Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

23/11/2015 12:00 AM
379

Rụng tóc không chỉ xảy ra với mái tóc của chị em phụ nữ mà còn xảy ra với cả đấng máy râu. Nếu như chị em chỉ rụng tóc thì nam giới dẫn tới tình trạng hói đầu. Để trị rụng tóc cho nam giới có rất nhiều phương pháp, cùng tìm hiểu những cách phổ biến nhất, đem lại hiệu quả trị rụng tóc tốt nhất.

Tri rung toc cho nam gioi don gian ma hieu qua

Mái tóc thể hiện tính cách và địa vị xã hội

Rụng tóc ở nam giới cũng như ở nữ giới do nhiều nguyên nhân, không chỉ do di truyền mà còn vì nhiều nguyên nhân khác. Do đó, chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa rụng tóc một cách chủ động.

Khi có dấu hiệu rụng tóc, đấng mày râu nên tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc thay vì vội vàng mua thuốc trị rụng tóc về dùng, không mang lại hiệu quả. Nam giới không nên xem nhẹ vấn đề rụng tóc bởi gần 80% nam giới rụng tóc có nguy cơ hói đầu, do đó hãy bắt đầu chăm sóc mái tóc của mình trước khi quá muộn.

Những cách trị rụng tóc hiệu quả mà đơn giản dành cho nam giới:

Tri rung toc cho nam gioi don gian ma hieu qua

Có nhiều cách để chăm sóc và trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới

1. Gừng tươi

Dùng gừng tươi thái nhỏ hoặc ép lấy nước, cho thêm chút muối biển xát vào da đầu và mái tóc, mát xa nhẹ nhàng trong 30 phút, gội lại tóc bằng nước ấm. Thực hiện hàng ngày, kéo dài cho đến khi tình trạng tóc rụng giảm dần, thường là 3 tháng.

2. Tỏi và mật ong

Tỏi giã nhuyễn trộn đều với mật ong, xoa lên mái tóc ngày hai lần. Không chỉ có tác dụng trị rụng tóc, tỏi và mật ong còn loại bỏ gầu, chất nhờn trên da đầu, đồng thời chăm sóc mái tóc mềm mượt, giúp tinh thần thoải mái và sảng khoái.

Tri rung toc cho nam gioi don gian ma hieu qua

Với những bài thuốc dân gian có tác dụng trị rụng tóc hiệu quả tuy nhiên thời gian áp dụng khá lâu

3. Hà Thủ ô

Đây là bài thuốc trị rụng tóc rất hiệu quả có từ xa xưa, tuy nhiên cách thực hiện khá cầu kỳ, tốn nhiều thời gian và công sức.

4. Nha đam

Dùng gel nha đam bôi lên tóc, mát xa da đầu, gội lại bằng nước ấm sau 30 phút, thực hiện hàng ngày để trị rụng tóc hiệu quả.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý