi bạn cao có m62, đang muon cao them 1m70,
em nam nay 17 tuoi.chieu cao la 1.55 can nang la 43kg.e kung uoc muon dk di cong an.nhung khong biet co cao them dk nua khong.ai biet pp giup e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
năm nay m 17 tuổi (1m60;48kg) mình khó thực hiện được các bài thể dục hỗ trợ, có phương pháp nào giúp m đạt được chiều cao 1m65 không ak?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
năm nay em 14 tuổi nhung chi cao 1m45 (quá lùn phải không?) nhưng 1 năm nay em không thấy mình cao lên nữa em rất lo có phải em đã hết cao rùi ko
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em nam nay 14 tuoi cao 1m45 nang 37kg.lam sao de cao them 1m55 trong 1 thang dc vay.giup em voi.
Thời gian tăng chiều cao mạnh nhất đối với nữ thường rơi vào khoảng sau dậy thì đến 22 tuồi,nam đến 25 tuổi thậm chí sau 22 tuổi vẫn có người phát triển chiều cao.Đó chỉ là quá trình ngưng lại chứ không có gì đáng lo.Hãy ăn uống các chất dinh dưỡng và năng tập thể dục để tăng thêm chiều có của mình nhé
năm nay em 15 tuổi , con 1m60 . e dậy thì sớm so vs các bạn cùng tuổi . bây giờ tụi nó ai cũng cao hơn em . liệu em có thể tăng chiều cao được nữa không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Bạn con trai hay con gái vậy,15 tuổi 1m60 so với con gái là được, con trai thì hơi thấp.Bạn yên tâm, độ tuổi dậy thì còn kéo dài nhé, năng tập thể thao nhất là bơi lội
năm nay em 13 tuổi (1m40;34.5kg)em quá thấp so với các bạn cùng lớp, em muốn cao thêm. Vậy em muốn cao 1m72 zay còn cao được nữa không
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
uống nhiều sữa vào và tập thể dục dụng cụ đều đặng sẽ cãi thiện được chiều cao
Hè này em lên lớp 8 (1m40;34kg) em muốn sau nay cao 1m77 vay em có cao duoc khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em cao 1m59 hoc lop 5 mo cao 1m65 ko biet co hay ko ma toi chi
ko the dc
nam nay em hoc lop 8 cao 1m65 nang 46k nhung em muon cao 1m77 duoc khong vay
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Quá được vì con trai dậy thì tới tận ngoài 20.bạn có thể còn cao hơn thế nữa
Em học lớp10 cao 1m89 nặng 68kg thì còn cao được nữa không ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Mới lớp 10 thì kòn kao rât nhjeu nưa đo
co em con cao nhieu lam chac khoang 3m moi het cao dc
tat nhien la con
Hjen e la sjh vjen nam nhat nhung chj cao duoc 1m40.e phaj lam sao de cao them nua a!
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bơi, nhảy cao, tập xà, ăn nhiều canxi. uống nhiều sữa, chứ nếu muốn lớn nhanh cũng không được, còn tùy dạng người nữa
nam nay ban trai em duoc 20t roi nhung chieu cao chi co 1m50 va nang chi co 38kg .vay cho e hoi lam cach nao de cho ban trai em cao them va map them mot chut duoc khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
mình đang muon m70 ma chua dduoc , do thoi gian hoc nhju qua chang tap tanh j chan
Mjnh qun qua nam nay mjnh duoc 20 tuoj roj nhung mjnh cao co 1m47 ak.nang co 38 kg ak. Hong pjt lam sao cao them chut . 25 tuoi duoc 1m60 la mang nguyen roj.hjhj
Huhu gjống mjnh mjnh 15t rui cao 1m60 mà chj có 36kg
em 15t xin hỏi em có thể cao đến 1m72 không. bây giờ em cao 1m63 nặng 49kg
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
ăn ít thôi cho nó gầy là cao được
Có thể chứ, chịu khó tập bơi thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, ngủ đủ không căng thẳng thì ok.
nam nay em 13 tuoi nhung em chi cao 1m42 nang 40kg va em da co bap chan em muon hoi em co the cao duoc nua ko a ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
hãy tập các bài tập thể thao tốt và thường xuyên ngủ đủ giấc là đc
vẫn có thể đó bn tốt nhất nên đến các truq tâm luyện tập bóng rổ hoặc bơi chắc chăn sẽ tăng chiue62 cao thêm ( dù ít hay nhiều ) chúc bn may mắn ^^!
Vẫn còn trong độ tuổi dậy thì thì còn cao không phải lo lắng.Nhưng nên tập bơi uống nhiều sữa để kích cầu chiều cao của mình nữa nhé
em nam nay 14 tuoi cao 1m50 can nang 40 kg em Co the cao dc nua khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Minh cug giong pan.ko pjt co cao dc ko nua
khong cao duoc nua dau
Em năm nay 10 tuổi cao 1m48 như vậy khả năng em sẽ cao được bao nhiêu khi trưởng thành ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Còn tùy gen của bố mẹ, tùy vào chế độ dinh dưỡng của bạn và nội tiết phát triển của từng người.Ngay cả khi bạn 25 tuổi bạn vẫn có thể cao lên được nữa.Nên bạn không phải lo lắng tới chiều cao nhé.nếu muốn tăng chiều cao thêm nữa thì bạn co thể tập bơi, bổ sung nhiều can xi,. ăn ngủ điều độ, tránh suy nghĩ.Chúc bạn thành công nhé
em nam nay 13 tuoi cao 1m61 lieu co the cao len duoc 2m02 ko a ?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
13t mjnh cao 1m65 ma bay h 19 roj van cao co 1m7 thuj. 2m la djeu k tuong
Được.thích là được
e 25 tuoi cong viec lam dien tu nhung em hay bi moi o gay trong hoi gu .em co nen nam ngu goo dau ko
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
ơ thế bạn ngủ ko gối đầu à, mún ko bị gù phải tập kiên trì đi thẳng đó
bs ơi, e 13 tuổi mà cao có 149, e thấy hình như mình hết cao rồi, e có thể cao len 165 dc k, hay chỉ có 149 thuj ah
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
bạn chỉ cần ngủ đủ giấc và tập thể dục thường xuyên là được thôi
He năm nay em len lop 12 nhưng em chj đc 1m55 năng 47kg em phaj lam the nao đe co chjeu cao 1m70 nhu mjnh mong muôn đê vao truong đaj hoc an njnh mong cac chuyen gja tư vân gjup em
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
nghi di e
1m55 mà lên được 1m70 đi thi an ninh...bạn là nam à, thế thì khó lắm.Có tăng đột biến cũng chỉ được hơn 1m6 thôi.Tập bơi, xà, cầu lông, ngủ điều độ.Khó lắm
em nam nay da len lop 12 ma chi cao co 1m53.nang la 43 kg.xin hoi em co the cao duoc nua khong vi em thay bap chan cua minh rat to.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Mk lop 12 cao 1m52 nang 47kg thi co cao len dc nua ko m.n.Chan mk to nhung nguoi thi nho lam nhjn ko cân nguoi.
Trước mình cũng có cân nặng y như bạn nhưng mức đo và cân nặng đó mình có hồi lớp 9.Tới lớp 12 là mình được 1 m57 nặng 51,5kg.ko béo nhưng khá đậm người.Mình cung khá tự ti về bản thân.,tuy nhiên khi vào đại học mình sút 5kg và tăng được 3cm nữa.Bạn yên tâm là tới 25 tuổi chiều cao vẫn có khả năng tăng nhé.
e năm nay 18tuổi và cao 1m65, chan của em rất to (mang dép cỡ 44), và e mới bắt đầu dậy thì lúc 16tuổi vậy cho e hỏi e có thể cao nữa ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Chắc chắn rồi.COn trai cao to là chuyện bình thường, không có gì phải đáng ngại hay lo lắng cả.
e moi 13 tuoi ma cao 1m50 nang 39kg khong biet e co cao nua k ak
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
e moi 15 tuoi ma cao co 1m41 nang 34kg khong biet em co can di kiem tra suc khoe khong.Neu co thi o dau?
Ngày trước 15 tuổi mình cũng cao có 1m53 thôi.Nhưng đến năm 22 tuổi mình cũng được 1m60 đấy.mình nghĩ chiều cao đó ko quá cao nhưng khá phổ biến và đủ dùng đúng không?ko cần phải lo lắng nhé
e nam nay 20 ,chi cao 1m65 ,bap chuoi e thi to do đá banh nhjù,vậy e còn cao len đen 1m7 đc k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Em năm nay 18 tuổi nhưng chỉ cao được 1m65 . Cho em hỏi là em có thể cao dc khoảng 1m7 không
Bạn tập xà, tập bơi tập cầu lông nữa nhé.
em hoc lop 8 cao 1m53 nang 50 kg em co the tang chieu cao dc nua ko
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
sao lại ko nhỉ,đến 25 tuổi bạn mới hết cao.bạn gái phát triển chiều cao nhanh ở tuổi 15 đến 18.
dc het lop 12 em moi k phat chuyen
ban khong the cao neu ban giu nguyen can nhu vay
Năm nay tớ 15 tuổi. nặng 42kg và cao 1m52. Nghe nói đi xe đạp tăng dc chiều cao nhà t mua máy ttd chạy bộ trên ko khí obotrek elite. Máy đó có thay thế dc xe đạp không? Phơi nắng sớm để có cãni nhưng hiện tại t đã đen lắm rồi. Nắng sớm có đen da không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
TÔI NĂM Nay 17 tuổi mà chỉ 34 kg, cao 1m45 thôi, và tôi đã dạy thì được 2 năm rồi. Vậy tôi phải làm thế nào để phát triển hơn nữa
phơi nắng để có tiền Vitamin D là vitamin giúp cơ thể hấp thụ Canxi thôi bạn ạ, không thay thế được cho Ca.nxi.Bạn nên ăn nhiều các loại đậu và hải sản đồng thời phơi nắng sáng ấy, k đen đâu
Em 11 tuổi mà cao 1m46 nặng khoảng 46kg ko biết là em có bị béo ko?Mà em muốn lên 1m60 trong năm học lớp 6 này thì làm thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em đã học hết lớp 12,mà chỉ cao có 1m49 nặng 42 kg,liệu em có cao đc 1m6 không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
kho lam day ban ah...
co gag tap tke tkao len
em nam nay 13 tuoi cao 1m58 nang 46kg thi co con cao duoc nua khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
e nam nay 13 tuoi ma e chi cao 1m45 nang 43k lieu e co the cao dc 1m65 ko a
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Cái đó cũng tùy từng người em ơi. 13 tuổi mà cao từng đó là bình thường mà. Em còn đang tuổi lớn, còn cao thêm nữa đó. Ăn uống bổ dưỡng và tập thể dục nhiều thúc đẩy chiều cao rất tốt. Nhất là sữa đậu nành. Em có thể tham khảo thêm: Chế độ ăn và luyện tập ở bài viết theo link nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=18181
Năm nay em học lớp 8 mà chiều cao của em có 1m38 à( lùn quá phải ko) . Em phải làm sao để trưởng thành cao được 1m7 hay 1m65 đây ? Giúp em với!
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Chiều cao đôi khi còn do gen. Tuy vậy em vẫn còn đang trong độ tuổi dậy thì, vẫn còn tiếp tục phát triển chiều cao không nên quá lo lắng nhé. Hãy ăn uống đủ chất đặc biệt những món tốt cho việc phát triển chiều cao. Tập thể dục như: Bơi lội, quần vợt.. Em có thể tham khảo chi tiết bài viết về : Tăng chiều cao ở tuổi dậy thì theo link nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=6974
em 11tuoi cao 1m55 lieu em co the cao hon khong
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Tất nhiên là có rồi, nhiều khả năng em sẽ rất cao đấy. mình còn tận 10 năm nữa để hoàn thiện cơ mà
t năm nay 18t nhưng chỉ cao 1m52 thôi nặng 46kg có béo quá k? chỉ mông vs đùi to thôi ý
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Như vậy vẫn là bình thường mà bạn, thân hình trái lê càng quyến rũ chứ sao
EM da lop 7 roi ma chi cai duoc 1m51 thoi a! em co the tiep tuc cao len 1m7 khong ạ???
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
hồi lớp 7 chú cao ko tới m rưỡi đâu cháu :) giờ m78 rồi. yên tâm đi nhé. chú đến năm lớp 9 - 10 thì chiều cao mới phọt lên. nhưng mà còn tùy vào nhiều yếu tố khác. dinh dưỡng, di truyền, vận động
bạn mới chỉ ở lớp 7, chiều cao như vậy là đang phát triển rất bình thường. nếu ông bà hoặc cha mẹ bạn cao thì bạn cũng có thể giống họ thôi
em nam nay 16 tuoi 1m75 co kao dk nua k ak
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
e k pit co tang dk chieu cao nhu mong mun k nua de dk lm cog an
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em năm nay 21t cao 1m50 liệu em có thể cao được nữa không ak?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
năm nay minh 20t cao 170cm. nếu ăn uống tập thể dục như trên đến 25t thì mình có thể dc 175 hk vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
em sinh nam 1998 cao 1m80 nang 74 kg zay em con cao dc nua hk
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
bạn vẫn còn có thể cao thêm được nữa mà. Nhưng cao 1m80 rồi cần gì cao hơn nữa.
tham quá,bớt đây 5 cm đi
nam em 14t nhug tu nam lop 6 em da 1m53 nhug sao den gio van k cao them dk nua
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
ngu thì chết chứ còn sao
e nam nay 14 tuoi co kinh tu hoi lop 4 e bay gio cao 1m53 va nang 45 can co cach na0 de tang chieu ca0 ko a
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Em vẫn đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, vì vậy hoàn toàn có thể cao thêm nữa. Chăm chỉ luyện tập thể thao, ăn thức ăn tốt cho chiều cao như đậu nành, ngủ đủ cũng là điều rất quan trọng để tăng chiều cao. Chúc em có được chiều cao như mong muốn
Mình năm nay đã 19t, có lẽ là sau 3 năm cấp 3 đến giờ mình vẫn chưa cao thêm được tẹo nào, mình vẫn chỉ 1m55. Liệu tập như này có cao thêm được chắc chắn vài phân không nhỉ? Vì sau này mình muốn thi tuyển vào ngân hàng, hix, các ngân hàng đòi hỏi nữ phải cao 1m58 trở lên, bó tay!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Bạn vẫn còn trong độ tuổi phát triển chiều cao nên cần cố gắng để cao hết mức có thể. Tuy vậy, điều này cũng còn phụ thuộc nhiều vào gen của bạn nữa. Hãy luôn tự tin vì chiều cao của con người là từ đỉnh đầu đến bầu trời mà. Chúc bạn thành công nhé!
e năm nay 21t , 2 năm mới cao được 1,5cm , lúc trước e có học võ nên e nghĩ bây giờ mình k thể cao thêm liệu có đúng không ? và bằng cách này có thể cao thêm được nữa không ? chị giúp e nhé.. :)
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Không biết em là nam hay nữ. Cơ thể con người hết tuổi lớn với nữ là khoảng 23 tuổi và nam là 25 tuổi. Việc tăng chiều cao phụ thuộc vào 2 yếu tố: gen di truyền và hoàn cảnh sống (chế độ ăn uống và luyện tập thể thao). Tới 21 tuổi chiều cao tăng khá chậm nhưng không có nghĩa là không có khả năng cao thêm nữa em nhé!
Em sinh năm 1998 mà đến giờ mới chỉ cao 1m52 nhưng nặng tới 48kg :< Em lo lắm vì em khá lười vận động. Có loại thực phẩm chức năng nào có thể cải thiện nhanh chóng và hiệu quả chiều cao của em không ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Em đang trong độ tuổi phát triển, bản thân cũng nhận thấy mình là người lười vận động, vậy hãy nỗ lực khắc phục điều này chứ không nên trông mong vào các loại dược phẩm nhé. Chúc em luôn vui khỏe!
em là nữ, em sinh năm 1995 mà chiều cao chỉ được 1m48 mà nặng tới 44kg,không biết em có thể cao hơn được cm nào không ạ,nếu có cách nào nhanh thì anh chị có thể giúp em được không ạ.Em xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Cháu năm nay lớp 6 cháu cao 1m6 nặng 46kg ( đã pt ) xin hỏi cháu có cao lên đc nữa k ạ ? tại dạo này cháu thấy cháu k cáo lên được phân nào nữa ạ :(
hơn 1 tháng trước - Thích (27) - Trả lời
Xin Chào ạ ! Em là nữ :3 Năm nay em lớp 6 cao 1m6 và nặng 46 cân! em pt sớm hơn các bạn đợt trước em khá cao nhưng gần đây em thấy em k cáo đc nữa vậy cho em hỏi có cách nào tăng chiều cao không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
cao thế thôi
con gái chỉ cao tầm đấy thôi
cho em hoi. nam nay em 17 tuoi. em la nu. em cao 1.53. lieu thang 3 nam sau em co the cao 1.55 duoc khong ak. em co tap chay bo va danh cau long. lieu con hi vong khong ak
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
theo tôi thì bạn sẽ lùn di .Chi co 1.50
Gggyhgdddff
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em thap qua
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sn 1992 cho e hỏi, e muốn tăng chiều cao từ 1m58 có thể lên 1m60 được không? Và cách nào để tăng chiều cao mong được tư vấn và hướng dẫn cụ thể
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý