Cách chọn nước hoa mùa hè cho nữ theo từng tính cách

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách chọn nước hoa mùa hè cho nữ theo từng tính cách

18/11/2015 12:00 AM
185

Vì sao lại là chọn nước hoa mùa hè cho nữ mà không là mùa đông, mùa thu ? Hẳn bạn cũng tò mò khi mới đọc tiêu đề nhỉ ? Lí do thì mình giải thích như thế này bạn xem có hợp lí không nhé, mùa hè thường có khi hậu rất oi bức, khiến các bạn nữ ra rất nhiều mùi hôi, tệ hơn nữa là gây mùi khó chịu nên việc sử dụng nước hoa cho mùa này là rất cần thiết, đồng thời hương nước hoa cũng phần nào thể hiện lên cá tính của bạn, nên wikimedia có một số bí quyết chọn nước hoa sau đây cùng tham khảo bạn nhé

Nên chọn nước hoa mùa hè cho nữ có mùi hương từ trái cây hay hoa cỏ vì những hương thơm này thường có mùi dễ chịu và nhẹ nhàng hơn, giúp bạn và thiên nhiên hòa quyện vào những ngày hè oi bức.

nuoc-hoa-mua-he-cho-nu-1

Nên lựa chọn nước hoa mùa hè cho nữ thích hợp với tình cách

Nên kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ khác như lăn khử mùi khô, phấn thơm, lotion dưỡng thể cho da, lưu ý nên chọn hương trùng với mùi nước hoa sẽ giúp kéo dải hương nước hoa hơn và tạo ra mùi thơm dễ chịu hơn đấy.

Cái cuối cùng bạn nên lưu ý là không nên chọn nước hoa có mùi quá gắt, vì khí hậu mùa hè rất nóng nên nếu hương nước hoa quá gắt sẽ khiến bạn và đối phương khó chịu hơn đấy.

Để cụ thể  hơn bạn có thể tham khảo tiếp thông tin dưới đây nhè:

 ♥ Nước hoa mùa hè cho nàng nữ tính

Đối với  những cô nàng nữ tính thì nước hoa mùa hè cho nữ thích hợp nhất là những loại có mùi hương của hoa cỏ, để luôn quyến rũ trong mắt mọi người với sự nữ tính thì nên xịt nước hoa vào tai, cố và ngực sẽ giúp hương giữ lâu hơn đấy.

♥ Nước hoa mùa hè cho cô nàng phóng khoáng

Bạn thuộc tuýp con gái phóng khoáng và năng động thì nhũng mùi hương nước hoa từ biển sẽ rất thích hợp đấy. Những mùi hương này sẽ khiến bạn thư giãn và có cảm giác tuyệt vời như đang ở trên biển đấy.

nuoc-hoa-mua-he-cho-nu-4

Nước hoa mùa hè cho nữ có rất nhiều mùi hương khác nhau

♥ Nước hoa mùa hè cho nàng trầm tính

Thông thường, những cô nàng này ưa thích sự nhẹ nhàng và im lặng, nên để giúp cô nàng thoải mái trong cái nắng gay gắt của mùa hè thì nước hoa mùa hè cho nữ có mùi vải lạnh sẽ mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng cho cô nàng này nhất.

♥ Nước hoa mùa hè cho cô nàng cổ điển

Vơi cô nàng trầm tình thì nước hoa có hương vanilla là lựa chọn hoàn hảo nhất, ngọt ngào, tinh khiết, lại hợp với mọi mùi hương khác nhất định bạn sẽ nổi bật, để quyến rũ hơn từ sáng đến chiều muộn dù đang ở nơi vào hay bữa tiệc với bạn bè đấy.

nuoc-hoa-mua-he-cho-nu-3

 Nước hoa mùa hè cho nữ

Bật mí cho bạn thêm một hương nước hoa mùa hè cho nữ đặc biệt, vì nó có thể giúp bạn quyến rũ được người khác giới dễ dàng đấy, đó là nước hoa Alfa Donna một dạng nước hoa được đặc chế từ pheromone, với hương thơm tinh tế nhẹ nhàng và thích hợp với mọi cá tính nên rất được ưa chuộng bạn cũng nên thử nhé.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý