Công thức làm kem trộn trắng da cực hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Công thức làm kem trộn trắng da cực hiệu quả

02/11/2015 12:00 AM
1,896

Tất cả bạn gái luôn luôn muốn có một  làn da trắng mịn màng. Nhưng sử dụng phương pháp nào để làm trắng da hiệu quả và an toàn?

Nhằm giúp các bạn gái thực hiện ước mơ về làn da trắng sáng, whitedoctors.co hướng dẫn bạn cách làm kem trộn tắm trắng an toàn tại nhà theo công thức sau đây, hy vọng bạn có thể áp dụng và thành công.

Khi nhu cầu làm đẹp tăng cao mà bản thân bạn không đủ điều kiện để trả chi phí dịch vụ chăm sóc, làm đẹp da tại các spa hoặc salon lớn thì việc làm thế nào để tự chế biến kem trộn làm trắng da tại nhà đơn giản, tiết kiệm nhưng hiệu quả là một giải pháp thực sự hoàn hảo cho bạn.

Cách tự chế biến kem trộn tại nhà làm trắng da toàn thân với công thức không quá phức tạp mà chỉ cần đầu tư một chút thời gian và sự kiên trì sẽ sớm sở hữu vẻ đẹp trong tầm tay.

Hướng dẫn chế biến kem tắm trắng tại nhà từ thiên nhiên

Nguyên liệu:

- 1 kg cám gạo

- 10 viên thuốc Aspirin dạng viên nén vỉ (dùng thuốc bên trong)

- Sữa dê 200ml (loại tắm trắng)

- Sữa tươi không đường (1 bịch)

Nguyên liệu chế biến kem trộn trắng da toàn thân

Nguyên liệu chế biến kem trộn trắng da toàn thân

Trộn tất cả nguyên liệu trên thành hỗn hợp sáng, mịn. Có thể cho vào lọ, bảo quản trong trong tủ lạnh, dùng dần. Chỉ đơn giản như vậy, bạn đã có một loại kem tắm trắng tại nhà, làm trắng da hiệu quả.

Cách sử dụng

Thoa hỗn hợp kem lên toàn bộ cơ thể, ngoại trừ khuôn mặt, giữ trong 30 phút, sau đó, tắm lại bằng nước ấm cho các thành phần hỗn hợp được thẩm thấu qua da nhanh hơn. Sau khi thực hiện, các tế bào da chết sẽ tự động bị xóa sổ và làn da dần trắng sáng lên. 

Thực hiện 1 – 2 lần/tuần.

Làm kem trộn tắm trắng tại nhà an toàn, hiệu quả

Làm kem trộn tắm trắng tại nhà an toàn, hiệu quả

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý