Thuốc tránh thai khẩn cấp làm chậm kinh

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Thuốc tránh thai khẩn cấp làm chậm kinh

18/04/2015 03:26 PM
35,993
Thuốc tránh thai khẩn cấp làm chậm kinh. Những điều cần biết khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách như thế nào.Uống thuốc tránh thai khẩn cấp 5 ngày chưa thấy kinh.

em quan hệ tình dục vào ngày 29(tháng trước em có kinh vào ngày 30)nên em nghĩ là không có thai .Nhưng do vẫn sợ có thai (vì em cho tinh trùng vào trong)nên em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau đó khoảng 50h. Em uống vào ngày 31 nhưng đã sau 5 ngày mà em chưa có kinh .Cho em hỏi như vậy có làm sao không vì em đọc trong hướng dẫn sử dụng là sau 5 ngày mà không có kinh là có vấn đề (trần thị kiều chinh)

Trả lời:

Theo công thức tính ngày rụng trứng để có thai, thì em quan hệ vào ngày đó không thể có thai được vì tháng trước em hành kinh vào ngày 30. Nếu chu kỳ kinh đều 28 hoặc 30 ngày, thì 2 - 3 hôm sau là em bị hành kinh ( trường hợp chu kỳ kinh đều hàng tháng ).

Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong vòng 72h sau cuộc giao hợp không được bảo vệ. Như vậy em uống sau 50h vẫn có tác dụng.

Khi uống thuốc thường làm thay đổi nội tiết do đó sẽ kéo dài ngày thấy hành kinh, hiện tại đã qua 5 ngày mà chưa thấy kinh, theo tôi em nên đi khám chuyên khoa sản để tìm nguyên nhân dẫn đến tắc kinh.

 Thuốc tránh thai khẩn cấp những điều nên biết.

1. Biện pháp tránh thai hữu hiệu?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ: Thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là một phương thức tránh thai cổ điển. Nó ra đời cùng với các biện pháp tránh thai khác như thuốc tránh thai hàng ngày, đặt vòng hay bao cao su.

Tuy nhiên thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ được dùng trong những trường hợp thực sự khẩn cấp (quên uống thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su bị rách...).

Để đạt được hiệu quả cao nhất, người sử dụng cần uống thuốc tránh thai khẩn cẩn sớm nhất có thể, tối đa là trước 72 giờ sau khi quan hệ.

2. Uống rồi vẫn có thai?

Trước tiên bạn nên biết rằng, thuốc tránh thai khẩn cấp có thể làm bạn bị chậm kinh. Trong trường hợp bạn bị chậm kinh quá 5 ngày, bạn cần thử thai bằng que thử hoặc đến khám bác sỹ để biết mình có thai hay không. Nếu chu kỳ của bạn vẫn chưa đến trong vòng 3 tuần, bạn nên thường xuyên thử thai. Nếu tiếp tục chậm trễ, bạn cần đi khám bác sỹ.

3. Dùng lại thuốc tránh thai hàng ngày khi nào?

Nếu bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp do quên uống thuốc tránh thai hàng ngày, bạn có thể uống viên thuốc mà bạn quên ngay khi bạn nhớ ra và tiếp tục dùng thuốc như bình thường, vào giờ mà bạn đã ấn định.

4. Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp ngày “đèn đỏ”?

Bạn có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp vào bất cứ thời điểm nào trong tháng, kể cả những ngày đèn đỏ. Vì ngay cả những ngày này, phụ nữ vẫn có thể mang thai. Vậy, bất cứ khi nào bạn thấy mình có thể mang thai ngoài ý muốn (không dùng các biện pháp tranh thai), bạn đều có thể dùng viên tránh thai khẩn cấp.

Nếu trong vòng 1 tháng, bạn liên tục có nguy cơ mang thai ngoài ý muốn thì tối đa bạn chỉ được sử dụng 4 lần.

Nếu thường xuyên “gần nhau”, tốt nhất là dùng các biện pháp tránh thai như thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su, vòng tránh thai...

5. Ra máu sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp?

Có những người bị ra máu sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp (ít hơn so với khi “hành quân”) một vài ngày dù chưa đến chu kỳ. Tuy nhiên bạn không nên lo lắng, điều này hoàn toàn bình thường.
 

Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp đúng cách

Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ đạt hiệu quả cao khi được sử dụng đúng cách.
Để sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp hiệu quả nhất, chị em cần hiểu những vấn đề sau:

Thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng khi nào?

Khác với thuốc tránh thai hàng ngày (uống hàng ngày vào một giờ nhất định), thuốc tránh thai khẩn cấp được sử dụng trong trường hợp có quan hệ tình dục mà không được bảo vệ. Chẳng hạn như khi không sử dụng biện pháp tránh thai nào, sử dụng các biện pháp tránh thai khác nhưng không thành công (rách bao cao su, quên uống thuốc tránh thai hàng ngày), tính sai ngày an toàn, trong trường hợp bị cưỡng dâm...

Thuốc tránh thai khẩn cấp hoạt động như thế nào?

Loại thuốc tránh thai này cũng tương tự như thuốc viên tránh thai hàng ngày, nó có chứa hormone nữ progestin hormone. Tuy nhiên, hàm lượng kích thích tố progestin trong thuốc tránh thai khẩn cấp cao hơn nên ngay lập tức nó có tác dụng ngăn cản sự rụng trứng, tránh dẫn tới thụ thai. 

Mọi điều cần biết về thuốc tránh thai khẩn cấp 1
Biện pháp này chỉ đạt hiệu quả sử dụng cao nhất khi được sử dụng đúng cách. Ảnh minh họa: wp.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp như thế nào? Hiệu quả của nó ra sao?

Bạn có thể uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi giao hợp không bảo vệ. Trên thị trường có sẵn thuốc tránh thai của nhiều hãng nhưng chỉ có 2 loại: 1 viên và 2 viên.
Xét về thời gian tác dụng thì có loại tác dụng trong 36 giờ, có loại tác dụng trong 72 giờ. Nếu dùng loại 36 giờ thì bạn cần uống thuốc trong vòng 36 giờ sau khi có quan hệ tình dục mà không bảo vệ. Tương tự như vậy, hiệu quả tránh thai của thuốc sẽ có tác dụng trong 5 ngày nếu bạn dùng loại thuốc 72 giờ. 
Bạn nên uống thuốc càng gần thời điểm quan hệ tình dục càng tốt vì lúc đó thuốc hoạt động tốt hơn và khả năng tránh thai sẽ càng cao. 

Thuốc tránh thai khẩn cấp có an toàn không? Nhược điểm của chúng là gì?

Ngày nay, biện pháp tránh thai khẩn cấp được coi là rất phổ biến và cũng khá an toàn nếu sử dụng theo đúng quy định và chỉ dẫn của thuốc cũng như của bác sĩ. Mặc dù có những bất lợi nhỏ khi dùng thuốc nhưng hầu như không có biến chứng nào trở nên nghiêm trọng.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp thế nào là an toàn?

Tốt nhất, chị em nên uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vì có thể mỗi loại thuốc lại thích hợp với những nhóm người khác nhau. Nếu thấy có những phản ứng lạ khi uống thuốc, bạn phải dừng lại ngay và đi khám càng sớm càng tốt.
- Không sử dụng thuốc quá muộn sau khi quan hệ tình dục (tốt nhất là uống sau khi giao hợp 1 tiếng, không để qua 36 hoặc 72 tiếng tùy loại thuốc).
- Uống theo đúng trình tự của từng loại thuốc và đúng liều lượng quy định.
- Tránh dùng quá 2 lần trong một tháng.
Có một số loại thuốc được coi là có thể làm giảm hiệu quả của các loại thuốc tránh thai. Vì vậy, nếu bạn đang dùng các loại thuốc sau thì nên cân nhắc việc có nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp hay không: Thuốc an thân, thuốc ngủ, thuốc trị bệnh lao, thuốc chống tăng huyết áp, thuốc nhuận tràng, thuốc chống đông máu, thuốc hạ sốt, giảm đau, thuốc điều trị HIV...

Mua thuốc tránh thai ở đâu? 

Thuốc tránh thai khẩn cấp có sẵn tại các quầy trong tất cả các cửa hàng thuốc. Bạn cũng có thể nhận được những thuốc tránh thai khẩn cấp tại bệnh viện có sản khoa.
Vì hiệu quả tránh thai không cao nên nếu bạn có quan hệ tình dục thường xuyên thì cần sử dụng biện pháp tránh thai khác như bao cao su hoặc thuốc viên tránh thai hàng ngày. Ngoài tác dụng tránh thai, bao cao su còn giúp phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục.

(St)

Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp
Tổng quan về thuốc tránh thai khẩn cấp
Tác hại khôn lường của thuốc tránh thai khẩn cấp
Cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp an toàn hiệu quả tốt nhất
Những tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp
 


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em và bạn trai chỉ quan hệ ngoài, nhưng vô tình khi xuất tinh lại trúng vào miệng âm đạo, em không biết nên cứ để vậy. Sau 50h em uống thuốc tránh thai khẩn cấp, nếu vậy thuốc còn tác dụng không? E có mang thai không?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Có nhiều loại thuốc tránh thai, nếu bạn dùng loại 72 giờ thì vẫn có tác dụng tránh thai nhưng uống càng muộn thì tác dụng càng giảm. Dù sao trong trường hợp của bạn khả năng mang thai là ít nhé.
ban gai e uong thuoc tranh thai nay da qua 5 ngay ma van chua co kinh lieu ban gai e co thai ko a?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Điều này còn tùy thuộc vào việc bạn gái bạn đã uống thuốc tránh thai đúng cách hay chưa. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết chính xác nhé: http://www.phununet.com/wikiphununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
e va ban gai da nhieu lan quan he ben ngoai am dao ?lieu ban gai e co the co thai dc ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
giong minh qua ny minh cung cham 2ngay zui huhu so qua
Quan hệ bên ngoài vẫn có thể dẫn đến có thai. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết chính xác hơn nhé: http://diendan.phununet.com/dspSingleTopic.aspx?TopicId=57739
em da quan he rat nhieu ngay lien tuc nhung da dung thuov tranh thai khan cap .em da toi ngay kinh nguyet nhung van khong co em lieu co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Bạn nói không rõ nên không thể xác định được là có thai hay k. Để chắc chắn nếu sau 7 ngày chậm kinh thì bạn nên mua que thử thai về kiểm tra xem thế nào. Không nên lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp nhé bạn.
e va ban gai quan he lan dau nhung e xuat tinh ra ngoai song e cho ban gai uong thuoc sau 1gio vai tieng sau lai quan he lan 2 nhung e deu cho ra ngoai nhung toi ngay ban gai e van chua thay thay kimh nuyet ban gai e bi ngay 14 ma toi ngay 21 van chua thay j lieu su cham kinh cua ban gai e co the co thai duoc khong ma ban gai e dung que thu nhung noi khong co thai lieu ban gai e co thai hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Thông thường khi uống thuốc tránh thai sẽ khiến chu kì của bạn gái thay đổi, thường là chậm hơn so với chu kì cũ, đặc biệt là trong lần đầu quan hệ và dùng thuốc. Bạn không nên quá lo lắng vì dùng que thử rồi mà vẫn không thấy báo có thai.
Sau khi quan hệ e 3 ngày e có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên vì e vẫn Đang cho con bú.nhưng e da quên uống viên thuốc thứ 2 quá 12h nên giờ da co thai rồi.e không biết như vậy thai nhi có ảnh hưởng gì không va e cần làm gì và uống thuốc gì đây?e hoang mang quá vì e không muốn bỏ con
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
em vua het kinh duoc 4hom.em va ban trai co quan he ngay sau hom day.sau do em da uong thuoc tranh thai khan cap.lieu em co the co thai duoc k?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Trong lúc em có kinh ngày thứ 2,em có quan hệ với người yêu em,sau đó em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp. 7 ngày sau,em và người yêu đã quan hệ lần nữa. Em cũng đã uống thuốc tránh thai lần thứ 2. 5 ngày sau,em bị ra máu kéo dài khoảng 5-6 ngày. 14 ngày sau,em đã dùng que thử thấy 1 vạch. Đến nay đã hơn 1,5 tháng mà vẫn chưa thấy có kinh trở lại, em đã dùng que thử lại lần 2 vẫn cho kết quả là 1 vạch. Vậy em có bị sao không? Vậy em có thai không? Gần đây em hay bị đau bụng ngầm,chóng mặt, buồn ngủ, mệt mỏi. Ai biết cho em xin ý kiến
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em len di kham bac si di. dung nhieu thuoc tranh thai co the lam cham kinh tu 5_7 ngay voi truong hop cua em la em bi tac kinh do dung thuoc tranh thai.em len di kham bac si de dieu tri kip thoi de nau co the dan den vo sinh.
ngày 26 tháng 11 la chu kỳ kinh sau 3 ngày sau tức là ngày 1 tháng 12 e có quan hệ với bạn trai và có uống thuốc tranh thai khẩn cấp sau đó 4 ngày e lại bị ra máu 2 ngày như vậy e có thai không, nếu không thì chu kỳ kinh tháng tới của e la ngày bao nhiêu?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ làm thay đổi chu kì của bạn. Bạn ra máu sau 4 ngày uống thuôc có thể chỉ là do tác dụng phụ của thuốc thôi. Rất khó để chẩn đoán chu kì tháng tới vì nó sẽ không ổn định đâu bạn ạ.
thang truoc e co kinh tu ngay 24 nhung den thang nay sau 4ngay e van chua thay co kinh. E thu que thi la 2vach xong e uong thuoc tranh thai loai 1vien ma van 2vach roi ra 1it mau.lieu e co thai k
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
nhu vay la co thai roi do em em len thu lai mot lan nua cho chinh xac.biet chac la minh co thai roi ,em len binh tinh noi cho ban trai minh biet dau tien roi tim cach giai wuyet hop ly.chi khuyen em dung len pha thai,no rat anh huong cho chung ta ve chuyen sinh de sau nay.va nho su dung bien phap an toan khi wan he de phong mag thai ngoai y muon.chuc e hanh phuc!
vòng kinh của e là ba muoi ba ngày.e quan hệ lúc ngày rụng trứng qua ngày hôm sau e uốn g thuốc ttkc nhung giờ đã trể sáu ngày rồi e lo qua
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
tháng trước em có uống thuốc thkc,tháng sau em có quan hệ nhưng ban trai em xuát tinh ra ngoài,tháng này e vẩn chưa có kinh em thử bằng que thử thai nhưng k có thai. em đã bị trẻ 6 ngày rồi em lo ua
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
E có kinh ngày 22/12 ngày 27/12 e hết kinh e với ny quan hệ tình dục không dùng biện pháp gì e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng không có hiện tượng ra máu như vậy e có khả năng có thai không
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nếu bạn uống thuốc đúng như hướng dẫn (trong 72 giờ) thì phần lớn là sẽ an toàn, hiệu suất mang thai là rất ít. Chuyện k ra máu thì bạn đừng lo, đấy là tác dụng phụ khhi uống thuốc nhưng đâu phải ai cũng bị đâu.
em muon cham kinh may ngay thi uong thuoc gi
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Ban nhai 10 hat dau xanh song se giup ban cham kinh lai na
Hình như thuốc tránh thai sẽ làm chậm kinh đấy, bạn thử xem nhé
e va ny qhe lan dau sau do e uong thuoc tranh thai khan cap loai 2 vien..sau hon 1tuan bon e co qhe tiep va e da uong thuoc lan t2 loai 1 vien..den gio e da cham kinh 3 ngay..lieu e co thai k
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Thuốc tránh thai thông thường đều làm các bạn nữ bị chậm kinh và thay đổi chu kì. Bạn không nên lo lắng quá. càng lo lắng thì chu kì sẽ càng bị ảnh hưởng đấy nhé
Em quan hệ với bạn trai được mấy tiếng thì em uống thuốc tránh thai liệu em có thai không?bạn trai em chưa đưa đươc vào va bạn trai e đang chữa vì yếu sinh lí khỏi 70%.liệu em có thai không ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Bạn uống thuốc tránh thai như quy định thì sẽ không sao đâu, xác suất mang thai là rất thấp bạn ạ.
kì kinh cua toi là 30 ngay, tôi co quan hệ vào ngày thứ 16 co dung BCS nhung bị rách, tôi đã trể kinh 2 ngày vậy tôi có thai không?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Rat co the la ban da co thai vi BCS ban su dung k may bi rach tuc la do an toan da bi pha vo.ma ban qh vao giua chu ki kinh thi rat de co thai.ban nen sd que thu thai.neu que len 2vach tuc la ban da co thai.hoac ban nen den co so y te de dc kham va tu van
tháng trước em có quan hệ với bạn trai nhưng khi DV vào xíu là em không cho vào nữa. Sau đó khoảng 1h sau em uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại hai viên. 8 ngày sau em có kinh đúng như chu kì của em. Nhưng tháng này hiện tại là em đang chậm kinh 5 ngày rồi. Liệu em có phải đang mang thai không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
E có kinh ngày 15/12 đến ngày 30/12 e và bạn trai qh e uống thuốc ngay sau đó ,loại thuốc 1 viên, đến ngày 18/1 e vẫn chưa có kinh, e mua que thử thai về kiểm tra thì cho ra 2 vạch, liệu e có thai k ạ, rất mong sự giúp đỡ, e xin cảm ơn ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
2 vạch là có thai rồi
Ban nen mua que thu thai de thu lai 1lan nua .neu van len 2 vach thi ban nen den benh vien hoac phong kham tu nhan de sieu am
Bạn nên đi bệnh viễn xét nghiệm lại cho chắc chắn. có thể bạn đã sử dụng que thử thai chưa đúng cách
e het kinh 3 ngay thi co quan he voi trai nhung e co uong thuoc ngua thai loai 1 vien nhung cho den nay da tre kinh 7 ngay lieu e co dinh thai khong ai biet tra loi dum e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
mjh cug gap truog hop nhu ban dug que thu thaj chj co mot vach. Lo qua cham h0n 10ngay uj
Thuốc tránh thai khẩn cấp có thể làm chậm kinh. Vì ậy, rất có thể em không có thai, tuy nhiên, để biết chính xác, em nên mua que về thử
e da uong thuoc tranh thai khan cap sau khi quan he dung theo nhu huong dan la toi do quan he thi sang ra e uong thuoc sau do uong vien thu 2 sau do 12h. nhung sau khi uong vien t1 thi e bi hanh kinh keo dai 5-7 ngay. z cho e hoi la e co bi mang thai hay k?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Theo như mô tả của bạn thì không mang thai đâu. Nếu đúng và chu kì của bạn thì khả năng mang thai đã rất thấp rồi. Hơn nữa bạn lại uống thuốc đúng như chỉ dẫn. Vậy khả năng bạn mang thai gần như không xảy ra. Yên tâm nhé bạn!
Các anh ckị Giúp e với. Do còn trẻ k hiểu biết e đã úng thuốc tránh tkai khẩn cấp 5lần trong 1tháng lần thứ 5 e úng x0g đk 1p' rùi lại quan hệ. 4lần tr' e úng lâu rùj lần t5 m0j cáck đây 2ngày thôi và bay giờ e không bị kinh nguyệt liệu e có bị làm sao k ạk.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Do bạn uống quá liều quy định trong1 tháng nên thuốc tránh thai ức chế kinh nguyệt và dẫn đến bị chậm. Sau 1 thời gian sẽ có kinh trở lại. Tuy nhiên bạn nên nhớ, uống thuốc tránh thai quá nhiều sẽ dễ dẫn đến vô sinh sau này. Vì vậy nếu không muốn gánh hậu quả thì đừng liều lĩnh và mù quáng như thế nữa nhé. Thiếu gì cách để phòng tránh an toàn đâu!
tôi xin hỏi tôi có một con rôi, bây giờ tôi dùng thuốc tránh thai nhưng bi mất kinh.tôi xin hỏi như thê là bị làm sao
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Chu ky kinh nguyet cua e binh thuong, e co quan he voi ban trai va dung thuoc tranh thai khan cap, thang do e bi tre kinh 7 ngay, va tiep tuc thang sau nua e cung bi tre kinh( trong thoi gian 2 thang khong co quan he) vay e co bi sao khong? Thuoc tranh thai khan cap co tac dung phu trong vong may thang?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Chắc là tác dụng phụ rồi, nhưng cái này không kéo dài đâu. Chắc cũng chỉ 3 tháng là hết thôi bạn ạ. Đừng lo lắng vì điều đó sẽ làm cho chu kì của bạn lại chậm hơn 1 chút nữa đấy. Nếu chu kì có dấu hiệu bất thường khác thì nên đi khám xem nhé
cho e hỏi ngày 5 e có qh vs ng yêu đã uống thuốc ttkc, hai ngày sau ngày 7 e có qh và xt vào trong . mấy hôm nay gần tết e ko mua đc thuốc ttkc , vậy em có thể có thai không. em lo lắng lắm. Mong anh chị giúpp.
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
co do ban oi hay uong thuoc tranh thai di nha
E va ng iu e qh sau ngay het kinh cuoi cung khoang 10hom khi quan he e da cko tinh trung vao ben trong sau khoang 1ngay sau ng iu e moi uong thuok tranh thai khan cap loai 1vien.ngay hom sau da thay co kinh roi keo dai 4ngay nhug sau kinh nguyet nay thy hon 1thang roi ma van chua ra kinh nguyet.nhu vay thy co thai ko a?e rat mog dc su giup do cua moi ng.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
ko kan j dau.nhug tot nhat pan nen su dung bao cao su thj do la hjeu qua tot nhat.chuk pan suk kh0e
em và chồng qhệ không bảo vệ.sau 12h em đã uống thuốc tránh thai loại 1 viên nhưng em chậm kinh 2 tuần rối. em mua 2 que thử thai và kết quả là 1 vạch. em có nên đến bệnh viện kiểm tra không?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Hứt.mjh cug qh truoc tet voj bn traj va cug su dung thuoc tranh thai khan cap ma den gjo m van chua thay gi m lo wa
có thai ngoài tử cung thì em thử que thử thai thì phỉa có 2 vạch chứ ạ. Nhưng nó có 1 vạch thôi
em can than,nen di gap bac si, uong vien thuoc tranh thai do de bi tac dung phu ,co thai ngoai tu cung rat nguy hiem ,
Chao chuyen muc tu van.em co thac mac nay xin nho chuyen muc tu van giup em voi.e co kinh vao ngay 19/12 (Al) 1tuan thi e het kinh, ngay mug 4/1 e quan he voi ban trai va da uong thuoc tranh thai khan cap dung gio sau khi uong vien thuoc cuoi cung(loai postinoir 2 vien) e va ban trai em qh tiep nhung chua qua 72h. Da 1tuan sau khi uong roi ma e chua thay kinh e lo lang qua xin nho chuyen muc tu van giup e voi lieu e co thai khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Cho em hoi thang truoc em uong thuoc tranh thai va co bi cham kinh,vay thang nay co c0n anh huong khong a
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Còn tùy vào loại thuốc và phản ứng của cơ thể bạn đối với loại thuốc đó như thế nào. Bạn không nói rõ loại thuốc tránh thai nào nên tôi không thể tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Thông thường, khi uống thuốc tránh thai sẽ làm thay đổi nội tiết do đó kéo dài ngày hành kinh. Nếu tháng này vẫn bị chậm kinh quá 5 ngày, theo tôi bạn nên đi khám phụ khoa để được bác sỹ tư vấn tốt nhất.
em co kinh vao ngay 02 den ngay 06 thang 2 em quan he ngay 11 lieu em co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em co kinh vao ngay 02den ngay 06 het em quan he vao ngay 11 nay den ngay 03 ma em chua co kinh lieu em co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Truoc ngay gan co kinh e co quan he va da uong thuoc ngua thai khan cap roi . Nhung e da bi cham kinh may ngay sao do lai quan he . Vay e co sao ko
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
E va ban trai quan he vao ngay 15.luc do a ay doi ma e k cho.nhung a ay giu lai.va de duong vat truoc am dao e va xuat tinh.tinh trung co vao trong thi phai.sau 20p e uong thuoc tranh thai loai 1 vien.den gio e tre kinh da 4 ngay.e phai lam sao day
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
ban bi cham may ngay rui.mih 7ngay ma chua co ne hjc
thuong em co kinh vao ngay 28-30. Do vo chong ban biu trong cong viec, it gap nhau nen tháng vua roi tui em quan he vao ngay 14-15, sau đó toi ngay 23 - 24,và 31 tui em quan he tiep, lan nao cung dung thuoc tranh thai khan cap ma bay gio da den ngay 2 roi mà van chua co kinh
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Thuốc tránh thai khẩn cấp gây ra những tác dụng phụ như chậm kinh, chóng mặt, buồn nôn... thuốc tránh thai khẩn cấp rất có hại cho sức khỏe và chỉ dùng trong những trường hợp cấp bách, thông thường bạn nên dùng thuốc tránh thai hàng ngày hoặc tốt nhất là bao cao su. Hơn nữa, thuốc tránh thai khẩn cấp không có khả năng tránh thai hoàn toàn, bạn nên mua que thử thai nhé. Chúc hai bạn hạnh phúc
cham kinh nen an, uong gi mau cho co tro lai
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
E nam ni 21tuoi e sap den ngay kinh nguyet nhung hom ni e da co quan he voi ban trai mac du ban trai e noi da xuat tinh ngoai roi va e da uong thuoc tranh thai khan cap. Lieu e co bi gi khong. Mong bac si cho e loi khuyen
Việc chậm kinh không phải hoàn toàn do ăn uống. Tuy vậy, việc ăn đầy đủ dưỡng chất và điều độ giúp chu kỳ của bạn đều đặn hơn. Thức ăn có màu đỏ đậm tốt cho máu và sức khỏe, ngoài ra những đồ ăn bổ dưỡng như thịt, cá giúp bạn có đủ sức khỏe bổ trợ cho ngày đèn đỏ. Để tìm ra đúng nguyên nhân và điều trị dứt điểm bạn nên theo dõi thêm, cần thiết hãy khám bác sĩ
em va ban trai quan he voi nhau vao ngay thu 7 sau khi het kinh cua thag truoc.em uong thuoc chanh thai loai mot vien.ngay sau luc do lai quan he mot lan nua nhung dung bao cao su.thi thang do em co kinh nhung kinh xuat hien dich nhon.va den thang sau anh ay lai muon chung em lai quan he nhung anh ay dung bao cao su ma den bay gio em bi che kinh ba hum roi.nhu the co phai da co thai khong a.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
o co thaj dk dau
Cũng có thể có "tai nạn" khi dùng bao cao su nên tinh trùng có cơ hội thâm nhập khiến bạn có thai. Bạn nên mua que về thử là biết liền à
Em và ny có quan hệ với nhau 1 tháng tới 10 lần và lần nào em cũngdungf thuôc tránh thai khẩn cấp 120h . ny e uống thuốc sau giao hợp 24h mà trong 3 tháng nay ny em đã không ra kinh nhưng lại thấy hay bị đau đầu tróng mặt và bị nhức ở ngực thì liệu ny em có bị sao không ạ ? giúp em với a
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
may ban thu que thu thai chua
thôi xong tôi 1 tháng 1 lần 1/viên tôi còn sợ nữa là các bác đến trục lần
ny t kug pj ntke.hon 1 tkag k co roj
Moi nguoi cho minh hoi la quan he cho vao trong . La ngay mung 7thi den ngay 15moi la ngay co kinh .lieu co thai ko nhi
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Chào bạn! trong chu kỳ kinh, thời điểm được coi là an toàn nhất là khoảng hai ngày trước khi bạn gái có kinh nguyệt. Còn lại, có thể dự tính thời điểm an toàn tương đối dựa theo công thức sau đây: Bạn theo dõi từ 6-8 chu kỳ kinh nguyệt của mình gần đây để biết được số ngày của chu kỳ kinh dài nhất là bao nhiêu và số ngày của chu kỳ kinh ngắn nhất là bao nhiêu. Số ngày của chu kỳ kinh được tính từ ngày đầu tiên có kinh của chu kỳ này đến ngày đầu tiên có kinh của chu kỳ kế tiếp. Nếu chúng không chênh nhau quá 2 ngày thì mới được áp dụng cách tính này, bạn nhé. Bạn lấy số ngày của chu kỳ ngắn nhất trừ đi 20, được ngày không an toàn đầu tiên.Lấy số ngày của chu kỳ dài nhất trừ đi 10, được ngày không an toàn cuối cùng. Ví dụ, bạn theo dõi kinh nguyệt của bạn và thấy: • Chu kỳ thứ nhất dài 29 ngày • Chu kỳ thứ hai dài 30 ngày • Đến chu kỳ thứ tám, bạn thấy các chu kỳ dao động rất ít, chỉ từ 29 đến 31 ngày. • Bạn sẽ tính như sau: lấy 29 trừ đi 20 được 9; 31 trừ đi 10 được 21. Vậy thời kỳ không an toàn là từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 21 trong mỗi chu kỳ. Có nghĩa là từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 21 của chu kỳ, bạn không nên có quan hệ tình dục, hoặc nếu có thì nên sử dụng bao cao su, thuốc diệt tinh trùng, phim tránh thai... Tuy nhiên cách tính này chỉ mang tính chất tương đối và chỉ có hiệu quả khoảng 65% nên vẫn có tới 35% khả năng mang thai khi áp dụng phương pháp này. Thực tế ngày rụng trứng của bạn gái có thể thay đổi, trong trường hợp hai bạn không thường xuyên quan hệ tình dục, khi hưng phấn của bạn gái quá cao cũng có thể gây rụng trứng đột ngột
em co kinh ngay 18.thuong thang sau thu em hay tre kinh 4 ngay.tuc la thang sau ngay 22 se co kinh.em co su dung thuoc tranh thai khan cap loai 2 vien.den nay ngay 28 roi ma e chua co kinh. vay e co thai k
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Mua que thử đi
cho mình hỏi mình và ny quan hệ với nhau 5 lần trong 14 ngày thông. và cứ cách 2 ngày mình làm một lần và uống 1 viên thuốc tranh thai trong 120h đến 4 tháng nay ny mình chưa đến ngày đèn đỏ thì có sao không hả các bạn . ai biết thì giúp mình với
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
mọi người giúp mình với mình và ny có quan hệ với nhau 5 lần trong 14 ngày cứ cách 2 ngày minhg và ny lại quan hệ với nhau 1 lần và lại uông 1 viên thuốc tránh thai 120h mà 4 tháng nay ny mình chưa đến ngày đèn đỏ thì có sao không hả mọi người. mọi người giúp mình với
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
bạn à. thuốc tránh thai khẩn cấp được khuyến cáo sử dụng 2 viên/tháng. tối đa cũn chỉ 4 viên 1 tháng. trong vòng nửa tháng mà bạn sử dụng 5 viên. đầu tiên là rất ảnh hưởng đến sức khỏe, gây rối loạn kinh nguyệt, rong kinh,.... cái đó thì chưa tính tới đi. sử dụng liên tục thuốc sẽ giảm tác dụng theo cấp số nhân. ny bạn mmat61 kinh 4 tháng thì ko ngoại trừ trường hợp có thai. tốt nhất bạn phải đến gặp bs. ko còn cách nào.
Toi co dung thuoc ngua thai khan cap loaimot vien nhung den nay 4 thang roi ma toi chua co kinh
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 tháng nhưng đã có kinh. Nhưng sau lần đó e đã trễ kinh 2 tháng nhưng không phải có thai. Vậy cho e hỏi tại sao em lại bị chậm kinh
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Mình vs btrai qhệ ngày 14, mà ckỳ của mình là ngày24. Mịnh dùng thuốc tránh thai khẨN CẤP loại 1 viên mi... 10g. Sau qhệ 30 phut. Mình ko ro tên thuốc lắm. Mình đã chậm kinh 15ngay. Mình thử que thử 3 lầ vào ngày 7-10-13 đều cho kq ko có thai. Vậy cho hỏi liệu mình có thai hay không?Cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
E và bạn gái e có quan hệ tình dục không an toan. Ban gai e sử dụng viên TTKC sau khi quan hệ 8h.Sau một tháng 10 ngày bạn e vẫn chưa có kinh, e đã mua que thử thai nhưng không co. Sau đó bọn e tiếp tục quan hệ ko an toàn và cô ấy lại dùng TTKC sau 8h, 10 ngay bọn e lại tiếp tục có qhtd khong an toan,bạn gái e muốn e xuất tinh trong âm đạo. Nhung vì đó là giây phút không kiềm chế đuợc. Bác sĩ tư vấn giúp e: uong thuốc như vậy khả năng có thai có xảy ra không? Có nên uống thuốc lần nữa không?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Uống thuốc như vậy rất hại cho sức khỏe sinh sản của bạn gái bạn. Đúng như tên gọi, thuốc TTKC chỉ dùng trong những trường hợp hi hữu vì nó có thể gây những tác dụng phụ không mong muốn. Hai bạn nên cân nhắc lựa chọn các phương pháp tránh thai an toàn hơn. Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có khả năng mang thai (tỷ lệ thấp). Bạn có thể mua que về thử. Chúc hai bạn hạnh phúc!
Em có quan hệ bẠn trai. Sao khi quan hê xong em có uống thuốc ngừa thoảng3tháng nay em không có kinh thửa que không có không biêt em co sao không
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Thuốc tránh thai khẩn cấp có rất nhiều tác dụng phụ không mong muốn trong đó có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và theo dõi thêm nhé. Việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ trong trường hợp quá cấp bách. Bạn chú ý các biện pháp an toàn hơn khi quan hệ nhé. Chúc bạn hạnh phúc!
Em muốn hỏi là uống thuốc ttkc 1 lần duy nhất thì có ảnh hưởng đến sức khỏe của mình không.nếu uống thì sau bao nhiêu ngày có kinh trở lại bình thường vậy ạ.em cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Thuốc tránh thai khẩn cấp đúng như tên gọi của nó chỉ dùng trong những trường hợp bắt buộc bởi những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và những tác dụng phụ mà nó mang lại. Một trong những tác dụng không mong muốn đó là gây rối loạn kinh nguyệt. Việc kinh nguyệt bị trễ bao lâu mới trở lại bình thường phụ thuộc vào cơ địa của từng người cùng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của người đó có điều độ hay không. Vì vậy, trước khi sử dụng loại thuốc tránh thai này bạn cần cân nhắc thật kỹ nhé. Chúc bạn luôn vui khỏe!
Ko ai giúp em ạ.huhu
Em va ban trai quan he tinh duc thang truoc vao ngay 13( thag truoc em bi hah kinh vao ngay 27) cach ngay bi hah kinh 16 ngay. Chung em qh khong an toan. Thu tinh ngoai sau 12h em co uong thuoc tranh thai khan cap. Hom nay la ngay 30 em van chua co kinh vay thua bac si em co nguy co có thai khong a.? Bs Cho em biet bien phap khac phuc? Em xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
E co qh k an toan vs ban trai,tuy ban e xuat tinh ngoai nhung e van uong thuoc ttkc sau do 1h.toi hom ay e bi cam va non nhung k biet co non ca thuoc k nen 2 ngay sau e lai uong tiep 1 lan nua.e uong lan dau khoang 5h,den 7r thi e bi non.e bi cham kinh 5 ngay roi.lieu e co mang thai k a?e cam on
Em uong thuoc ngua thai khan cap sao 15 ngay roi em khong co kinh lai thua bac si
Em nên mua que thử thai về thủ. Nhiều khả năng em bị rối loạn kinh nguyệt do tác dụng phụ của thuốc TTKC, loại thuốc này rất có hại cho sức khỏe. Hãy chú ý dùng các biện pháp tránh thai an toàn nếu không muốn mang thai nhé!
xin cho em hỏi ngày hanh kinh của em là ngày 28-30 sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì em bị chậm kinh sang đầu tháng sau là ngày mồng3. vậy ngày hanh kinh tiếp theo của em sẽ vao ngaỳ nào ạ? em xin cản ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Còn tùy vào việc bạn bị ảnh hưởng thuốc như thế nào. Nếu sức khỏe tốt có thể hành kinh của bạn lại bình thường trở lại. Bạn phải thật thận trọng với TTTKC vì nếu dùng quá liều có thể gây vô sinh!
xin cho em hỏi e quan hệ tình dục gần tới ngày hành kinh cụ thể là trong vòng năm ngày tới ngày hành kinh của em mà e đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau khi quan hệ thì e có thể có thai không ạ ? e xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Nếu chu kì kinh nguyệt của bạn đều dan hang thang, thì bạn sẽ chỉ canh từ 3 đến 4 ngày truoc khi cbi co kinh va bat dau ngày có kinh. Nếu kinh nguyêt của bạn không đều thì mình khuyên bạn nên dùng biện pháp tránh thai như bao cao su và thuốc tránh thai khác, tránh tình trạng dùng thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng rối loạn kinh nguyet và tham chí sẽ gây vô sinh. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc :)
Bạn yên tâm đi, quan hệ trước và sau ngày có kinh trong vòng 5 ngày thì thoải mái không cần thuốc gì cả. Đây là cách tránh thai đơn giản và hiệu quả nhất, an toàn nhất.
E quan hệ vào ngày 5/4 và lần chu kỳ kinh lần cuối là ngày ngày 5/3 e quan hệ hai lần trong tháng nhưng đều dùng thuốc tránh thai khẩn cấp giờ e đang bị trể kinh đã 3 ngày vậy e có thai hay không
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Bạn nên mua que thử thai về thử. Tuy vậy điều đáng nói ở đây chính là việc bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp bừa bãi. Bản thân thuốc tránh thai khẩn cấp có rất nhiều tác dụng phụ như rối loạn kinh nguyệt..., dùng quá liều còn có thể gây vô sinh. Bạn nên chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn hơn nhé!
thang truoc em quan he vao ngay 20 va da uog thuoc tranh thai khan cap sau do 5 tjeng.chu ky kinh nguyet cua em la ngay 14.hom qua ngay 20 em lai qhe va dung thuoc tranh thai khan cap truok khi quan he.kinh nguyet cua em gio van chua co.bak sy cho em hoi lieu em co the co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Bạn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp bừa bãi như vậy chuyện kinh nguyệt rối loạn là chuyện không lạ. Thuốc tránh thai khẩn cấp đúng như tên gọi của nó chỉ dùng trong những trường hợp hi hữu, bất đắc dĩ vì có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sinh sản của bạn trong đó có việc rối loạn kinh nguyệt và xấu nhất là vô sinh khi sử dụng quá liều. Khả năng bạn mang thai là không cao tuy nhiên, bạn có thể mua que thử thai về thử cho chắc chắn. Hãy sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn hơn vì tương lai của chính mình nhé!
Em quan hệ với bạn trai ko mag bao nhưg xuất tinh ra ngoài nên em sợ đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp vào ngày hôm sau . Em quan hệ giữa tháng và cho đến giờ là cuối tháng vẫn chưa có kinhem đã thử que nhưng ko có thai và bây giờ em hay đau bụng và cảm thấy khó tiêu đầy hơi buồn nôn . Theo bác sĩ em nên làm gì và đó là chiệu chứng gì ?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Thuốc tránh thai khẩn cấp có nhiều tác dụng phụ trong đó có việc gây rối loạn kinh nguyệt. Ngoài ra do bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau 1 ngày quan hệ nên khả năng tránh thai cũng giảm. Bạn có thể mua que về thử lại, hoặc chắc chắn hơn là xét nghiệm để chắc chắn hơn. Chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn nhé bạn!
Em quan hệ với bạn trai vào ngày 30-4. Anh ấy xuất tinh bên ngoài nhưng để an toàn nên sau 3h e có uống thuốc tránh thai loại 72h.Ngày 1-5 e và anh ấy lại quan hệ 2 lần nhưng đều dùng bao. Vì biết thuốc tránh thai k nên uống nhiều và vì lần này có sử dụng biện pháp an toàn nên e k uống thuốc nữa. Thường thì e có kinh vào đầu tháng khoảng ngày 3-4 . Nhưng hnay đã,mùng 5 nhưng e vẫn k thấy kinh. Liệu e có thai k ạ? Mng giúp e với e lo lắm. E xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Nhiều khả năng bạn không mang thai, tuy vậy bạn vẫn nên mua que thử thai về thử cho chắc chắn. Thuốc tránh thai khẩn cấp có rất nhiều tác dụng phụ, trong đó có tác dụng không mong muốn là gây rối loạn kinh nguyệt. Bạn chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn hơn nhé. Chúc bạn luôn vui khỏe!
em quan hệ với chồng nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn, trước khi em quan hệ, em thấy mình có dấu hiệu sắp có kinh nguyệt vì mỗi lần tới ngày đèn đỏ, em thường thấy ngực căng và tức.Sau khi quan hệ, e có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp dạng hai viên, nhưng tới giờ em vẫn chưa có kinh nguyệt (kinh nguyệt của em thường không đều. Liệu em có thai không? mong chuyên mục trả lời em sớm, em đang rất lo lắng,em xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Vậy thì em đi viện khám đi. thuốc tránh thai khẩn cấp không 100% không có thai đâu. Nhớ lần sau mua bcs cho bạn trai nhé
Thông thường thuốc tránh thai sẽ làm chậm ngày kinh, lại thêm kinh nguyệt của bạn không đều nên khó nói trước được. Nếu bạn sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn thì khả năng mang thai của bạn là rất thấp.Bạn nên đợi thêm 1 thời gian và theo dõi cơ thể xem có chuyển biến gì không nhé. Trường hợp bạn thấy cơ thể vẫn có dấu hiệu như sắp đến ngày, ra huyết thâm rất ít rồi thôi, người mệt mỏi, chán ăn, hay đi tiểu thì khả năng mang thai sẽ cao, bạn nên mua que thử để biết kết quả sớm.
e có quan hệ với bạn trai vào ngày khoảng 9 ngày sau khi e dứt kinh nguyệt. bọn em chỉ quan hệ bên ngoài..và bạn trai em không có xuất tinh. Vòng kinh của e là 30 ngày. sau đó em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp. vậy không biết em có khả năng mang thai hay không ạ? vì em bị trể kinh hôm nay là 2 ngày rồi ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Vì bạn đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên khả năng mang thai là không cao, chậm kinh 2 hôm thì chưa đáng lo ngại, bạn thử theo dõi thêm xem sao. Tuy nhiên bạn nên mua que thử thai để biết kết quả chính xác nhất nhé.
ai cho em hỏi e và ny có quan hệ vào ngày mồng 8 mà đến ngày 13 là ny có kinh e có uống thuốc Tránh thai khẩn cấp sau 1h quan hệ nhưng đến nay đã chậm kinh 3 ngày liệu ny e có bầu không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
1 tiếng sau mới đc uống ạ? vậy em uống liền sau khi rút BCS ra là ko có tác dụng ạ?
Vì vợ chồng em đang vì tương lai nên chưa muốn có con.8/6 em và vợ e có quan hệ dùng bcs,nhưng khi quan hệ xong thì vợ e kiểm tra bcs thì phát hiện bị thủng, không biết là bị trc hay sau khi rút bao ra nữa, để đảm bảo thì vợ e có uống thuốc tránh thai khấn cấp loại 1 viên sau 1 tiếng. 1 tuần sau tức là ngày 15.6 thì cô ấy bị ra máu đen 3 ngày rồi hết.bình thường chu kỳ kinh nguyệt của cô ấy k đều, thường chậm 4-5 ngày và có thể nhiều hơn tùy vào tâm trạng buồn hay vui, nếu tháng đấy suy nghĩ nhiều và có chuyện buôn lo lắng thì chậm kinh kéo dài hơn 5 ngày, còn vui vẻ k lo nghĩ thì chậm 1 ngày thôi. Vậy ngày 15.6 cô ấy bị ra máu đen thì kinh nguyệt còn xuất hiện nữa k ạ, làm sao để biết cô ấy k mang thai.tháng trc cô ấy có kinh nguyệt vào ngày 26/5. đến nay chậm 4 ngày rồi ạ
Chậm kinh hay rối loạn kinh nguyệt là tác dụng phụ phổ biến của thuốc tránh thai khẩn cấp. Nếu bạn gái bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên đúng theo hướng dẫn thì khả năng mang thai là rất thấp. Tuy vậy bạn cũng có thể mua que về thử để biết chắc chắn. Bạn gái bạn cần ăn nghỉ điều độ để chu kỳ trở lại bình thường. Điều quan trọng hơn là hai bạn cần chú ý lựa chọn các biện pháp tránh thai an toàn hơn, bởi thuốc tránh thai khẩn cấp không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn gái bạn, nếu dùng quá liều còn có thể gây vô sinh. Bạn chú ý nhé!
em và bạn trai có quan hệ k an toàn vào ngày mùng 1,bạn trai em xuất tinh ra ngoài sau đó 4h em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp, chu kì kinh em trước giờ vẫn đều vào ngày mùng 4-5 ,trước em có dùng thuốc tránh thai nhưng kinh nguyệt vẫn có đúng ngày nhưng lần này thấy trễ kinh. Không biết có thai không ạ? Đây là lần thứ 2 em dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Vì lần này quan hệ cận ngày có kinh nên em thấy rất lo.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
ko co dau e
cho em hỏi là em và bạn gái có quan hệ không an toàn .....và em xuất tinh ngoài ( thực chất khi ra ngoài e đã kiềm nén lại và không xuất tinh) khoảng gần 1 tiếng sau em cho bạn gái uống thuốc ttkc postinor 1 viên 72h cho em hỏi như vậy có thai không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều 2 tháng ko có kinh mòa em thử que thì không có thai vậy cho e hỏi là tại sao và bị như vậy luôn không?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
e uon thuoc tranh thai ma ngay nao e cung uon... den hn e bi tre kinh 15 ngay roi co anh huong gi k bac si
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
không nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp quá 3 liều 1 tháng.ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của bạn.còn khi uống thuốc tránh thai mà bị chậm kinh đó là dấu hiệu bình thường .tốt nhất nên mua que thử
Em uong thuoc ngua thai r nhung van chua co kinh ma da het thuoc vay e co nen uong nua khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
S hk tl cho e zay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
S hk tl cho e zay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
sau khj bi kinh 1tuan e co quan he va xuat tinh vao trong.sau 20h e uống thuốc tránh thai khẩn cấp loại 72h. đến ngày thứ 19em lại quan hệ xuất tinh trong. bây giờ e chậm kjnh 1 tuần rồi liệu e có thai không hay do tác dụng của thuốc tránh thai.mong bác sĩ tư vấn gíup e ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hoi ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho em hoi e qh truoc khinh nguyet 5 ngay em qh roi cho xuat tinh ra ngoai roi e uong 1 vien thuoc trah tbai khan cap xog qh tiep va sag do e lai qh lan nua .z co thai k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em với bn trai em quan hệ nhưng uốg thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1vien sau đó 1 tiếng.vậy thuốc tránh thai có tác dụg cao không ạ..em có khả năg có thai ngoài ý muốn ko ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va chong qh voi nhau vào gan ngay rung trung và có dung bcs nhung bi tran sau do e dung thuoc tranh thai khan cap loai 1 vien sau 3h. Cach do khoang 10 ngay vo chong qh lai nhung ko dung bien pháp nào vì e nghi la gan den ky kinh chu ky kinh nguyet e deu. Nhung hom nay den ky da qua 1 ngay ma e van cho co . Jo e thay met moi ,nhuc dau, nguc hoi cang, bung dau tuc, day bung ko biet là co phai la co thai ko thua a c.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em và bạn trai có quan hệ không an toàn ..... bạn em xuất tinh ngoài khoảng 60 tiếng sau em uống thuốc mifepriston 1 viên 120h cho em hỏi như vậy có thai không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
sau ngay het kinh 1 ngay e quan hệ nhung không đưa vào trong chỉ dung tay và để bên ngoai sau đó gần 24 gio sau e uong thuoc tránh khan cap ,nhung toi gio e bị trễ kinh 14 ngay rồi có sao không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E hành kinh vào mồng 4.e có quan hệ vào giữ chu ki hành kinh vì xuất tinh trong nên e đã dùng thuốc khẩn cấp vào sáng hôm sau....đên giờ e trễ kinh dc 1 tuần thật sự e rất lo lắng hk biết mình có mang thai không....bac sĩ giúp e với ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E quan he ngay giua chu ki kinh va e co uống thuoc ngừa thai khan 72g nhung toi gan 1 thang nay e chua co kinh lai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e uống thuốc tránh thai khẩn cấp 20 tiếng sau quan hệ.đến hôm nay e bị chậm kinh mottj ngày nhưng thử que lại có hai vạch.như vậy là thuốc k có tác dụng hay như thế nào ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E co kinh ngay 20 . Den ngay 27 thi qh voi ban trai,gio bi tre 3ngay roi ngay dao qh e co dung thuoc trah thai khan cap. Liệu e co the co thai duoc k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E co kinh ngay 20. Ngay 27 e va ban trai qh k an toan nen sai do e da dug thc trah thai khan cap gio ngay 23 ma e van chua co kinh. Lieu e co kha nag mag thai k a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e hoi la ngay 19 e bi nhung ngay 17 e quan he sau do e van uong thuoc tranh thai 4 ngay sau do e lai quan he nhung ko dung bien phap nao ca lieu co thai duoc ko a.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e hoi la ngay 19 e bi nhung ngay 17 e quan he sau do e van uong thuoc tranh thai 4 ngay sau do e lai quan he nhung ko dung bien phap nao ca lieu co thai duoc ko a.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bạn sẽ vẫn có khả năng có thai. Vì mỗi lần uống thuốc như vậy chỉ có tác dụng cho lần qh gần nhất trc đó thôi. Còn những lần sau không còn tác dụng!
Em va ban gai e co quan he va co uong thuoc tranh thai nhung sau 2h sau e co quan he tiep van cho vao trong ma k dung them thuoc h da cham 15ngay.lieu ban e co thai k ah
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em uống thuốc 3 viên trong 1 tháng h 1 tháng nay e chưa có kinh loệu e có thai không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi e vs my qhe vào ngày 12âm và ngày 28âm là chu kỳ kinh nguyệt nhưng sau khi qhe khoảng vài tiếng thi e có uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120h vậy e có khả năng mang thai ko .hiện tại e đa đến ngày kinh nhưng vẫn chưa có kinh thi co sao ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e hoi la e co quan he nhung da uong thuoc khan cap. nhung hien tai e dang bi cham kinh mat may ngay. lieu co bien phap gi thu khong a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e va ck e co quan he va k dung bien phap tranh thai sau do e da dung thuoc tranh thai khan cap va jo e da bi tre kinh 3 ngay lieu e co the la co thai ui k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hỏi là trong 2 tuần e uống 3 vien tránh thai và đến bh e đã bị trễ kinh 1 tuần r là sao ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho em hỏi là em hết kinh vào ngày 24/1 sau đó quan hệ và có xuất vào trong ngày 26/1 và sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp , kinh nguyệt đều 28 ngày , hôm nay ngày 5/3 vẫn chưa có kinh có sao không ạ mà em đã thử thai bằng que thử thai 6 lần sau trễ kinh trong đó có 1 lần vào ngày 3/3 mà vẫn chỉ có một vạch , vậy e có sao không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ngày 10 tháng trước em và bạn trai có quan hệ, sau đó em có bị ra máu nhưng chỉ 1 ít khoảng 1 ngày thôi, em nghĩ là máu báo thai nhưng đến ngày 9 tháng này em thử que thì chỉ lên 1 vạch. Đến ngày 11 em và bạn trai có quan hệ và ngày hôm sau em có uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120h. Hôm sau em thấy em bị ra máu. Liệu có phải vì em có thai nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp bị xuất huyết không ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho em hỏi là tháng này em có sử dụng thuốc tránh thai 4 lần, 2/7 em đã đi khám 1 lần kết quả em ko có thai nhưng đến nay em vẫn chưa thấy kinh nguyệt (trễ 11 ngày), kinh nguyệt của em là 32 ngày, thường nếu có trễ (hoặc sớm) cũng chỉ 1,2 ngày, và gần đây em có những triệu chứng đau bụng buồn nôn, vậy cho e hỏi e có thể mang thai ngoài ý muốn ko ạ hay chỉ là do tác dụng phụ của thuốc ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Em và bạn trai có quan hệ vào ngày 27/4,trong khi quan hệ bạn trai em có xuất tinh lên vùng bụng, rồi lấy giấy lau, em không biết có bị dính vào âm hộ không, 24h sau đó em đã uống thuốc tránh thai, bình thường kinh nguyệt em không đều, chậm 2,3 ngày, tháng trước em có kinh từ ngày 8 đã rỉ máu màu nâu, đến ngày 11, 12 thì xuất hiện kinh nguyệt, bây giờ đã là 18/5 mà em vẫn chưa có kinh nguyệt, có phải em mang thai rồi không ạ, mấy nay em cảm thấy hơi nóng vùng dưới, nhưng vẫn chưa xuất hiện kinh nguyệt.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý