Tặng gì cho vợ nhân ngày sinh nhật siêu độc đáo

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tặng gì cho vợ nhân ngày sinh nhật siêu độc đáo

17/11/2015 12:00 AM
521

Nhiều ông chồng cứ đến sinh nhật vợ là vò đầu bứt trán không biết tặng quà gì cho vợ. Tặng đồ xa hoa đắt tiền thì sợ bị vợ chê hoang phí, mua nước hoa, mĩ phẩm thì bảo không dùng, mua quần áo thì kêu không hợp… Nhưng nếu ông nào trót quên không tặng thì vợ giận dỗi bảo chồng không còn yêu mình…

Mua quà gì tặng vợ vừa lãng mạn vừa ý nghĩa, lại không quá đắt tiền khiến các ông chồng không khỏi đau đầu.

Nếu như trước đây hồi còn yêu nhau và theo đuổi thì những dịp như sinh nhật là dịp để bày tỏ tình cảm lãng mạn với hoa, quà, và nến, nhiều lúc còn tự làm lấy những tấm thiệp handmade đáng yêu. Nhưng sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình với bộn bề lo lắng cơm áo gạo tiền đã che lấp những ý tưởng lãng mạn khi vợ lúc nào cũng kêu ca chuyện tiền bạc và dặn chồng đừng nên mua hoa tặng em, tốn tiền lắm. Hoặc nếu mua phải những món đồ không hợp ý thì lại bị vợ cằn nhằn.

quà tặng sinh nhật vợ, tặng hoa đồng tiền, mua quà cho vợ, quà tặng độc, underwear, lãng mạn , hôn nhân, gia đình

Tặng quà gì nhân dịp sinh nhật vợ đều khiến các ông chồng đau đầu. (Ảnh minh họa)

Nhiều ông chồng vui tính đã nghĩ ra những ý tưởng rất “quái chiêu” làm quà tặng bất ngờ để lấy lòng vợ yêu.

Tặng vợ “hoa đồng tiền”

Anh Hoàng (ở Cầu Giấy, Hà Nội) sau khi được hỏi sẽ tặng quà gì cho sinh nhật vợ sắp tới, anh lập tức nói luôn: “Đối với các bà vợ, cứ tặng “hoa đồng tiền” là thực tế nhất”.

quà tặng sinh nhật vợ, tặng hoa đồng tiền, mua quà cho vợ, quà tặng độc, underwear, lãng mạn , hôn nhân, gia đình

“Đối với các bà vợ, cứ tặng “hoa đồng tiền” là thực tế nhất”. (Ảnh minh họa)

Sau 3 năm kết hôn năm nào anh cũng đưa tặng vợ một chiếc phong bì “hoa đồng tiền” với lời chúc và dặn dò: “Anh chẳng biết mua gì, em cầm ít tiền rồi thích gì tự mua nhé!”. Nếu vợ có xịu mặt hay giận dỗi thì anh chỉ biết gãi đầu gãi tai: “Anh đâu biết em thích gì mà mua với bán chứ!”.

Theo anh cứ như vậy là đơn giản nhất, anh vừa không phải đau đầu nghĩ ngợi xem phải mua gì để làm hài lòng vợ, mà vợ cũng không phải không có quà mà là tự mua cho mình, như thế là thoải mái nhất.

Làm xe ôm miễn phí chở vợ đi sắm đồ

Cũng cùng quan điểm chẳng biết mua gì tặng vợ, anh Kiên (Trung Hòa, Hà Nội) cũng cho biết, những năm qua, vào những ngày như sinh nhật, anh chỉ làm mỗi nhiệm vụ “xe ôm” cho vợ thôi, còn vợ tự chọn đồ, tự trả tiền. Bởi lương thưởng có bao nhiêu anh đã nộp hết cho vợ rồi, anh lại không có quỹ đen, trong ví không bao giờ có quá 500.000 đồng. Nên những dịp này vợ muốn mua gì, sắm gì, anh sẽ chở vợ đi mua.

quà tặng sinh nhật vợ, tặng hoa đồng tiền, mua quà cho vợ, quà tặng độc, underwear, lãng mạn , hôn nhân, gia đình

Từ ngày nhận làm xe ôm miễn phí cho vợ nhân dịp sinh nhật, anh Kiên không còn phải đau đầu nghĩ xem nên tặng vợ quà gì. (Ảnh minh họa)

Vợ anh lúc nào cũng bảo anh khô khan, chẳng có tí lãng mạn nào. Nhưng bù lại anh cũng biết quan tâm, giúp đỡ vợ việc nhà, chẳng bao giờ nặng lời với vợ con.

Anh bảo, trước đây mỗi lần mua quà cho vợ là anh đau đầu, nghĩ nát hết cả óc mà vẫn còn sợ cô ấy không ưng. Giờ đây, khi đã là vợ chồng rồi thì không còn ngại ngùng gì nữa, cô ấy thích gì, anh đều chở đi mua. Anh không phải đau đầu, mà vợ cũng chọn được món đồ mình thích.

Tự tặng mình cho vợ

Anh Hùng (ở Nam Định) lại có ý tưởng khá độc đáo và bất ngờ là tự tặng chính bản thân mình cho vợ.

quà tặng sinh nhật vợ, tặng hoa đồng tiền, mua quà cho vợ, quà tặng độc, underwear, lãng mạn , hôn nhân, gia đình

Anh Hùng lên ý tưởng tự gói mình tặng vợ. (Ảnh minh họa)

Anh lên ý tưởng sẽ làm 1 cái hộp thật to với giấy gói thật đẹp, để giữa nhà có ghi “Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!” kèm lời nhắn "Anh tặng em cái mà không thể đóng gói, không thể mua, chỉ duy nhất anh có".

Đợi khi vợ gần về thì anh nhảy vào trong đó ngồi. Quà to thế anh đảm bảo thể nào vợ cũng thích lắm.

Bí mật gửi điện hoa đến cơ quan cho vợ

Cũng như mọi năm, cứ đến gần sinh nhật chị nhà là anh Minh (Thanh Hóa) lại đứng ngồi không yên vì không biết mua quà gì tặng vợ. Năm nay nhờ sự tư vấn của mấy ông bạn chí cốt mà anh nảy ra ý định sẽ gửi một lẵng hoa hồng thật đẹp (loài hoa mà vợ anh thích nhất) đến cơ quan của chị kèm theo một cặp vé xem phim nhưng không đề tên người gửi. Theo anh làm thế vợ anh sẽ rất hồi hộp, bất ngờ bởi không biết ai còn nhớ đến sinh nhật mà gửi hoa cho mình, lại còn được dịp lên mặt với chị em, bạn bè trong cơ quan.

quà tặng sinh nhật vợ, tặng hoa đồng tiền, mua quà cho vợ, quà tặng độc, underwear, lãng mạn , hôn nhân, gia đình

Bí mật gửi điện hoa cho vợ. (Ảnh minh họa)

Còn bản thân anh thì giả vờ không nhớ sinh nhật vợ, đến ngày hôm đó còn bảo phải đi công tác. Sau đó thì đột ngột xuất hiện và tháp tùng vợ đi xem phim. Đảm bảo vợ anh sẽ cảm động mà rơi nước mắt.

Tặng BVS cho vợ

Trong khi đó anh Quang (Quảng Ninh) thì lại suy nghĩ thực tế hơn rất nhiều. Theo anh cứ tặng vợ những thứ thiết thực, vừa dùng được mà vợ lại vui như… băng vệ sinh chẳng hạn. Mỗi lần sinh nhật vợ anh đều mua mấy thứ nhỏ nhỏ, lặt vặt mà phụ nữ nào cũng cần dùng. Có năm anh tặng vợ khẩu trang, mũ bảo hiểm, mũ rộng vành đi biển, lắc tay, dây buộc tóc… Năm nay anh định tặng chị nhà một lố… băng vệ sinh. Đảm bảo vợ anh sẽ bất ngờ mà vẫn rất vui vẻ.

Tặng nàng underwear

quà tặng sinh nhật vợ, tặng hoa đồng tiền, mua quà cho vợ, quà tặng độc, underwear, lãng mạn , hôn nhân, gia đình

Nhiều ông chồng rỉ tai nhau nên mua underwear tặng vợ (Ảnh minh họa)

Thấy bạn bè mách nhau là phụ nữ ngoài đồ trang sức, mĩ phẩm ra thì rất thích được tặng underwear. Năm nay anh Tuấn quyết tâm thay đổi chủ điểm quà tặng. Bởi đồ trang sức thì anh chẳng đủ tiền mua, năm ngoái mua mĩ phẩm thì bị vợ chê lấy chê để vì mua không đúng lại còn bị đắt. Năm nay anh âm thầm nhòm size áo con của vợ rồi ra mấy hàng nội y trên phố nhờ nhân viên bán hàng chọn hộ. Cứ loại nào sặc sỡ, ren riếc, đăng ten mà “múc” thôi vì vợ anh tính cũng vốn ưa lòe loẹt. Mua về cho vào hộp bìa sau đó mua giấy gói quà bọc ngoài thả vào ngăn tủ quần áo của vợ là xong. Lần này cô ấy cứ gọi là “chết đứ đừ” với món quà của chồng.

Vào bếp nấu ăn cho vợ

Còn theo anh Bảo, một nhân viên IT, thì đàn ông bản chất vốn khô khan nhưng sinh nhật cũng là dịp để thể hiện tình cảm với người phụ nữ của đời mình nên không thể bỏ qua.

Mà hầu như phụ nữ ai cũng thích lãng mạn và ít tốn kém thì phải. Thế nên mỗi năm vào sinh nhật vợ anh đều tự tay chuẩn bị 1 bữa ăn ấm cúng lãng mạn dưới ánh nến. Ăn tối xong anh liền nhờ vợ đi mua thứ gì đó, còn mình ở nhà chuẩn bị bày bánh kem, hoa, rượu vang, làm cái đèn đốt tinh dầu nữa, vừa lãng mạn, vừa nồng nàn mà không quá tốn kém. Cái này theo anh nó thể hiện sự quan tâm tình cảm. Đơn giản mà vợ anh lần nào cũng rất cảm động.

quà tặng sinh nhật vợ, tặng hoa đồng tiền, mua quà cho vợ, quà tặng độc, underwear, lãng mạn , hôn nhân, gia đình

Anh Bảo tặng sinh nhật vợ bằng một bữa tối lãng mạn do tự tay mình chuẩn bị. (Ảnh minh họa)

Sinh nhật là một dịp quan trọng và rất nhiều ý nghĩa để người đàn ông bày tỏ tình cảm, sự yêu thương dành cho người vợ đã cùng mình vượt qua mọi khó khăn thử thách, người giữ lửa cho cuộc sống gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc. Dù món quà có là gì cũng thể hiện sự quan tâm của các ông chồng đối với vợ yêu của mình. Người ta vẫn bảo "Món quà không quý giá mà quý giá là sự quan tâm". Tùy vào tính cách của vợ mà người chồng lựa chọn quà tặng cho phù hợp để gắn kết thêm tình cảm vợ chồng.

Diệu Anh

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý