Chọn nước hoa theo cá tính cho bạn tự tin là chính mình

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Chọn nước hoa theo cá tính cho bạn tự tin là chính mình

18/11/2015 12:00 AM
143

Nước hoa nói lên con người và phong cách của bạn, hãy lựa chọn cho riêng mình!

Nước hoa thể hiện một phần quan trọng trong tính cách bạn. Thường thường người ta sẽ đoán được phần nào con người bạn khi ngửi thấy hương thơm mà bạn sử dụng. Những người khác nhau có thị hiếu khác nhau và nước hoa trở thành “chữ ký” của riêng bạn.

Hãy nhớ đừng bao giờ chọn nước hoa giống một ai đó mà bạn thấy. Hãy chọn loại của riêng mình để cho bạn bè và những người xung quanh thích nó.Không nên cùng một lúc thử nhiều loại nước hoa vì điều này sẽ giảm khả năng đánh giá đúng nước hoa phù hợp với bạn. Hãy cẩn trọng và dành nhiều thời gian cho việc này.

Phát hiện và đánh giá tính cách của bạn, sau đó chọn ra mùi hương có năng lực nhất. Nếu bạn là người nữ tính, mềm mại thì những mùi hương êm dịu là phù hợp. Bạn có thể tham khảo mùi Burberry Weekend hoặc Corolina Herrera.

Nếu bạn là người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và tinh tế thì sự tự tin này nên được chuyển thể qua các mùi hương phương Đông. Một số loại nước hoa sang trọng là tuyệt vời với bạn như Giorgio Armani Sensi, Kenzo Flower hoặc Poison Dior.

Nếu bạn nhận thấy mình là người tự do thì mùi hương của gỗ sẽ mô tả bạn tốt nhất. Hãy lưu ý tới các mùi của Yves St Laurent’s Opium  hay Calvin Klein Obsession.
lamdep88 Tính cách nào chọn nước hoa nấy

Mùi thơm của vanilla, hoa cam quýt thích hợp nhất với ban ngày. Chúng mang tới cảm giác tươi mát cho tất cả thời gian. Trong buổi tối lãng mạn thì những mùi gợi cảm như Jo Malone Dark Amber là rất tuyệt.

Bạn có thể lựa chọn nước hoa theo tâm trạng, phong cách của mỗi ngày.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý