Thân thế Lý Nhã Kỳ và những người "họ hàng" giàu có

seminoon seminoon @seminoon

Thân thế Lý Nhã Kỳ và những người "họ hàng" giàu có

18/04/2015 03:47 PM
11,127

Nhân thân và trình đọ vẫn luôn là ẩn số

Theo http://vi.wikipedia.org, thông tin về Lý Nhã Kỳ nhưu sau:

Lý Nhã Kỳ (sinh năm 1882) là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam, được biết nhiều đến qua vai Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình “Kiều nữ và đại gia”. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Cô tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982 tại Vũng Tàu, Việt Nam. Thân phụ của cô, ông Trần Ngọc Lý từng chiến đấu tại Rừng Sác (nay thuộc huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh) trong Chiến tranh Việt Nam. Ông mất năm 2005 do vết thương chiến tranh tái phát và được truy tặng danh hiệu liệt sĩ, mẹ cô là người gốc Thái Bình.[2] Cô lớn lên trong một xóm nhỏ ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu[3]. Năm 16 tuổi, cô theo họ hàng sang Đức, cô đã tốt nghiệp trường đại học ALEXANDER WIEGAND tại Đức.[4]

Ngoài tiếng Việt, cô có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Đứctiếng Trung.[5] Lý Nhã Kỳ giải thích cho nghệ danh của cô:[6]

Bộ Văn hóa cũng rối vì bằng cấp của Lý Nhã Kỳ

Cục trưởng Cục hợp tác quốc tế và cả Cục xúc tiến của Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch đều không đưa ra bản sao bằng tốt nghiệp đại học của tân Đại sứ Du lịch Việt Nam.


Việc Lý Nhã Kỳ được lựa chọn làm đại sứ du lịch vẫn là vấn đề rất được dư luận quan tâm. Ảnh: Hạo Nhiên.

Sáng 7/10, Ông Nguyễn Văn Tình - Cục trưởng Cục hợp tác quốc tế của bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch khẳng định, lý lịch và nhân thân của Lý Nhã Kỳ đã được các cơ quan nhà nước ở địa phương mà cô đang sinh sống xác nhận. Trong đó, giấy khai sinh không nói cô là người Nga mà chỉ nói bố Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn) là ông Trần Ngọc Lý - một liệt sĩ, còn mẹ là người Thái Bình. Thông tin này càng khiến báo giới ngỡ ngàng. Bởi trước đó, đa số mọi người đều được nghe chuyện bố cô là một người Nga từng làm việc tại Vũng Tàu.

Ông Tình còn cho biết thêm, ông Trần Ngọc Lý là thương binh từng chiến đấu trong chiến tranh. Năm 2005, ông qua đời và được nhà nước phong liệt sĩ. Giấy tờ xác nhận liệt sĩ của ông được thủ tướng Phan Văn Khải ký năm 2006. Ông Cục trưởng khẳng định đã có trong tay những giấy tờ cũng như bằng cấp của Lý Nhã Kỳ. Ông nói: “Tôi có trong tay bằng tốt nghiệp của Lý Nhã Kỳ. Nếu cần, phóng viên có thể lên xem”. Ông cũng nhấn mạnh thêm rằng bằng cấp không phải là một trong những tiêu chí chọn người làm đại sứ du lịch lần này. Ông Tình đưa ra ví dụ: “Một thần đồng trẻ em nếu chưa có tốt nghiệp ĐH vẫn có thể được chọn làm đại sứ nếu phù hợp. Như ở Sri Lanka, có một ông gù không đi học được chọn làm đại diện du lịch đấy thôi. Trong tiêu chí chỉ cần khả năng giao tiếp và tôi đã chứng kiến Lý Nhã Kỳ giao tiếp bằng tiếng Đức và tiếng Anh lưu loát khi tiếp ông chủ tịch tổ chức New 7 Wonders”.

Nói là thế, nhưng một hồi sau khi phóng viên liên tục “áp đảo” đòi xem bản sao bằng cấp của nữ diễn viên Gió nghịch mùa, ông Tình lại "chuyền quả bóng" trách nhiệm sang chân một người khác: “Cái bằng ấy nó như thế nào, xin mời các anh chị liên hệ với anh Hoàng ở Cục xúc tiến để được xem”.

Sau đó, vụ "bằng cấp" lại được “đá” sang một sân chơi khác. Ban đầu, ông Hoàng hẹn các phóng viên chờ để lên văn phòng lấy tên trường với lý do: “Tôi không có trong máy ở đây”. Nhưng khi quay lại, ông cho biết đã hiện không liên lạc được với “đương sự” là Lý Nhã Kỳ nhưng có gọi điện thoại cho những người liên quan và được bảo là chưa tới lúc công bố những thông tin mà báo chí đang quan tâm: “Nếu tôi công bố bây giờ là với tư cách cá nhân tôi và tôi sẽ phải chịu trách nhiệm” - ông Hoàng chia sẻ.

Nhắc tới những giấy tờ chứng nhận liệt sĩ của ông Trần Ngọc Lý, ông Hoàng cho biết phía gia đình yêu cầu không công khai để đảm bảo tính thiêng liêng của những giấy tờ này.

Cục trưởng Nguyễn Văn Tình khẳng định: “Chỉ còn một tháng nữa là bước vào giai đoạn bình chọn cho vịnh Hạ Long và Lý Nhã Kỳ vừa mới được bổ nhiệm đã làm được một số việc tốt, cô ấy không chỉ cổ động bình chọn trong nước mà còn kêu gọi cả nước ngoài cùng tham gia. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nếu thấy cô ấy không xứng đáng, hoặc không thực hiện được nhiệm vụ thì chúng tôi sẽ xử lý”.

“Chúng tô phong danh hiệu đại sứ cho cô ấy được thì cũng rút lại danh hiệu đó được”, ông khẳng định thêm.

Lý Nhã Kỳ không có mặt cuộc gặp gỡ báo chí sáng nay tại Hà Nội. Cô đang theo đoàn công tác của bộ VHTTDL sang Hong Kong quảng bá cho vịnh Hạ Long. Ông Nguyễn Văn Tình cho biết, Lý Nhã Kỳ đã tổ chức một buổi tiếp tân với sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư du lịch đình đám ở xứ Cảng Thơm. Sau đó, cô tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tương tự tại Philippines.

Quỳnh Anh

(Theo: http://www.baomoi.com/Bo-Van-hoa-cung-roi-vi-bang-cap-cua-Ly-Nha-Ky/122/7124695.epi)

Những người thân tỷ phú:

Người mẹ nuôi đầu tiên mà Lý Nhã Kỳ thông báo rộng rãi tới báo giới hồi năm 2009 là bà Alice Chiu, chủ tịch tập đoàn Henyep đồng thời là chủ tịch Quỹ từ thiện quốc tế Sheen Hok. Sau khi công bố mẹ nuôi tỷ phú, thời gian không lâu sau đó, Lý Nhã Kỳ chính thức được bầu là phó chủ tịch quỹ Sheen Hok. Theo giới thiệu của Lý Nhã Kỳ, mẹ nuôi Alice Chiu vốn là một tỷ phú nổi tiếng người Hong Kong, luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội rộng rãi, trong đó nổi bật là quỹ từ thiện quốc tế mang tên Sheen Hok.

Người mẹ nuôi đầu tiên mà Lý Nhã Kỳ thông báo: Tỷ phú Alice Chiu

Lý Nhã Kỳ kể, cô và tỷ phú Alice Chiu tình cờ gặp nhau trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm của Operation Smile tại Hà Nội. Bà đi cùng diễn viên Thành Long, còn cô là đại sứ cho tổ chức này.

“Trong buổi họp báo, tôi và bà cùng trò chuyện, khi đó tôi hoàn toàn không biết gì về bà cho đến khi bà nói với tôi về sự nghiệp từ thiện của bà và ngỏ lời muốn mời tôi làm đại sứ cho tổ chức của bà. Tôi đã nói với bà: Làm từ thiện không phân biệt màu da, đất nước, nếu tôi có thể giúp được thêm một ai đó thì tôi rất vui và sẵn lòng. Tiếp đó, cô thư ký của bà liên hệ mời tôi qua Hong Kong họp báo nhận vai trò đại sứ. Trong những ngày ở đây, bà cởi mở mời tôi ở tại nhà 3 ngày, tôi và bà tâm sự với nhau. Và cũng chính những điều đó đưa tôi và bà đến mối lương duyên làm mẹ con. Bà nói với tôi rằng bà luôn có cảm giác như đã gặp tôi từ kiếp trước và tin rằng tôi và bà sẽ là mẹ con của nhau trong kiếp này”, cô nói về mối lương duyên với tỷ phú Alice Chiu.

Từ năm 2009 tới nay, Lý Nhã Kỳ “bỗng dưng” có thêm một người mẹ nuôi và một vài “anh nuôi, chị kết nghĩa” là tỷ phú.

Mẹ nuôi tỷ phú thứ 2 của Lý Nhã Kỳ - bà Madame Wong, cũng là người Hồng Kông, chủ tịch một tập đoàn nổi tiếng về các nhãn hiệu kim cương dành cho giới thượng lưu. Mới đây, cô lên báo “khoe” hình ảnh thân thiết bên mẹ nuôi và cùng mẹ nuôi đến Tây Nguyên làm từ thiện.

Anh nuôi Lý Nhã Kỳ cũng là những người có quyền lực, hết sức giàu có. Đó là người anh nuôi tỷ phú Soofeen Hu - một nghệ nhân nổi tiếng người Trung Quốc gốc Myanmar. Sofeen Hu được xem là ông vua ngọc thế giới, người đã sáng lập ra Viện Bảo tàng những tác phẩm nghệ thuật làm từ ngọc bích tháng 8/2009.

Mẹ nuôi mới nhất của Lý Nhã Kỳ, tỷ phú Madame Wong

Một anh nuôi khác của Lý Nhã Kỳ thuộc giới thượng lưu của Philippines là ông Chavit Singson. Chavit Singson khởi nghiệp là một doanh nhân, sau đó, tham gia chính trường, trở thành một chính khách có tầm ảnh hưởng ở Philippines. Lý Nhã Kỳ còn có một người chị kết nghĩa là quản lý ở TVB, quản lý khoảng 700 nghệ sỹ.

“Gặp gỡ chị là cơ hội để Kỳ giới thiệu cho mọi người biết đến diễn viên Việt Nam. Khi gặp Kỳ, chị ấy nhận xét : “Diễn Viên Việt Nam đẹp quá!” và hứa nếu có cơ hội sẽ mời Kỳ hợp tác”, Lý Nhã Kỳ tâm sự trên một tờ báo.

Không thể phủ nhận rằng, việc kết lưu và giới thiệu là thân thiết, “anh em một nhà” với các doanh nhân giàu có làm hình ảnh Lý Nhã Kỳ trở nên sang trọng, có tầm ảnh hưởng hơn. Nhiều người còn đánh giá, trong khi một số nghệ sỹ ở showbiz Việt “gồng mình”, hứng chịu bị ném đá bằng scandal tai tiếng để mong tên tuổi được biết đến thì có vẻ như Lý Nhã Kỳ đang có một cách PR độc đáo, nhẹ nhàng, đáng học hỏi - đó là kết giao với các tỷ phú trên thế giới.

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ từng được gọi vui là “người đẹp nổ” khi tổ chức rình rang một cuộc họp báo để giới thiệu về vai diễn “thoáng qua” chừng vài giây trong bộ phim Shanghai. Cùng với đó là hoàng loạt những scandal liên quan tới phát ngôn năm 2011 như: “Ngực tôi to tự nhiên nên mặc gì cũng lộ”, “Chiếc váy ấy (chiếc váy tiền tỉ) tôi chọn trước hết vì nó đẹp và phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như vị trí bà chủ hiệu kim cương của tôi”; “Tôi sở hữu nhiều kiệt tác trang sức nổi tiếng thế giới”…

Lý Nhã Kỳ và anh nuôi tỷ phú Đài Loan Soofeen Hu

Hay như việc Lý Nhã Kỳ phát ngôn: "Bạn đừng lóa mắt trước giá trị hiện kim của nó, mà dẫn tới 2 thái cực, hoặc là tự ti về túi tiền của mình, hoặc là quay ra chê bai chúng quá xa xỉ phù phiếm" khi nói về chiếc váy 2 tỉ diện trong buổi từ thiện ngày 27/11. Liệu bấy nhiêu chuyện đó đã đủ để người ta biết được tính xác thực câu chuyện nhận làm con nuôi, anh nuôi, chị kết nghĩa của người đẹp Lý Nhã Kỳ?

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú

Ngày hôm qua, đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đã có buổi gặp mặt thân thiết cùng người mẹ nuôi ngoại quốc của mình.

Nhân chuyến đi công tác, nhà tỷ phú ghé Việt Nam thăm cô con gái nuôi nổi tiếng, cả hai đã có những giây phút trò chuyện vui vẻ và thỏai mái. Lý Nhã Kỳ cho hay, mẹ nuôi của cô, tức bà Madame Wong là người Hồng Kông, hiện là chủ tịch tập đoàn Enigma, tập đoàn nổi tiếng về các nhãn hiệu kim cương dành cho giới thượng lưu, ngoài ra, bà Madame Wong còn được biết đến với danh hiệu là nữ hoàng kim cương tại Hông Kông.  Cũng chính vì thế mà Lý Nhã Kỳ đã trở thành chủ nhãn hàng và là gương mặt đại diện tại Việt Nam. 

Lần này, nhân chuyến thăm Việt Nam, nhà tỷ phú cũng tặng khá nhiều quà lạ và độc đáo cho con gái nuôi Lý Nhã Kỳ, nữ hoàng kim cương của Hồng Kông cũng tư vấn, đóng góp nhiều ý kiến  trong việc kinh doanh của con gái nuoi.

Đại sứ du lịch cho biết, cô rất bận rôn với công việc kinh doanh kim cương và không có nhiều thời gian để tham gia những bộ phim mà cô yêu thích, tuy nhiên, khi công việc kinh doanh đã ổn định đại sứ du lịch sẽ tiếp tục với niềm đam mê của mình.

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Lý Nhã Kỳ cùng mẹ nuôi, bà Madame Wong

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Bà Madame Wong rất tự hào về co con gái nuôi thông minh, xinh đẹp

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Cả hai trò chuyện thân thiết

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Anh C.Y, con trai bà Madame cũng có mặt trong chuyến đi này

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Bà Madame Wong rất yêu quý đại sứ du lịch Việt Nam

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Lý Nhã kỳ cùng con trai bà Madame Wong

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

Bà Madame Wong - mẹ nuôi Lỹ Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ thân thiết bên mẹ nuôi tỷ phú, Làng sao, ly nha ky, me nuoi ly nha ky, bao phu nu, dai su du lich, ly nha ky viet anh,

"Nhân thân" anh nuôi tỷ phú mới của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ lại có anh nuôi mới. Đó là tỷ phú Soofeen Hu, người được mệnh danh là Ông vua ngọc của Đài Loan.

Như vậy, từ khi nổi tiếng, Lý Nhã Kỳ đã nhận một mẹ nuôi là tỷ phú Hongkong, một anh nuôi là tỷ phú Philippine, một anh nuôi là tỷ phú Đài Loan.

Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã gặp gỡ và giao lưu với lãnh đạo và các doanh nhân Đài Loan để quảng bá về văn hóa và du lịch Việt Nam, đồng thời kêu gọi sự quan tâm đầu tư của Đài Loan với Việt Nam trong những ngày đầu năm 2012.

Tại Đài Loan, Đại sứ Lý Nhã Kỳ gặp tỷ phú Soofeen Hu, một doanh nhân thành đạt cũng là một nghệ nhân nổi tiếng người Trung Quốc gốc Myanmar và nhanh chóng trở thành em nuôi của tỷ phú này. Ông Sofeen Hu được xem là Ô vua ngọc thế giới, người đã sáng lập ra Viện Bảo tàng những tác phẩm nghệ thuật làm từ ngọc bích tháng 8/2009. Ông cũng đã cống hiến cho Viện Bảo tàng Bắc Kinh hai tác phẩm điêu khắc từ ngọc với chủ đề Sự hài hòa bất diệt và Sự tươi mát ngọt ngào với mong muốn mang lại cho người xem những khám phá thú vị từ những tác phẩm làm từ ngọc bích.


Đại sứ du lịch Nhã Kỳ rất vinh dự được Lý nâng ly
với anh nuôi mới của cô.

Bên cạnh đó, Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng đã tham gia sự kiện Đêm nghệ thuật ngọc bích tại Viện Bảo tàng Quốc gia. Sự kiện văn hóa đặc sắc này là nơi hội tụ nhiều doanh nhân và tập đoàn danh tiếng cũng như các học giả nghệ thuật tại Đài Loan để chia sẻ các kinh nghiệm về văn hóa, đặc biệt là thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật và mở ra một kỷ nguyên mới cho nền văn hóa ngọc bích. Tại đây, Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ đã có dịp gặp gỡ các doanh nhân, tập đoàn Đài Loan để giới thiệu và trao đổi về du lịch và văn hóa Việt Nam.


Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng doanh nhân
Đài Loan.

Đại sứ Lý Nhã Kỳ cho biết: “Tham gia những sự kiện quan trọng như thế này sẽ là một cơ hội để tôi có thể giới thiệu về văn hóa, du lịch và đất nước Việt Nam. Việc gặp gỡ, giao lưu với các doanh nhân Đài Loan sẽ giúp họ hiểu hơn về đất nước của chúng ta, và sẽ thu hút được thêm nhiều nguồn đầu tư cho du lịch để du lịch Việt Nam  phát triển ngày càng mạnh. Đáp lại, rất nhiều nhà lãnh đạo và các doanh nhân Đài Loan đã bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ hợp tác và đầu tư cho Việt Nam trên các lĩnh vực văn hóa và du lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại sứ Du lịch Việt Nam trong chuyến đi Đài Loan:


Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng nhưng gợi cảm
với áo dài khoét cổ rộng.


Lý Nhã Kỳ chụp ảnh lưu niệm cùng bà Anne - Nữ doanh nhân
Hồng Kông.


Lý Nhã Kỳ chụp hình cùng anh nuôi và các nữ anh hùng lao động
Đài Loan.


Lý Nhã Kỳ nâng ly cùng anh nuôi chúc mừng đêm event thành công.


Lý Nhã Kỳ và anh nuôi, Ông vua ngọc thế giới Sofeen Hu tại event.
Bộ ngọc trai Đại sứ đeo là do anh nuôi tặng. Đại sứ hy vọng sau
khi cô đeo, bộ ngọc sẽ được đấu giá cao hơn để làm từ thiện.


Lý Nhã Kỳ nâng ly cùng anh nuôi chúc mừng chương trình thành công.


Đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ có bữa ăn trưa thân mật cùng anh nuôi
và các doanh nhân, tập đoàn Đài Loan để giới thiệu về văn hóa,
du lịch Việt Nam.


Lý Nhã Kỳ chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc ngọc cẩm thạch
sắp được trưng trong viện bảo tàng ngọc của anh nuôi.


Lý Nhã Kỳ chụp ảnh kỉ niệm cùng người anh nuôi bên tác phẩm
mới nhất của ông.


Lý Nhã Kỳ chụp ảnh kỷ niệm bên các doanh nhân Đài Loan.


Lý Nhã Kỳ đang tập trung nghiên cứu, học hỏi về ngọc
mà người anh nuôi của cô đang sở hữu.


Lý Nhã Kỳ và anh nuôi chụp ảnh cùng các doanh nhân Đài Loan.

Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng gió:


Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng lớn

- Có thể khẳng định rằng Lý Nhã Kỳ là cái tên mà khi nhắc tới, không ít người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí phải tò mò và ghen tỵ.

Xuất hiện cách đây hơn 4 năm, chập chững vào nghề từ công việc người mẫu ảnh và diễn viên, nhưng đến nay cô được coi là một trong những phụ nữ thành công cả về nghệ thuật lẫn kinh doanh. Làm sao cô sớm có được những thành công đặc biệt? Đó là điều khiến nhiều người quan tâm. Và gần đây câu chuyện Lý Nhã Kỳ trở thành Đại sứ Du lịch càng làm “nóng” hơn trên tất cả các tờ báo, các diễn đàn, gây nên cơn sốt tìm hiểu những bí ẩn từ cô.

“Cơn bão dư luận” ầm ầm đổ xuống khiến “Đại sứ du lịch” trưởng thành hơn

Sở dĩ việc diễn viên, diễn viên Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam gây xôn xao dư luận bởi nhiều người cho rằng cô không đủ tư cách để trở thành gương mặt đại diện cho ngành Du lịch do dính nhiều scandal và có những phát ngôn… gây sốc.

Ngoài việc “khơi” lại các scandal đã từng xảy ra với cô như chuyện ăn mặc hở hang trong vở kịch “Bản giao hưởng Điện Biên”; nghi án chuyện tình cảm với diễn viên Việt Anh…, nhiều ý kiến còn cho rằng gương mặt của Lý Nhã Kỳ không thuần Việt, không biểu trưng cho vẻ đẹp Việt Nam. Một vị Đại sứ Du lịch cấp Nhà nước mà công chúng mong mỏi phải là người có hình ảnh “sạch”, mang vẻ đẹp nữ tính Việt Nam.

Dư luận càng gay gắt với Lý Nhã Kỳ hơn khi cô lại dính nghi án lừa dối về chuyện bằng cấp và nhân thân. Một tờ báo đã khơi ra chuyện Nhã Kỳ nói cô học Đại Học Real tại Đức, nhưng qua tìm hiểu thì không thấy có đại học nào như thế. Lý Nhã Kỳ phân minh rằng đó chỉ là tên gọi tắt của trường đại học ALEXANDER WIEGAND.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu trên Google, dịch sang tiếng Việt đó là trường nuôi dạy… chó. Rồi đến chuyện cha của cô, dư luận nghi ngờ cô mang hai dòng máu Nga – Việt do ngày xưa cô từng phát ngôn đã tìm lại được người cha ở nước Nga.

Dấu hỏi với người cha trong sơ yếu lý lịch là ông Trần Ngọc Lý, bộ đội từng chiến đấu ở rừng Sác và đã được Nhà nước truy tặng Liệt sĩ khi ông qua đời vì bệnh nặng do vết thương tái phát, cũng không phải không có lý do.

Đã có những lúc, Lý Nhã Kỳ thật sự cảm thấy mệt mỏi và suy sụp trước cơn bão dư luận dữ dội đổ về phía mình. Chuyện nhân thân của cô, chuyện bằng đại học, cô đã không còn muốn giải thích nữa. Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT & DL) đã đứng ra để minh chứng cho cô.

Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng lớn, Làng sao, ly nha ky, ly nha ky va viet anh, ly nha ky va ban trai, ly nha ky bikini, ly nha ky 2011, ly nha ky lam dai su du lich, bao phu nu

Nhã Kỳ đã cố gắng nhiều sau khi được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch Việt Nam

Bộ VHTT & DL cho biết việc chọn Đại sứ Du lịch đã được cân nhắc từ nhiều tháng trước đây và có tới 6 ứng cử viên khác cùng với Lý Nhã Kỳ được đặt lên bàn cân. Cuối cùng, Bộ VHTT & DL chọn Lý Nhã Kỳ bởi ngoài sắc đẹp, có tiếng trong hoạt động nghệ thuật, cô còn thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung và có mối quan hệ rộng rãi với nhiều tổ chức quốc tế, từng là đại sứ cho nhiều tổ chức từ thiện, thương mại… cùng các hoạt động xã hội khá nổi bật.

Thêm vào đó, Lý Nhã Kỳ là người tự ứng cử, có đơn xin và có hẳn kế hoạch bài bản trong hành động. Điều đáng lưu ý là Lý Nhã Kỳ xin tự chịu trách nhiệm về mọi kinh phí hoạt động, tự nguyện đóng góp cho việc quảng bá du lịch Việt Nam, thậm chí còn kêu gọi sự tài trợ từ các đơn vị xã hội… cho hoạt động này.

Báo giới cũng như công chúng, hầu hết mọi người đều tin rằng với sự khôn khéo và mối quan hệ rộng như Nhã Kỳ, cô sẽ hoàn thành được vai trò Đại sứ của mình. Lý Nhã Kỳ tâm sự rằng những gì cô muốn làm là bởi cha cô đã đóng góp cho đất nước trong thời chiến và bây giờ, cô cũng muốn được theo bước chân của cha để có chút gì đó đóng góp cho đất nước.

 Cô là người gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh, nghệ thuật, thì việc góp chút sức nhỏ này là mong muốn đẹp, rất thiện tâm. “Còn nếu vì chuyện tiếng tăm thì tôi đã có đủ sự nổi tiếng rồi, không cần phải nổi hơn nữa” - Lý Nhã Kỳ nói.

Trước đây, khi bước chân vào con đường nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ đã định liệu rằng mình sẽ phải đối mặt với rất nhiều chuyện thị phi có thể xảy ra. Xác định trước được điều đó, nên cô luôn bình tĩnh trong mọi tình huống và chọn cách để thời gian tự trả lời. Nhưng, cơn bão dư luận lần này là một cú sốc nặng nề nên đôi vai bé nhỏ và tinh thần tưởng như “thép” của cô, lần đầu tiên cô rơi nước mắt vì thị phi. Và chính Lý Nhã Kỳ cũng không hiểu được tại sao cô lại có thể trải qua được trận bão khủng khiếp ấy để có thể tiếp tục sứ mạng của mình bởi có lúc cô muốn dừng lại.

Sau “trận bão”, Lý Nhã Kỳ thấy mình bỗng như trưởng thành hơn, hiểu đời hơn và thay đổi rất nhiều quan điểm sống. Chỉ vài ngày dư luận ầm ầm đổ xuống đầu, cô thấy mình chín chắn, già dặn hơn rất nhiều trong suy nghĩ… Trách nhiệm của Nhã Kỳ sau dư luận dường như cũng nặng nề hơn, vất vả hơn. Nhiều lúc cô đã muốn khóc, khóc thật nhiều bởi những tai vạ dồn mình đến chân tường, nhưng cô nói cô muốn dành nước mắt cho ngày thắng lợi của Vịnh Hạ Long.

Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng lớn, Làng sao, ly nha ky, ly nha ky va viet anh, ly nha ky va ban trai, ly nha ky bikini, ly nha ky 2011, ly nha ky lam dai su du lich, bao phu nu

Lâu nay, trong giới giải trí, mọi người vẫn thường bàn tán vấn đề Lý Nhã Kỳ xuất thân như thế

nào.

Những bí ẩn kỳ lạ xung quanh cái tên Lý Nhã Kỳ

Cho đến khi dư luận thổi bùng những nghi ngờ về nhân thân, lai lịch của Lý Nhã Kỳ, người ta lại càng thấy rõ rằng cô là một cái tên còn nhiều bí ẩn. Lâu nay, trong giới giải trí, mọi người vẫn thường bàn tán vấn đề Lý Nhã Kỳ xuất thân như thế nào. Trước đây, khi xuất hiện, người ta chỉ biết đến cô với vai trò một người đẹp Việt kiều trở về nước, nhưng lai lịch ra sao lại không mấy người biết. Lý Nhã Kỳ đã biết chọn con đường giải trí để tìm cách thâm nhập vào đời sống Việt Nam sau nhiều năm xa cách.

Khi ấy, cô cũng tâm sự thật thà rằng cô muốn được biết đến qua phim ảnh để có những thuận lợi trong công việc kinh doanh của mình. Bộ phim đầu tiên cô tham gia là “Tình yêu còn mãi” đã gây sự chú ý bởi ngoài vẻ đẹp bề ngoài như: vóc dáng mảnh mai, gương mặt sáng, xinh đẹp thì giọng nói lơ lớ kiểu Việt Kiều cũng là điểm chú ý của khán giả xem truyền hình.

Cũng vì giọng này mà thời gian đầu cô vào phim hơi chật vật do tiếng nói chậm, không ăn khớp. Nhưng Lý Nhã Kỳ nhanh chóng vượt qua được những điều đó và sớm nổi tiếng hơn qua các bộ phim: “Chuyện tình yêu”, “Ghen”, “Giá mua một thượng đế”… đặc biệt phải kể đến phim “Kiều nữ và đại gia” với vai Diễm Kiều đã giúp tên tuổi cô thực sự bừng sáng.

Nếu như Lý Nhã Kỳ chỉ là cái tên một diễn viên và nổi tiếng qua phim ảnh thì câu chuyện không có gì để bàn bạc. Ngay từ khi xuất hiện, cô đã nức tiếng bởi sự giàu có mà nhiều người đặt câu hỏi: “Không biết tại sao cô ấy lại giàu có đến thế?”. Từ khi các nghệ sĩ không mấy người khoe nhà lầu, xe hơi, biệt thự sang trọng thì Lý Nhã Kỳ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng về cô có biệt thự màu trắng rất đẹp và sang trọng ở Phú Mỹ Hưng cùng với xe hơi đắt tiền…

Sau đó, có thời điểm cô để quên 30.000 Euro ở sân bay mà lời nói về mất mát chỉ nhẹ tênh rằng mất tiền nhưng bù lại tìm được người cha đã lưu lạc ở Nga sau nhiều năm. Ngày đó, cô cũng kể rằng cha cô sang Việt Nam và làm việc ở Vũng Tàu sau đó gặp mẹ cô… Chính đây là nguyên nhân dẫn đến nghi ngờ về việc Lý Nhã Kỳ mang hai dòng máu và dư luận ngờ vực về người bố Liệt sĩ của cô.

Việc dư luận dậy sóng như lần này phần nào có lỗi của Lý Nhã Kỳ, cô không có sự rõ ràng, rành mạch về đời tư của mình. Có thể cô có những khúc mắc, cũng có thể cô có những điều cần giữ lại, nhưng khi cô đã chấp nhận giãi bày về cuộc sống của mình một cách thoải mái thì cũng không nên để mọi việc mập mờ, khó hiểu gây đồn đoán, hoài nghi.

Tâm sự về cuộc sống của mình, Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã trải qua một tuổi thơ cực khổ mà vì đó ngày hôm nay cô muốn làm nhiều hơn công việc thiện nguyện. Nhã Kỳ tâm sự cuộc sống của cô đẹp nhất là thời thơ ấu, khi cô lên 3 lên 5 tuổi, nhưng lên 7, 8 tuổi thì gia đình cô có biến cố lớn là cha bệnh nặng phải vào viện nên hầu như cả gia đình cô phải sống trong bệnh viện chăm ba. Nhà cô có 3 chị em gái, Kỳ là người nữ tính nhất nhưng khi phân công công việc thì cô lại là người nhận trách nhiệm như một người con trai gánh vác, bươn trải lo cho gia đình.

Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng lớn, Làng sao, ly nha ky, ly nha ky va viet anh, ly nha ky va ban trai, ly nha ky bikini, ly nha ky 2011, ly nha ky lam dai su du lich, bao phu nu

Lý Nhã Kỳ cho biết cô đã trải qua một tuổi thơ cực khổ mà vì đó ngày hôm nay cô muốn làm nhiều hơn công việc thiện nguyện


Năm 18 tuổi, Nhã Kỳ xác định học lĩnh vực gì không chỉ là học cho riêng mình mà phải cho cả nhà nữa nên cô nghĩ nếu cô ở Việt Nam sẽ là gánh nặng cho gia đình, không thể kiếm tiền phụ gia đình được, cô xin ra nước ngoài học. Một người chú ở Đức đã giúp cô qua Đức học tập và làm việc.

Nhã Kỳ còn nhớ mãi cái ngày cô cất bước lên đường sang Đức, cô không dám vào gặp bố vì khi đó ông bị liệt nằm một chỗ. Cô sợ, nếu gặp bố cô sẽ không đủ cam đảm bước đi. Nhã Kỳ đứng sau bức tường còn bố nằm trong phòng, dù biết bố là người trong Quân đội, rất mạnh mẽ nhưng cô nhận thấy trong giọng nói của ông nghẹn ngào. Cô nói: “Chào bố con đi” thì bố chỉ nói: “Con đi ráng thành người”. Nhã Kỳ hiểu rằng bố không mong cô đi để thành người này người nọ, mà chỉ mong cô sống tốt. Khi đó, cô biết bố đang khóc phía bên trong vì bố biết rằng nếu ông không bị bệnh thế này, nếu ông khỏe mạnh, con gái đã không phải vất vả như thế.

Sang đến Đức, Nhã Kỳ là một con số 0 hoàn toàn tròn trĩnh. Một mình lủi thủi xách ba lô tới một xứ sở xa lạ, một tiếng Đức bẻ đôi cũng không biết, cô cứ như người câm. Nhập học trong sự xa lạ, cách biệt như thế, Nhã Kỳ bị cú sốc tinh thần đến mức không ăn uống gì được, cứ nhốt mình ở trong phòng, cảm thấy lạc lõng, thèm nghe một tiếng mẹ đẻ. Tiền không có, không đủ điều kiện gọi điện về nhà, cô cứ nhốt mình trong phòng và khóc, khóc đến khi kiệt sức.

Nhà trường phát hiện ra và đưa đi bệnh viện, vị bác sĩ điều trị hỏi cô muốn gì thì Kỳ mới giãi bày là muốn gọi điện thoại về nhà cho gia đình. Gọi về để nghe giọng nói của người thân nhưng lời nói của bố đã làm Nhã Kỳ thức tỉnh, bố nói: “Bố xin lỗi con nếu không vì bố thì con không đi nước ngoài sớm như vậy”. Nhã Kỳ cảm thấy mình vô trách nhiệm quá, bất hiếu quá khiến cha đang bệnh mà phải xin lỗi như vậy.

Ngay sau đó, Nhã Kỳ tập trung vào học và có sức bật rất lớn, cô học ngày học đêm rồi xin đi làm ở những quán của người Tàu với các công việc lau chén, rửa bát, rửa toilet để kiếm tiền ăn học và phụ giúp cho gia đình.

Đến bây giờ, Lý Nhã Kỳ không làm nhiều người ghen tị vì cô là diễn viên có tiếng mà bởi vì cô có những mối quan hệ đặc biệt khiến bao người ngạc nhiên như các mối quan hệ với doanh nhân Hồng Kông, một số người thuộc giới chức sắc Singapore, người anh tỉ phú ở Philippines…

Việc cô trở thành con gái nuôi của bà tỉ phú Hồng Kông Alice Chiu, Giám đốc quỹ từ thiện Shee Hok và nhanh chóng trở thành Phó Giám đốc quỹ từ thiện Shee Hok Quốc tế, Giám đốc quỹ từ thiện này tại Việt Nam làm nhiều nhiều “nể” Nhã Kỳ về tài bang giao… Thế nên, việc khi lập kế hoạch hoạt động trong vai trò Đại sứ Du lịch, cô bày tỏ việc mời diễn viên Thành Long sang Việt Nam tham gia vận động bình chọn cho Vịnh Hạ Long, qua Hồng Kông hay Singapore để cổ động… là chuyện người ta có thể tin là cô làm được.

Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng lớn, Làng sao, ly nha ky, ly nha ky va viet anh, ly nha ky va ban trai, ly nha ky bikini, ly nha ky 2011, ly nha ky lam dai su du lich, bao phu nu


Lý Nhã Kỳ không làm nhiều người ghen tị vì cô là diễn viên có tiếng mà bởi vì cô có những mối quan hệ đặc biệt khiến bao người ngạc nhiên

Tuy nhiên, dù sao thì Lý Nhã Kỳ vẫn là một ẩn số mà còn nhiều điều mà người ta tò mò về cô. Lý Nhã Kỳ giải thích rằng, cô có những may mắn trong việc kinh doanh thuận lợi nên cũng là một điều kiện để cô mở rộng và phát huy những mối quan hệ. Chính vì sự thuận lợi này nên cô nỗ lực nhiều hơn cho các hoạt động từ thiện. Có lẽ do các scandal của cô quá “nổi” nên các hoạt động thiện nguyện không được “nổi” bằng. Nhưng, nếu theo dõi toàn bộ quá trình của Lý Nhã Kỳ thì thấy hoạt động từ thiện của cô dày đặc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người đẹp dính nhiều nghi án liên quan tới chuyện tan vỡ gia đình trong giới giải trí

Đời sống của Lý Nhã Kỳ càng bí ẩn thì những scandal tình cảm liên quan tới cô càng gây nhiều tò mò trong công chúng. Ngay từ khi mới chạm chân vào điện ảnh, Lý Nhã Kỳ đã có tin đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Minh Tiệp sau khi cả hai đóng chung bộ phim “Giá mua một thượng đế”. Tất nhiên, chàng trai đào hoa Minh Tiệp cũng dính “nghi án tình cảm” với một vài kiều nữ khác, nhưng chuyện hai người tay trong tay thời kì đó thì chỉ riêng hai người biết.

Sau khi Lý Nhã Kỳ nổi lên như một hiện tượng, cũng có nhiều tin đồn trong giới, rằng trước đây khi còn ở Vũng Tàu, cô có liên quan tình cảm với ca sĩ thời “Mưa bụi” Ngọc Hải (em trai Ngọc Sơn). Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những tin đồn mà chưa có lời chứng thực nào từ phía những người liên quan.

Cùng lúc Lý Nhã Kỳ rơi vào vòng vây của dư luận nhân sự kiện “Đại sứ du lịch” thì bất ngờ chuyện kiện tụng của gia đình cô siêu mẫu Ngọc Thúy cũng nổi như cồn trên báo như một mối “lương duyên” đặc biệt. Ngọc Thúy bị chồng cũ kiện vì cho là đã “tẩu tán” 228 tỉ vì trong thời gian chung sống, chồng Ngọc Thúy đã đưa tiền về cho cô mua đất đai, tài sản và để Ngọc Thúy đứng tên.

Sau khi ly hôn thì số tiền cũng “chìm” theo sự ra đi của Ngọc Thúy. Vụ kiện tụng gây chóng mặt trên dư luận vì người đẹp liên quan tới số tiền quá lớn. Cách đây 2 năm, gia đình siêu mẫu Ngọc Thúy tan vỡ, Lý Nhã Kỳ dính nghi án là người thứ 3 làm tan nát gia đình này. Khi biết tin đồn, cô đã giật mình bởi một chuyện trên trời rơi xuống, cũng không hiểu vì sao chuyện tan vỡ của gia đình họ lại có… lỗi của mình.

Theo Nhã Kỳ, Ngọc Thúy đẹp hơn, quyến rũ hơn cô rất nhiều, chuyện cô vượt qua sự quyến rũ ấy thành người thứ 3 xem như… phi lý. Cô cũng nói thẳng rằng chồng Ngọc Thúy có tiếng là người trăng hoa, đổ lỗi lên đầu cô thì quá oan ức bởi cô mới gặp được chồng Ngọc Thúy được vài phút trong một cuộc ăn uống chung với những người bạn. Chỉ mấy phút chào hỏi như vậy mà “tai bay vạ gió” khiến cô mang tiếng suốt một thời gian dài.

Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng lớn, Làng sao, ly nha ky, ly nha ky va viet anh, ly nha ky va ban trai, ly nha ky bikini, ly nha ky 2011, ly nha ky lam dai su du lich, bao phu nu

Nhã Kỳ chính là tâm điểm của nghi ngờ trở thành người thứ 3 làm tan nát gia đình này.


Tuy nhiên, đỉnh điểm của sự mang tiếng phải kể đến câu chuyện “phim giả tình thật” với diễn viên Việt Anh. Từ thời điểm cách đây khoảng gần 2 năm, khi đoàn làm phim “Gió nghịch mùa” còn đang trên trường quay đã có thông tin Việt Anh và Lý Nhã Kỳ “phim giả tình thật” và thậm chí còn có clip nóng giữa hai người.

Chuyện này càng nóng và có cơ sở hơn khi gia đình diễn viên Việt Anh vốn có tiếng là hạnh phúc, đầm ấm, bỗng nhiên tan vỡ. Nhã Kỳ chính là tâm điểm của nghi ngờ trở thành người thứ 3 làm tan nát gia đình này.

Nhã Kỳ tâm sự, cô luôn cố chấp nhận mọi lời thị phi có thể rơi xuống đầu mình vì nghề này nó phải sống chung như vậy. Với mọi chuyện, kinh nghiệm của cô là im lặng chờ đợi câu chuyện qua đi và thực tế sẽ trả lời tin đồn đó đúng hay sai.

Chuyện với Ngọc Thúy cũng không ai đưa ra được bằng chứng cô là nguyên nhân gây tan vỡ gia đình này. Với Việt Anh cũng vậy, bao nhiêu bức ảnh chụp hai người vui vẻ, thân tình bên nhau, bao nhiêu lời tán tụng cả hai dành cho nhau trên mặt báo đều không đủ để khẳng định rằng họ có mối quan hệ trên mức tình cảm. Cái gọi là clip nóng đến giờ cũng không hề tồn tại, không ai tìm thấy.

Nhã Kỳ nói, nếu như thực sự cô và Việt Anh có tình cảm, thì sau khi gia đình họ tan vỡ, chẳng có lý do gì mà cô và Việt Anh không đến với nhau. Nhưng cuối cùng giữa họ không hề có gì, tin đồn cũng chỉ là tin đồn.

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô có bạn trai, một anh chàng khá đẹp trai, trẻ tuổi từ hồi đầu năm nay khi bất chợt tấm hình thân mật, tình cảm của cô và người ấy bị tung lên mạng. Theo Lý Nhã Kỳ chuyện tình cảm của cô vốn luôn trong vòng bí mật, nhưng một nhân viên cũ của cô đã cố ý tung bức ảnh lên nhằm “hạ bệ” cô. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ cũng khá cởi mở khi nói về chàng trai bí ẩn này. Cô tự hào kể về người bạn trai không nổi tiếng, không đại gia, rất bình thường của mình, nhưng đó là người khiến cô ở bên cạnh cảm thấy an toàn. Hai người từng là bạn trước khi trở thành người yêu.

Bí ẩn Lý Nhã Kỳ và những chuyện tình gây sóng lớn, Làng sao, ly nha ky, ly nha ky va viet anh, ly nha ky va ban trai, ly nha ky bikini, ly nha ky 2011, ly nha ky lam dai su du lich, bao phu nu

Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận cô có bạn trai, một anh chàng khá đẹp trai, trẻ tuổi

Khi còn là bạn thì cả hai rất hay chia sẻ, anh như một cái “tổng đài” tâm sự, tư vấn và ngược lại Nhã Kỳ cũng là “tổng đài” của anh. Sau đó, hai người có hợp tác với nhau trong một dự án và có sự tiếp xúc với nhau nhiều hơn, hiểu nhau hơn. Quá trình ấy giúp Nhã Kỳ hiểu được người đàn ông đối diện và ở bên cạnh mình là người sống tình cảm, tiền bạc không thể mua được anh.

Tình cảm của cô bắt đầu từ đó và tình cảm ở phía đối phương cũng nảy nở. Tình yêu đến rất tự nhiên. Lý Nhã Kỳ cho rằng trong thời đại, bây giờ tìm được một người đàn ông trẻ mà chịu khó làm việc, ngoan, sống có trước có sau, có tình thì hiếm lắm. Và người đàn ông của Nhã Kỳ chính là “của hiếm” trong cuộc đời mà cô có được.

Khi chuyện tình cảm mới được 7, 8 tháng thì bức ảnh bị lộ ra, Nhã Kỳ cũng rất buồn khi đó vì hình ảnh cũng có ảnh hưởng tới công việc của bạn trai. Nhã Kỳ tin tưởng rằng một phụ nữ đã tự lập từ sớm, cũng đã bươn trải với cuộc sống để có được như ngày hôm nay như cô sẽ có được một người đàn ông tốt bên cạnh mình.

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Chị ơi, sao chị công bố nhiều hình ảnh chụp với toàn người thân "nuôi" tỷ phú không vậy? Còn những người ruột thịt của chị đâu không cho mọi người thấy nhỉ??????????????????
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
tri tue la diem tua lon nhat de toi thanh cong
Không tin được bài báo viết về thân thế của người đẹp này. Đầy bí ẩn đằng sau tiểu sử của LNK. Chả nhẽ thân thế chính xác của một con người lại khó tìm hiểu vậy sao.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
E nổi tiếng ? A xem tiểu sử của e thì chán,ko muốn xem nữa.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
le Nguyen:neu LNK cong khai nhung nguoi ruot thit cua co ay thi lieu bao' chi' co' de yen cho ho ko?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Có phải làm người tình một đêm thì sẽ có tất cả - bằng cấp, địa vị - đại sứ không cần chi tiểu sử người thân
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
nuoi co hop phap tren giay to khong.hay chi la moi lam an
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
chị ấy giỏi đấy chứ, đã là diễn viên thì ai mà ko bị thị phi, ủng hộ Lý Nhã Kỳ.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
sao toàn thấy hình ảnh mẹ nuôi rồi anh nuôi LNK,thế còn anh chị em ruột, đặc biệt là mẹ ruột của cô ấy đâu, ko thấy cô ấy chụp ảnh với mẹ ruột của mình.
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Chắc cất trong xó nào rùi hahaha
Vẫn còn là bí mật, thế mới tò mò chứ
thử hỏi có ai muốn tung người thân ruột thịt của mình lên báo chí để bị soi mói?để chịu áp lực dư luận chung với mình?còn việc tất cả các đại gia trên đây nhận cô ấy làm con nuôi,em nuôi thì chứng tỏ cô ấy cũng là giới thượng lưu với họ, mọi người chưa biết gì đã phán cô ấy giàu có nhờ "tình 1 đêm" mà k nghĩ cô ấy vốn dĩ đã "giàu trong trứng" rồi, nếu 1 người con gái nhờ tình 1 đêm để giàu có thì showbiz VN có đầy, nhưng đẳng cấp của họ chưa bằng LNK đâu, tại sao tiếng nói LNK trong giới kinh doanh lại có uy lực như vậy??? rõ ràng gia thế cô ta k nhỏ và là 1 trong những tài phiệt của khu vực
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
chi li nha ki gioi thiec do nha e rat nguong mo chi
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
giàu thế ai chả ngưỡng mộ
I LOVE LÝ NHÃ KỲ
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Thế chị có "chồng nuôi" ko? Vì em thấy chị có quá nhiều người thân kiểu "nuôi" nên mạn phép hỏi chị vậy. Ngoài ra chị có "con nuôi", "em nuôi", "cháu nuôi", và cả "người yêu nuôi" nửa? Mà em chắc nếu "có" thì 100% họ phải là "tỉ phú" phải ko chị? Chị "khoẻ" thật! Em mà có bao nhiêu người "nuôi" như thế chắc "đuối" quá, chị có bí quyết gì chỉ cho em với!
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
nhảm nhí. Tài giỏi thì kêu nhiều người nuôi. bó tay.
Tôi khoái câu hỏi của bạn quá trời,nếu bạn với LNK đứng kế một bên,tôi cũng Gạt cái con kỳ đà đó ra mà nhạo dzô quắc bạn, ý lộn Ôm bạn hehehe
Không có ai nuôi cả, cô ấy tự làm đó
mình chỉ thắc mắc 1 điều? chị ta chỉ có làm đại sứ du lịch, người mẫu, diễn viên mà sao giàu ghê gớm vậy ta? lạ...
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chị ấy còn kinh doanh nữa bạn à
Theo toi cong an va an ninth nen Val cuc deu tra cho ro nguoi tai San ma co nay co...toi NGO day la moi to chuc Dan diep...
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
suy nghĩ thiển cận
tôi trả thấy LNK có tài cán j, chỉ thấy khoe tiền, quần áo và những mối quan hệ "thấy người sang bắt quàng làm họ". Chán, vô bổ, rẻ tiền
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
ko tài giỏi thì làm tn có tiền có quan hệ để khoe, mình có làm dc như ng ta ko có ghen tỵ nói xấu
quan trọng là có tiền để khoe
hi. ly nha ky gioi that.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
bình thường
Mọi người ghen tị thì mới chê bai Chị Lý Nhã Kỳ thôi. Chê người ta thì mình phải xét đến mình xem có giòi bằng người ta không thì hãy chê.Toàn là người rỗi hơi không à? Mình rất khâm phục vì sự cố gắng của Chị trong mọi lĩnh vực. Cầu mong Chị Lý được bình an trước những cơn bão miệng thiên hạ tạo ra ! Chúc chị thành công !
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
nguoi viet minh hinh nhu co tinh xau hay moi moc vo van, thu dat minh vao dia vi nhu Ly nha Ky xem co lam duoc nhu co ay k. kem coi hon nguoi ta nhung lai hay do ky va ghen ghet, that k biet xau ho
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
E rất ngưỡng mộ chị
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Theo toi thay.toi nghi la lnk la gian diep cua trung quoc lam.chi ta ko the co qua nhieu tien nhu the dc.nghi rang tien nay la do nc ngoai tai tro....
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Người thân của chị toàn là mụn trứng cá không à,đưa lên bẽ mặt chị ah cưng< ngu à>
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
chi co duoc ngay hom la do cong suc chi bo r kha nhieu , vay la qua sung dang roi chuc chi thanh cong hon nua nhe
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Kham phuc co vi thong Thao tieng anh tieng duc va dac biet ka tieng Trung
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Chị ơi em là 1 fan trung thành của chị, em rất muốn xin số điện thoại của chị, em rất ủng hộ chị
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
ly nha ky pa dep
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý