Cách làm tinh dầu hoa hồng trẻ hóa da bạn gái nên học làm

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách làm tinh dầu hoa hồng trẻ hóa da bạn gái nên học làm

03/11/2015 12:00 AM
346

Tinh dầu hoa hông không còn xa lạ gì với các chị em phụ nữ đúng không? Bởi là loại tinh dầu giúp làm đẹp trẻ hóa làn da hiệu quả mà các chị em không nên bỏ qua. Có thể mua lọ tinh dầu hoa hồng dễ dàng trên thị trường nhưng bạn cúng có thể tìm hiểu các cach lam tinh dau hoa hong nguyen chat tại nhà mà không cần mua sản phẩm không uy tín ngoài thị trường.

cach lam tinh dau hoa hong

Cách làm tinh dầu hoa hồng

Tham khảo cách làm tinh dầu hoa hồng sau nhé:

Trước hết bạn cần chọn cho mình những bông hoa hồng khi mới chỉ đang chớm nở và nên lấy vào buổi sáng. Vì đây là khoảng thời gian mà hoa hồng chứa nhiều tinh dầu nhất và tinh dầu thu được cũng cho chất lượng tốt nhất. Sau đó thì tách cánh hoa ra khỏi bông, chú ý nên chọn những cánh hoa không bị dập để làm ảnh hướng đến chất lượng, tốt nhất là nên chọn những cánh hoa càng đỏ càng tốt.
– Đổ nước vào nồi rồi đặt tô cánh hoa vào. Nước trong nồi cách miệng tô chừng 3cm để nước không tràn vào tô. Đừng cho ít nước quá vì đun lâu nước sẽ bị cạn.
– Bắc nồi lên trên bếp đun nhỏ lửa, cố gắng đừng để nước sôi nhé các bạn, vì lửa càng to thì càng mất tinh chất hoa hồng. Sau khoảng 40-60 phút nước sẽ đổi màu (từ cánh hoa) và có một lớp tinh dầu mỏng ở trên miệng tô. Trong thời gian đun các bạn nên canh chừng kẻo nồi bị cạn nước.

tinh-dau-hoa-hongThông thường, tinh dầu hoa hồng thường được dùng theo cách là hòa cùng nước tắm, sữa tắm, sữa rửa mặt hay xông hơi. Tất cả những cách này đều không gây kích ứng cho da và thấm vào da một cách hiệu quả nhất.
Hy vọng bạn có thể có tự làm tinh dầu hoa hông tại nhà thành công. Ngoài ra để làm đẹp toàn diện từ các loại tinh dầu thiên nhiên có thể chiết xuất tại nhà bạn có thể thảm thêm nhiều cách hướng dẫn chiết xuất tinh dầu thiên nhiên như cach lam tinh dau buoi tai nha  vô cùng hiệu quả giúp dưỡng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý