Kinh nghiệm chụp ảnh "tự sướng" cực choáng của các cô nàng hotgirl mạng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Kinh nghiệm chụp ảnh "tự sướng" cực choáng của các cô nàng hotgirl mạng

11/11/2015 12:00 AM
145

Mạng xã hội cùng những công nghệ chỉnh sửa ảnh phát triển đã tạo ra hàng loạt hotgirl online gây ra không ít những pha "dở khóc dở cười" cho người dùng mạng.

Ngắm nhìn dung nhan ngoài đời thật của các cô gái này, hẳn bạn sẽ sốc đến choáng váng và phục lăn với sức mạnh kinh khủng của photoshop và make up.

Có cô gái nào lại không muốn mình xinh đẹp không muốn được chú ý, khen ngợi. Nhiều người chọn lựa cách bỏ cả núi tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ, đẹp lên nhờ dao kéo, nhưng nhiều cô gái lại nhờ đến make up và photoshop, nhưng dường như họ hơi quá đà.

Trong một chương trình thực tế của Hàn Quốc, các hotgirl trên mạng sẽ dũng cảm xuất hiện và cho thấy màn lột xác cực sốc sau khi make up của mình.

Ban đầu, chương trình sẽ cho khán giả xem những hình ảnh trên mạng lung linh như siêu sao của các cô gái, sau đó sẽ cho cô gái xuất hiện với gương mặt mộc và trực tiếp “biến hóa” ngay trên sân khấu. Người xem chỉ biết há hốc kinh ngạc từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 1Hình ảnh xinh đẹp lung linh trên mạng...

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 2...nhưng thực tế lại...phũ phàng thế này.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 3Ngay đến những người dẫn chương trình cũng không khỏi giật mình.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 4Cô gái với gương mặt gọn, cằm Vline...

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 5...thật ra chỉ là sản phẩm của photoshop và make up.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 6

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 7

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 8

Sau chương trình này...Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 9Nhiều người đã mất hoàn toàn niềm tin vào ảnh trên mạng của các cô gái.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 10Đôi mắt sau khi được trang điểm đã trở nên to tròn cuốn hút hơn gấp nhiều lần.

Đây không phải lần đầu tiên những chiêu hóa thân từ vịt thành thiên nga thông qua make up và photoshop của các cô nàng bị bóc mẽ. Trước đây, câu chuyện những anh chàng quá sốc và bỏ người yêu khi gương mặt thật của bạn gái khác xa trên mạng đã xuất hiện khá nhiều.

Thậm chí gần đây, một anh chàng sau khi hẹn hò với cô gái 3 tháng đã sốc nặng khi chứng kiến gương mặt mộc không trang điểm của bạn gái. Sau khi tung những hình ảnh lúc chưa và đã make up của cô gái lên mạng xã hội, câu chuyện được lan truyền nhanh chóng và khiến cộng đồng mạng trố mắt.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 11Có một sự khác biệt không hề nhỏ giữa 2 bức ảnh.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 12Thậm chí có người còn khẳng định đây không thể là một người.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 13Cô gái khi không trang điểm có đôi mắt một mí, răng hô rất xấu.

Hình ảnh: Choáng váng những màn "lừa tình" ngoạn mục qua ảnh số 14

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý