Cách trang trí quán cafe bình dân và cách thiết kế

seminoon seminoon @seminoon

Cách trang trí quán cafe bình dân và cách thiết kế

29/10/2015 12:00 AM
992

Với những lợi thế của một quán  cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.

Nhiều dân ghiền cà phê tại Sài Gòn đang có xu hướng chọn những quán  cà phê rang xay tại chỗ với giá chỉ 10.000 đồng/ly thay vì vào quán cóc.

set up quán cà phê

 Ngày càng xuất hiện nhiều quán cà phê xay tại chỗ. Trong ảnh: tại một quán cà phê loại hình này ở quận 10, TP.HCM.

Những quán cà phê rang xay tại chỗ, cà phê mang đi, cà phê sạch tùy theo cách gọi với quy mô nhỏ sau một thời gian xuất hiện, đang bắt đầu lan rộng không chỉ tại TP.HCM mà cả các tỉnh thành lân cận. 

Đặc điểm của những quán cà phê này là diện tích rất nhỏ (dưới 40m2), chỉ đủ chỗ cho 20-30 người ngồi. Bàn ghế nhỏ, thấp, chỉ vừa chỗ ngồi và đặt ly cà phê kèm trà đá. Quán được trang trí sạch sẽ, có một quầy gồm các thùng đựng hạt cà phê các loại để quảng cáo cũng như bán cho khách muốn mua về.

+ Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch.

+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, coffee tree sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể.

+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất…).

+ Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cà phê sạch,  coffee tree sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi và vị   cà phê sạch.

Thời gian vừa qua có khá nhiều khách hàng hỏi tại sao coffee tree không setup quán, số lượng người có nhu cầu setup quán khá nhiều. Chính vì lý do đó

Coffee tree hiện đang cung cấp dịch vụ hổ trợ như:

- Tư vấn & Setup mô hình quán cà phê theo nhiều mô hình ( cafe sạch, cafe sách, cafe âm nhạc, cà phê độc đáo, cà phê Tây…)

- Đào tạo (Training) miễn phí cách chế biến các thức uống Nóng & Lạnh từ cà phê ho khách hàng có nhu cầu cập nhật thêm kiến thức pha chế cho nhân viên quán mình hay đơn giản là thêm vào menu của quán mình những món thức uống đang “Hot” nhất trên thị trường hiện nay.

- Cung cấp nguyên liệu pha chế của những hãng nổi tiếng như Torani, monin... với giá ưu đãi nhất

- Đào tạo kỹ thuật xay và chọn bột cà phê phù hợp cho từng Gu

- Đào tạo kinh nghiệm quản lý nhân viên,thu chi cho quán

- Cung cấp tài liệu hướng dẫn pha chế, tài liệu nghiên cứu về các kiến thức trong ngành Cà Phê.

- Cung cấp cà phê nguyên chất: Cà phê nhân, Cà phê hạt đã rang, Cà phê bột.

- Cho mượn máy xay cà phê nếu quán cà phê nào chưa có kinh phí mua máy xay.

 Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với Coffee Tree ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

coffee tree

quán cà phê nguyên chất

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý