Các loại quà cưới độc đáo và những lưu ý khi tặng quà cưới

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Các loại quà cưới độc đáo và những lưu ý khi tặng quà cưới

17/11/2015 12:00 AM
763

Món quà cưới mang nhiều ý nghĩa với đôi vợ chồng trẻ. Nên chọn quà cưới thế nào đây? Hãy cùng tham khảo những bí kíp sau đây bạn nhé !

Quà cưới ý nghĩa

Quà cưới ý nghĩa

1. Quà lưu niệm: 

Nên ưu tiên số một cho các món đồ bằng pha lê, như bình cắm hoa, bộ ly uống nước, khung ảnh, đồng hồ,… Các vật dụng bằng sứ, bạc như chén, đĩa, tô,… Ngoài ra còn có thể là tranh treo tường là những bức tranh thêu bằng tay, tranh đá, tranh sơn mài, thủy mặc,… Một lựa chọn không tồi cho những “con mọt sách” là một bộ sách kinh điển nào đó mà cô/cậu đó đang tìm mua sẽ là món quà cưới vô cùng ý nghĩa khiến họ bất ngờ và xúc động lắm lắm.

Khung ảnh cưới phong cách châu Âu

Khung ảnh cưới phong cách châu Âu

Dịch vụ tặng quà cưới

Bạn có thể chọn quà cưới phù hợp và sử dụng dịch vụ chuyển quà toàn quốc của quatructuyen.com bạn có thể lựa chọn tại: Quà cưới và đặt hàng qua website hoặc liên hệ đến số hotline 0982088019 để đặt quà và tư vấn tốt nhất.

Đôi thiên nga trắng

Đôi thiên nga trắng

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu quà cưới khác qua link: Qua cuoi

2. Món quà tiện dụng, thiết thực: 

Bước vào cuộc sống mới các bạn trẻ sẽ phải cần mua sắm các vật dụng trong gia đình. Vậy những đồ gia dụng là một lựa chọn tốt cho bạn làm quà cưới mang đầy ý nghĩa. Có thể là một chiếc bếp từ, một bộ chăn ga gối đệm, bộ bàn trang điểm vừa tầm hoặc nếu là một nhóm các bạn nam có thể góp tiền mua các vật dụng có giá trị hơn như tivi, tủ lạnh, máy giặt,…cũng rất ý nghĩa lại tiện dụng nữa đấy.

Bộ chăn ga gối đệm

Bộ chăn ga gối đệm

Lưu ý khi tặng quà cưới:

Khi tặng quà cưới là cô dâu hay chú rể bạn nên thận trọng là phải biết người được nhận quà thích gì và món nào sẽ tốt hơn là bạn tặng một món đồ mà họ không hề thích. Bạn nên thăm dò ý kiến của cô dâu/chú rể trước để tặng những món quà đúng ý hoặc không bị trùng lặp với ai đó hoặc họ đã mua rồi khi đó món quà của bạn sẽ không còn ý nghĩa và giá trị nữa.

Một lưu ý nên tránh nữa là bạn không nên tặng quần áo cho cô dâu/chú rể nếu là bạn khác phái dù thân đến đâu vì nó sẽ dễ gây hiểu lầm cho cả hai bên.

Một số gợi ý và lưu ý về món quà cưới được nêu trên bạn nên tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng cho từng trường hợp bạn nhé !

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý