Nâng ngực

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Nâng ngực

18/04/2015 03:26 PM
405
Nâng ngực làm gì? Các cách phẫu thuật nâng ngực hiện nay? quy trình nâng ngực? giá cả? nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con không?

Lợi ích của nâng ngực

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực trước tiên có thể khẳng định là phương pháp tích cực nhất và nhanh nhất để làm tăng kích thước vòng một theo kích cỡ và hình dáng mà bệnh nhân mong ước.

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực trước tiên có thể khẳng định là phương pháp tích cực nhất và nhanh nhất để làm tăng kích thước vòng một theo kích cỡ và hình dáng mà bệnh nhân mong ước.

Lợi ích của phẫu thuật nâng ngực đó là làm cho kích thước bộ ngực to hơn và đầy đặn hơn. Ngực sau phẫu thuật sẽ tròn trịa hơn và ít bị xa trễ xuống hơn. Đa số phụ nữ coi sự khác biệt này là một sự cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những kỹ thuật nâng ngực giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với vòng một đầy đặn của mình.
Một số hình ảnh phẫu thuật nâng ngực:

 

Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, ngực đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

 
Hình ảnh phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách.

- Bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực sẽ tư vấn cho bệnh nhân trong lần khám đầu tiên. Trong quá trình tư vấn bạn và bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực sẽ thảo luận về những thay đổi mà bạn mong ước có được về ngoại hình của mình. Vì đây là quyết định mang tính cá nhân nên bạn cần giành thời gian thảo luận tất cả những điều bạn băn khoăn và mong muốn, ví dụ bạn muốn bộ ngực của mình to tới mức nào?

- Bạn hãy chỉ cho bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực xem những bức ảnh về cỡ ngực mà bạn thích. Bạn và bác sĩ phẫu thuật có thể xác định những kích cỡ túi ngực như thế nào để đạt được kết quả như bạn mong muốn. Bác sĩ cũng đưa ra ý kiến và giải thích những lựa chọn khác nhau phù hợp với bạn, kể cả những lợi ích liên quan đến đường mổ phẫu thuật nâng ngực, vị trí đặt túi ngực, kiểu túi ngực và việc làm tăng kích thước bộ ngực.

- Bác sĩ cũng sẽ cho bạn biết và về hình thức gây mê nào sẽ được sử dụng trong khi làm phẫu thuật nâng ngực. Bạn cũng nên cho bác sĩ biết những loại thuốc mà bạn đang dùng và tất cả tình trạng sức khỏe của bạn. Nên ghi nhớ là phải hỏi tất cả các vấn đề liên quan đến phẫu thuật nâng ngực và yêu cầu bác sĩ cho bạn xem những ảnh hưởng của những bệnh nhân gần đây về trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.


Phẫu thuật nâng ngực với đường mổ nào là tốt nhất

Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ mà nhiều người lựa chọn để có vòng một gợi cảm.

Một số phụ nữ ngực phát triển không cân đối, một bên to, một bên nhỏ, hoặc nhỏ hơn thời thiếu nữ. Kích thước ngực có thể bị giảm sau sinh con và cho con bú hoặc do tuổi tác. Phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ làm tăng kích thước và khối lượng của ngực, tạo lại hình dáng và vẻ đẹp của ngực.


Hiện tại có nhiều đường phẫu thuật nâng ngực khác nhau, mỗi đường mổ có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy trường hợp mà áp dụng đường phẫu thuật ngực nào là tốt nhất. Qua phân tích dưới đây các bạn sẽ hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực.

Các kỹ thuật để phẫu thuật nâng ngực thường là:


Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi qua đường nách
Vết rạch nẳm ở hố nách: Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao.


Phẫu Thuật Nâng ngực qua 
nếp vú dưới: Khoảng 20% số phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này, dọc theo dưới bầu ngực. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.

Phẫu Thuật Nâng ngực qua 
núm vú: Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú. Đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm. Đường mổ này thuận lợi cho các trường hợp ngực có chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú, treo tuyến vú kèm theo.

Phẫu Thuật Nâng ngực
 ở rốn: Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

 


Đường mổ rất nhỏ ở vùng nách                   Đang thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực dưới sự hỗ trợ của nội soi          Đưa túi ngực vào qua đường mổ rất nhỏ ở nách


Ngực sau mổ căng tròn trông rất gợi cảm, mổ đường nách nên không thấy sẹo


Ngực rất đẹp sau nâng ngực nội soi. Đầu vú căng phồng cao, không thấy sẹo, khe ngực rất đẹp, tạo đường nét gợi cảm.


Nâng ngực nội soi đường nách

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tránh được tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực, qua đó giúp cho các chị em có được vòng một tự nhiên, với độ an toàn cao.

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những kỹ thuật cao cấp hiện nay. Tình trạng mất cảm giác ở đầu ngực là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các chị em khi đi nâng ngực. Có 5-7% phụ nữ mất cảm giác đầu ngực sau nâng ngực (theo báo cáo tại hội nghị phẫu thuật ngực và tái tạo ngực vào ngày 7 đến 9/10/2010 tại Seoul, Hàn Quốc). Đây được coi là một tỷ lệ lớn trong y học.

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu để có vòng một gợi cảm, tự tin. Tuy nhiên, gần đây có nhiều người sau nâng ngực lo lắng là tại sao mất cảm giác đầu vú sau phẫu thuật ngực với đường mổ ở quầng vú.

Về cơ bản, phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: quầng vú (Periareolar), đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary), đường nách (Auxillary) và đường ngang núm vú (Transareolar - Omega shape).

Các đường phẫu thuật nâng ngực.
Các đường phẫu thuật nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực trước đây thường mổ theo một trong hai đường chính là quầng vú và nếp lằn dưới ngực. Phẫu thuật đường này khá đơn giản, tuy nhiên đường mổ dưới lằn ngực đa phần để lại sẹo lớn nên chỉ phù hợp cho người châu Âu. Ở Việt Nam cho đến tận bây giờ phẫu thuật đường quầng vú vẫn là phẫu thuật nâng ngực được thực hiện nhiều nhất.

Đường mổ quanh quầng vú cũng có một số nhược điểm như: sẹo sau mổ, mà quầng vú là phần phơi bày rõ nhất, nên việc có sẹo vùng này làm bệnh nhân rất mất tự tin. Ngoài ra, đường mổ sẽ làm rối loạn cảm giác bao gồm mất cảm giác tạm thời và mất cảm giác vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách nội soi là phương pháp tốt, tránh được những biến chứng trên. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu, nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đau sau mổ và dáng ngực đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên, muốn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, cần có một số yêu cầu sau:

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được đào tạo căn bản về phẫu thuật nội soi, sử dụng thành thạo phương tiện của phẫu thuật nội soi như: camera, dụng cụ mổ nội soi...

Nâng ngực nội soi đường nách phải được thực hiện tại bệnh viện, nơi có hệ thống trang bị phẫu thuật nội soi.

Nếu đảm bảo được các yêu cầu trên thì nâng ngực nội soi là một hướng phát triển tốt, phù hợp với xu hướng phát triển ứng dụng phẫu thuật hiện nay trên thế giới.

Mổ nâng ngực nội soi đường nách.
Mổ nâng ngực nội soi đường nách.

Đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, nội soi giúp độ phóng đại ảnh gấp 10 lần nên rất dễ nhìn để cầm máu tránh tổn thương mạch máu. Đây là cách tốt nhất hạn chế co thắt túi sau nâng ngực, ít đau sau mổ và hồi phục nhanh.


Nâng 'núi đôi' không cần dao kéo

Nâng nở ngực bằng công nghệ ánh sáng Breast Fit System dựa trên các bước sóng ánh sáng có cường độ khác nhau, nhằm tạo ra sự kích thích trên các mô mỡ, các tuyến hoóc môn, giúp đôi nhũ hoa hồng lên và nở tự nhiên.

Breast Fit System là hệ thống làm nở ngực có 16 chương trình chuyên biệt khác nhau, dành cho mọi tình trạng ngực nhỏ bẩm sinh thiếu nữ, ngực bên to bên nhỏ, ngực chảy sệ, ngực rạn, da thừa, đầu nhũ hoa thâm đen… Hiện hệ thống làm nở ngực này đang được sử dụng dành riêng trong các trung tâm thẩm mỹ chuyên về chăm sóc ngực tại các nước phương Tây như: Italy, Pháp, Đức, Thuỵ Sĩ hay tại khu vực châu Á như: Hàn Quốc, Thái Lan, Hong Kong, Singapore...

Breast Fit System có thể tác động từ bên trong cơ thể. Hệ thống này sử dụng chùm ánh sáng sinh học và thiết bị siêu cực điện (-,+) tác động lên cơ thể, kích thích buồng trứng tự sản sinh thêm Phytoestrogen khuyết thiếu trong cơ thể, làm cân bằng Estrogen. Khi Estrogen được cân bằng, cơ thể sẽ tăng cường thêm dưỡng chất nuôi dưỡng bầu ngực, làm ngực nở một cách tự nhiên.

Breast Fit System cũng tác động vào bên ngoài bầu ngực. Chùm ánh sáng sinh học là một phát minh mới trong việc làm nở ngực nhờ massage bằng ánh sáng. Khi chùm ánh sáng được chiếu lên vùng ngực, từng tia sáng thông minh sẽ tìm kiếm và luồn lách vào từng mô mỡ, làm dầy lớp mỡ đệm để ngực được nở nang hơn. Đồng thời chùm ánh sáng này còn có tác dụng làm đôi nhũ hoa hồng dần lên một cách tự nhiên.

Đặc biệt, Breast Fit System là chương trình làm nở ngực bằng ánh sáng có chương trình tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, dáng ngực nở tiếp cận với hình tròn, thu gần khoảng cách hai bầu ngực, giúp cho bạn có bộ ngực đẹp. Hiện nay, các chương trình nở ngực thông thường, chỉ có khả năng là nở ngực "tự do", khiến ngực nở bẹt và tràn sang hai bên, hay nở bầu ngực dưới làm ngực xệ xuống.

Ông David Ray, Trưởng đại diện khu vực châu Á của Shap and Botanica, cho biết: "Breast Fit System là phương pháp có khả năng kết hợp việc kích thích sự phát triển vòng một lên size toàn diện, nhờ tác động trực tiếp tới hoóc môn nữ tính (Estrogen) và massage bầu ngực bên ngoài bằng hệ thống ánh sáng chuyên biệt một cách an toàn, khoa học, không có tác dụng phụ".

Sau một liệu trình hai tháng, một tuần điều trị ba lần, kết quả được ghi nhận từ các khách hàng thể tạng người châu Á do hãng Sharp and Botanica công bố: 80% phụ nữ cải thiện độ săn chắc, nâng cao hai bầu ngực (2-4 cm); 78% phụ nữ sau khi sinh được phục hồi lớp mỡ đệm làm tăng kích cỡ ngực; 85% phụ nữ ngực nhỏ bẩm sinh cải thiện được hình dáng, thu gần khoảng cách giữa hai bầu ngực 1-2 cm.


Phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con?

Em năm nay 20 tuổi nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao ngực em rất nhỏ, khiến em mất tự tin khi mặc váy. Em cũng rất sợ chồng sắp cưới sẽ thất vọng. Em muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực liệu có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con sau này không và có để lại di chứng gì không? (Tuyết Trang)

Trả lời:

Để tăng kích thước ngực có thể sử dụng phương pháp bơm đầy ngực hoặc phẫu thuật đặt túi độn ngực

- Nâng ngực bằng bơm đầy ngực: chỉ định tốt nhất cho phụ nữ trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ, tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, phục hồi nhanh, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Có 2 loại chất liệu bơm ngực được tổ chức quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) cho phép là mỡ tự thân của khách hàng và một số loại gel cao phân tử ít gây dị ứng như collagen, Hyaluronic acid...

Hiện nay trên thị trường có một số loại chất liệu khác được sử dụng làm đầy tổ chức nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn sử dụng trên người như silicon lỏng, mỡ nhân tạo thường thấy ở những người bơm ngực tại Đài Loan hay Trung Quốc. Chất liệu ở dạng lỏng do đó khi vào trong cơ thể thường không khu trú tại một vị trí mà ngấm vào nhiều nơi trong tuyến tạo xơ (nếu bơm silicon) hoặc nang dịch (nếu bơm mỡ nhân tạo). Sau một thời gian có thể gây viêm xơ, hoại tử mô tổ chức, nên tránh dùng.

- Nâng ngực bằng phẫu thuật: chất liệu được sử dụng thường là túi gel mềm định hình hoặc túi nước muối sinh lý

Phẫu thuật nâng ngực thường sử dụng một số đường mổ như đường viền quanh quầng vú (Periareolar), đường ngang quầng vú (Transareolar), đường viền vú (Inframammary), đường nách (Auxillary) hay đường cạnh rốn với sự hỗ trợ nội soi. Phẫu thuật sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm, mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối lộ liễu, đặc biệt với người Á- Đông (da màu). Đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách, nhưng kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn. Đường mổ cạnh rốn ít sử dụng do phức tạp, hiệu quả thực tế không cao.

Phẫu thuật gây ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ nếu đường mổ sử dụng cắt ngang tuyến, ống tuyến sữa. Do đó mỗi phương pháp phẫu thuật cần chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Nếu bạn chưa lập gia đình, nên chọn kỹ thuật không tác động trực tiếp đến tuyến, ống tuyến sữa. Sau phẫu thuật bạn có thể sinh và nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.


Hỏng ngực vì bị lừa bơm silicon

Nghe quảng cáo từ một thẩm mỹ viện rằng bơm mỡ nhân tạo để nâng vòng 1 sẽ an toàn, chị Tuyết gật đầu làm ngay. Hai năm sau ngực chị chai cứng, đến nơi khác khám, chị mới tá hỏa vì thứ bên trong không phải mỡ nhân tạo mà là silicon.

Các khối silicon bị vón cục lấy ra từ ngực bệnh nhân. Ảnh: Thiên Chương

Bệnh nhân cho biết, khoảng 24 tháng trước, chị được một thẩm mỹ viện tư vấn nâng ngực bằng bơm mỡ nhân tạo. Do nghĩ mỡ nhân tạo an toàn nên chị đồng ý bơm khoảng 400ml vào hai bầu ngực.

"Sau khi làm đẹp, ngực tôi ngày càng chai cứng. Đến thời gian gần đây, sờ vào tôi cảm nhận như bên trong bị vón cục từng khối", bệnh nhân nói.

Tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, huyện Thống Nhất, Đồng Nai, ngày 13/3, qua thăm khám các bác sĩ xác định, "nguyên liệu" mà bệnh nhân dùng để nâng ngực thực chất là silicon lỏng chứ không phải mỡ nhân tạo.

Bác sĩ Nguyễn Văn Việt Hảo, Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc, cho biết silicon lỏng đã gây biến chứng. Thay vì tụ thành khối, các mảng silicon đã tách rời ra.

"Để ngực bệnh nhân không bị xâm lấn, chúng tôi đã phẫu thuật loại bỏ silicon. Rất nhiều vón cục silicon dạng quả trứng được lấy ra. Tuy nhiên, việc nạo vét silicon vẫn không thể trọn vẹn vì có thê ảnh hưởng đến mô ngực", ông Hảo cho hay.

Cũng theo bác sĩ Hảo, đây là trường hợp thứ 2 trong tháng, trung tâm này phẫu thuật nạo silicon cho bệnh nhân đi bơm mỡ nhân tạo nâng ngực nhưng thực chất là silicon.

Bác sĩ Hảo cho biết, silion đã bị cấm dùng trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, cấy vào mô ngực, mũi, mặt, tay từ năm 1992. Để đánh lừa khách hàng, nhiều nơi đặt tên mỡ nhân tạo khiến khách hàng bị nhầm.

"Để không phải tiền mất tật mang, khi muốn nâng ngực, khách hàng cần có chỉ định của bác sĩ và tìm hiểu rõ các phương pháp trước khi quyết định thẩm mỹ nâng ngực", bác sĩ Hảo khuyên.


Nâng ngực làm tăng nguy cơ bị ung thư

Nâng ngực bằng silicon có thể tăng nguy cơ bị ung thư

Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) đang điều tra sự liên quan giữa phẫu thuật nâng cấy ngực và nguy cơ mắc ung thư ở phụ nữ.

Theo những báo cáo được gửi về FDA trong 13 năm qua, đã có hơn 60 trường hợp phẫu thuật nâng cấy ngực mắc bệnh ung thư hạch tế bào lớn anaplastic. Loại ung thư này tấn công các hạch bạch huyết và các mô sẹo bọc xung quanh miếng độn silicon trong ngực.

Ước tính có khoảng từ 5 đến 10 triệu phụ nữ trên thế giới đã tham gia phẫu thuật nâng ngực. Vì thế, FDA đang yêu cầu các bác sĩ báo cáo tất cả các trường hợp ung thư mà cơ quan này cho là có liên quan với nâng cấy ngực.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng xem xét lại các tài liệu khoa học từ năm 1997 trở lại đây cùng với các thông tin do các chính phủ và các nhà sản xuất cung cấp. Hầu hết các trường hợp được báo cáo sau khi bệnh nhân đã tới giai đoạn điều trị giảm đau, hạch, sưng tấy và phẫu thuật.

Cơ quan FDA đã cho phép sử dụng silicon trong phẫu thuật nâng cấy ngực từ năm 1992 với lời khẳng định vào thời điểm đó là an toàn cho dù cơ quan này cũng cảnh báo về một số phản ứng phụ như bệnh ban đỏ.

Tuy nhiên, sau khi phát hiện một số trường hợp phụ nữ bị mắc ung thư hạch tế bào lớn anaplastic, cơ quan FDA đã yêu cầu các công ty sản xuất miếng đệm silicon nâng ngực phải thêm thông tin cảnh báo về khả năng có thể bị mắc ung thư vào các sản phẩm. Đồng thời, FDA cũng cảnh báo phụ nữ cần thường xuyên kiểm tra cơ thể của mình sau khi phẫu thuật nâng ngực. Nếu có những thay đổi bất thường, cần báo ngay cho bác sĩ.


Giá nâng ngực và quy trình phẫu thuật nâng ngực
Và một số băn khoăn đó là: nâng ngực giá bao nhiêu?, nâng ngực bao nhiêu tiền?, nâng ngực có để lại sẹo không?, nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả….
Giá nâng ngực

Một số phụ nữ ngực phát triển không cân đối, một bên to, một bên nhỏ, hoặc nhỏ hơn thời thiếu nữ. Kích thước ngực có thể bị giảm sau sinh con và cho con bú hoặc do tuổi tác. 
Phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ làm tăng kích thước của ngực, tạo lại hình dáng và vẻ đẹp của ngực.

Tuy nhiên giá cả cũng là một trong những vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ phải đắn đo trước khi quyết định đi nâng ngực. Và một số băn khoăn đó là: nâng ngực giá bao nhiêu, nâng ngực bao nhiêu tiền, nâng ngực có để lại sẹo không, nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả….


Vì sao bạn nâng ngực?

- Bạn cảm thấy ngực quá nhỏ.

- Hai bên ngực của bạn không đều nhau.

- Ngực teo lại vì bạn sụt cân.
- Bạn mặc quần áo vừa vặn ở vùng hông nhưng lại rộng ở ngực.
- Bạn không tự tin khi mặc đồ tắm hay áo bó sát thân người.
- Sau khi sinh ngực bạn trở nên nhỏ hoặc bị xa trễ.
Thông tin về phẫu thuật nâng ngực:

    -Túi ngực: Hiện nay trung tâm chúng tôi đang sử dụng hai hãng túi ngực tốt nhất của Mỹ đó là: túi ngực Mentor và túi ngực Allergan. Có hai dạng túi ngực mà mọi người hay nói đến đó là túi ngực hình giọt nước và túi tròn. Bên cạnh hình dáng túi ngực thì bề mặt túi ngực cũng có dạng túi nhám và dạng túi trơn. Tuy nhiên để xác định loại túi nào là phù hợp với khuôn ngực đó thì việc tư vấn và thăm khám trước rất là quan trọng.


Hình ảnh minh họa túi ngực

    -Phương pháp phẫu thuật nâng ngực: Có rất nhiều phương pháp phẫu thuật như: nâng ngực nội soi đường nách, nâng ngực theo đường quầng vú, nâng ngực theo đường nếp vú dưới, nâng ngực theo đường rốn….. Cũng như về túi ngực muốn biết được đường mổ nào là tốt nhất và phù hợp với người đó thì Bác sĩ phải khám và tư vấn trước.


Hình ảnh minh họa các đường phẫu thuật

     -Quy trình phẫu thuật nâng ngực:

Bước 1: Xét nghiệm tổng quát toàn diện để kiểm tra sức khỏe cho phép phẫu thuật gây mê hay không. Nếu phát hiện các bất thường thì phải kiểm tra và giải quyết trước khiphẫu thuật nâng ngực.
Bước 2: Bệnh nhân gây mê hoàn toàn và Bác sĩ thực hiện phẫu phẫu thuật nâng ngực. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 1giờ, sau phẫu thuật bệnh nhân nằm tại bệnh viện 1 ngày và được hướng dẫn chăm sóc khi xuất hiện cũng như ngày giờ tái khám cụ thể, cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực...

  - Chăm sóc vết thương sau nâng ngực:Sau mổ, cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu, bạn nên đi lại nhẹ nhàng việc đi lại sẽ giúp máu lưu thông tốt và sẽ phụ hồi nhanh hơn. Nên hít thở sâu đừng quá lo lắng với cảm giác ngực căng tức, cảm giác khó thở mà không hít thở sâu sẽ ảnh hưởng đến hô hấp.Cần mát sa sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật nâng ngực. 3 ngày sau mổ sẽ thay băng và rửa vết thương, sau một tuần sẽ cắt chỉ, uống thuốc theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ.


Hình ảnh băng ép sau phẫu thuật nâng ngực


 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng ngực

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOITHAM KHẢO

DỊCH VỤGIÁ
Nâng ngực (túi gel loại tốt nhất)47.000.000VNĐ 
($2.200)
Nâng ngực nội soi túi giọt nước60.000.000 - 64.000.000VNĐ 
($2.800 - $3.000)
Nâng ngực túi hình giọt nước57.000.000 - 64.000.000 VNĐ
($2.700 - $3.000)
Thu gọn ngực phì đại40.000.000 VNĐ
Chỉnh hình ngực xệ độ I - II20.000.000 - 30.000.000 VNĐ
Chỉnh hình ngực xệ độ III - IV45.000.000 - 50.000.000 VNĐ
Thu gọn đầu vú5.000.000 VNĐ
Thu gọn quầng vú8.000.000 VNĐ
Phẫu thuật núm vú tụt5.000.000 VNĐ

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi muon nang nguc noi soi nhung hien joi toi bi men gan cao . Vay neu toi nang nguc thi co anh huong ji den suc khoe khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Tui nguc thuong la bao nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
k ro cau hoi
Còn tùy từng địa điểm
e nam nay 26t ,da sinh 1 chau trai .nhung nguc cua em chay xe rat nhieu,em rat buon .xin bac si hay tro giup cho em voi .
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý