Tặng gì cho vợ nhân ngày sinh nhật để hâm nóng tình cảm

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tặng gì cho vợ nhân ngày sinh nhật để hâm nóng tình cảm

17/11/2015 12:00 AM
360

Để tình cảm của vợ chồng thêm thắm thiết và gắn bó lâu dài hơn thì bạn cần quan tâm đến đối phương nhiều hơn và đặc biệt là dịp lễ lớn hay ngày sinh nhật.

Tặng quà cho vợ hoặc chồng là cách hâm nóng tình cảm trong hôn nhân. Một món quà ý nghĩa có tính lãng mạng sẽ giúp cho 2 vợ chồng thân mật hơn như lúc mới yêu. Chip Chip Shop gợi ý cho bạn vài món quà tặng sinh nhật cho vợ hoặc chồng để bạn lựa chọn:

Tai phone nghe nhạc 

Một chiếc tai phone nghe nhạc tặng cho vợ hoặc chồng là một người yêu công nghệ và âm nhạc là một ý tưởng cũng khá hay. Tai phone nghe nhạc không cầu kì nhưng lại đối phương có những phút giây thư giản thật thoải mái.

Quà lưu niệm thể thao 

Là món quà đặc biệt dành cho đàn ông, ví hầu hết đàn ông ai cũng yêu thích thể thao, nếu chồng bạn cũng không ngoại lệ thì có lẽ món quà của bạn sẽ ý nghĩa vô cùng.

Đồng hồ đeo tay 

Đồng hồ đeo tay sang trọng và lịch lãm cho người chồng còn đối với người vợ nó là món quà trang sức rất được ưu chuộng, không cầu kì nhưng rất nữ tính.

Đồ handmade

Những món quà handmade mang tính lãng mạng khá cao trong tình yêu.

Ví da

Món quà rất tiện lợi cho cả vợ và chồng, chiếc ví da sẽ giúp vợ hoặc chồng mình có thể thuận tiên hơn trong việc cất giữ tiền bạc.

 Món quà ý nghĩa mà nó còn thể hiện được sự tinh tế của bạn.

Dây nịch da

 Dây nịch cũng là món quà ý nghĩa giúp tình cảm vợ chồng thêm thân mật hơn.

Quà trang sức:

Một món quà không thể thiếu với người phụ nữ là đồ trang sức, bạn có thể dành tặng cho vợ một sợi dây chuyền hoặc cái lắc tay ... Còn đối với đàn ông thì bạn nên tặng những loại dây chuyền có tính mạnh mẽ. 

Chọn quà tặng vào dịp lễ lớn hay ngày sinh nhật vợ chồng là một việc làm hết sức ý nghĩa, nó vừa thể hiện được tình cảm của vợ chồng vừa cho thấy sự lãng mạng cũng như thân mật của 2 bạn như trước đây còn trẻ thời còn yêu nhau thầm thiết.. 

Cuối cùng chúc các cặp vợ chồng lúc nào tình cảm cũng thân mật, gắn bó và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý