Chữa tàn nhang bằng nước ép cà rốt hiệu quả như dùng mỹ phẩm

seminoon seminoon @seminoon

Chữa tàn nhang bằng nước ép cà rốt hiệu quả như dùng mỹ phẩm

02/11/2015 12:00 AM
192

Bạn có thể biết đến công dụng chữa tàn nhang của cà rốt nhưng có thể chưa biết hết các phương pháp giúp tận dụng tác dụng tuyệt vời chữa tàn nhang từ loại củ này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp những cách chữa tàn nhang phổ biến từ cà rốt  – phương pháp hiệu quả rất đáng ghi sổ bỏ túi nhé.

1. Chữa tàn nhang bằng sữa rửa mặt cà rốt tươi

cac phuong phap chua tan nhang bang ca rot

Rửa mặt bằng nước ép cà rốt tươi

Dưỡng chất từ cà rốt có thể làm sạch, dưỡng trắng và làm mờ các vết tàn nhang trên da. Để tận dụng công dụng này, bạn hãy ép cà rốt tươi lấy nước sau đó hòa loãng cùng nước ấm để rửa mặt. Hoặc bạn cũng có thể xay nhuyễn cà rốt cả vỏ sau đó cho cà rốt xay nhuyễn vào một màng lọc hòa vào nước sạch rồi vắt lấy nước sau đó dùng nước này để rửa mặt. Nên kết hợp mát xa, chà nhẹ lên các đốm tàn nhang để chữa tàn nhang hiệu quả nhé.

2. Chữa tàn nhang bằng cà rốt, dầu ăn

cac phuong phap chua tan nhang bang ca rot

Kết hợp cà rốt dầu ăn để chữa tàn nhang

Đây là cách làm mặt nạ chữa tàn nhang tuy nhiên không được phổ biến vì khá mất thời gian. Xay nhuyễn cà rốt sau đó dùng cà rốt xay nhuyễn đắp lên vùng da có tàn nhang (chỉ da có tàn nhang thôi nhé). Sau khoảng 15 phút bạn dùng một miếng bông gòn lớn, thấm đẫm dâu ăn và dùng miếng bông này lau sạch lớp mặt nạ cà rốt trên da. Cuối cùng là rửa sạch và lau khô da mặt.

3.Chữa tàn nhang bằng mặt nạ bơ, cà rốt

cac phuong phap chua tan nhang bang ca rot

Mặt nạ bơ, cà rốt chữa tàn nhang

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cà rốt với bơ để có được một loại mặt nạ chữa tàn nhang, chăm sóc da ưu việt hơn. Hãy luộc chín một củ cà rốt tươi sau đó xay nhuyễn cùng ruột quả bơ. Trộn đều cùng một lòng trắng trứng, có thể tận dụng máy xay sinh tố để hỗn hợp được đánh đều và mịn. Đắp mặt nạ bơ, cà rốt chữa tàn nhang lên da trong khoảng 15 phút để các dưỡng chất ngấm sâu vào sau đó rửa sạch da với nước ấm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý