Chữa rụng tóc bằng vừng đen cực đơn giản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Chữa rụng tóc bằng vừng đen cực đơn giản

19/11/2015 12:00 AM
82

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân gây ra có thể sau một trận ốm nặng, sinh nỡ, thiếu máu.. hay do bị nấm. Ngoài ra, rụng tóc còn do tác động của hóa chất từ dầu gội hay sản phẩm dưỡng tóc

“Hàm răng, mái tóc là góc con người”. Đó là nét thẩm mỹ và duyên dáng của phái đẹp Á Đông, nó cần được nuôi dưỡng và chăm sóc hàng ngày, đặc biệt là mái tóc. Ngày nay, dưới ảnh hưởng của các yếu tố hóa chất có trong dầu gội và trong các sản phẩm dưỡng tóc, đã tác động nhiều đến sự khỏe mạnh của mái tóc. Nỗi lo tìm cách chữa rụng tóc luôn là chủ đề được chị em rất quan tâm, chia sẽ.

Ngoài các yếu tố về sức khỏe, bệnh tật, sinh nỡ… thông thường thì tóc sẽ rụng tỷ lệ thuận với tuổi tác, để mái tóc luôn chắc khỏe thì thảo dược thiên nhiên là giải pháp hữu hiệu và an toàn mà phái đẹp cần lựa chọn. Bí quyết để hết rụng tóc từ Mè đen sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Mỗi lần chải đầu tóc bị rụng nhiều hoặc sáng thức dậy thấy tóc vướng nhiều trên gối. Hãy mau lấy một bát Mè đen, rang chín, tán nhuyễn, cho vào bình đậy kỹ. Mỗi lần dùng thì lấy ra khoảng 50gram thêm đường đủ dùng, nấu sôi lên với 2 bát nước, chia làm 3 lần uống trong ngày. Dùng phương pháp này trong một thời gian tóc sẽ hết rụng và rất đen mượt.
mè đen  hạt vừng

Trong YHCT Hạt mè còn là vị thuốc  để chữa rụng tóc rất kiến hiệu

Một mái tóc khỏe, đẹp, tươi sáng không những sẽ giúp bạn giảm bớt bối rối trước người khác mà nó còn giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ,  tự tin và thanh lịch khi giao tiếp.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý