Tặng gì cho chồng ngày sinh nhật thật độc đáo

seminoon seminoon @seminoon

Tặng gì cho chồng ngày sinh nhật thật độc đáo

17/11/2015 12:00 AM
643

Mặc dù đã cưới nhau nhưng bạn hãy nhớ tặng quà cho chồng bạn vào ngày sinh nhật cũng như những ngày khác để ham nóng tình cảm vợ chồng nhé. Những món quà đẹp sẽ truyền tải những cảm xúc chân thành tới người chồng của bạn. Khác với phái nữ, hầu hết các anh chàng đều muốn nhận được quà tặng mà họ có thể kết hợp với bản thân. Dựa vào điều này, bạn có sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn quà đấy.

Hãy dựa vào những sở thích của anh ấy để mua quà tặng sinh nhật chồng, đó là cách tốt nhất để có thể mua được món quà mà bạn chồng thích. Ngoài ra những món quà đó còn mang ý nghĩa bạn rất quan tâm đến chồng của bạn.

Các tiện ích điện tử

Không một người đàn ông hiện đại nào mà không đam mê các tiện ích điện tử. Đó có thể là chiếc tai nghe bluetooth, điện thoại cấu hình mới, máy gửi tin nhắn, … Bạn hãy tìm hiểu sở thích của chàng: nghe nhạc, đọc sách, lướt web… để có lựa chọn phù hợp nhé.

Bộ dụng cụ chăm sóc cá nhân

Đối với các anh chàng, bộ dụng cụ chăm sóc cá nhân gồm bọt cạo râu, dao cạo râu, dầu gội, lăn khử mùi, nước hoa … sẽ thật là hữu ích. Chắc hẳn chồng của bạn sẽ rất vui khi nhận được bộ quà tặng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người vợ của mình trong ngày mừng sinh nhật.

Thiết bị phục vụ cho công việc

Với các ông chồng làm việc nơi công sở, bạn có thể lựa chọn những phụ kiện, thiết bị văn phòng như một chiếc bút có khắc chữ cái tên bạn và chồng lồng vào nhau, khung ảnh, chặn giấy, một chiếc gối tựa lưng … Món quà này sẽ giúp chồng của bạn nghĩ tới bạn ngay cả lúc anh ấy làm việc.

Một bức thư tình & Album tình yêu

Một gợi ý thật lãng mạn là bạn hãy viết cho anh ấy một bức thư tình. Những gì viết ra luôn có sức truyền tải kỳ diệu. Hãy viết bất cứ điều gì về chồng bạn, về cuộc sống hạnh phúc mà anh ấy mang lại cho bạn cũng như tình yêu của bạn dành cho anh ấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng giành thời gian để sưu tầm toàn bộ những bức ảnh kỉ niệm của hai bạn kèm những lời chú thích thật ngọt ngào, dễ thương. Tất cả những điều này sẽ được lưu lại thành một cuốn Album tình yêu. Kèm với bức thư tình, chắc chắn đây sẽ là một món quà đầy bất ngờ để bạn dành tặng người đàn ông thương yêu của cuộc đời mình.

Bữa ăn tối hoàn hảo

Bạn có thể đặt bàn trong một nhà hàng, quán ăn với những món ăn cả hai đều yêu thích. Chắc chắn đó sẽ là khoảng thời gian thật đáng nhớ khi hai bạn có thể trò chuyện và thưởng thức những món ăn đặc biệt cũng như ôn lại những kỉ niệm giữa hai người.

Nếu có thời gian, bạn có thể tự mình chuẩn bị một bữa ăn tại nhà. Một thực tế không thể phủ nhận là bất cứ ông chồng nào cũng cảm thấy thật hạnh phúc khi được vợ chuẩn bị một bữa ăn. Hãy thể hiện sự đảm đang và chu đáo với những món ăn mà chồng bạn yêu thích nhé.

Kì nghỉ lãng mạn

Nếu cả hai có thể sắp xếp được thời gian thì một kỳ nghỉ lãng mạn sẽ là một gợi ý thú vị. Khoảng thời gian bên nhau này giúp hai bạn hâm nóng lại tình cảm của mình. Hãy tùy vào sở thích của anh ấy mà bạn có thể lựa chọn địa điểm đến nơi nào yên tĩnh, thanh bình hoặc hoạt náo, tự do… Dành thời gian này để ở bên và chăm sóc, vui vẻ với anh ấy.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý