Làm sao để giữ người yêu ở xa không bị cách xa

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Làm sao để giữ người yêu ở xa không bị cách xa

25/11/2015 12:00 AM
262

Sử dụng Skype 
 

giu lien lac

Phần mềm hỗ trợ liên lạc qua mạng Internet.
 

Phần mềm trò chuyện tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là Skype. Bạn không chỉ có thể “chat chit”, mà còn vừa gọi điện thoại vừa nhìn thấy nhau qua webcam hoặc camera. Đặc biệt, phần mềm còn có thể tích hợp trong điện thoại “smartphone” và bạn có thể liên lạc bất cứ lúc nào, bất cứ đâu và đặc biệt là gần như miễn phí hoàn toàn.
 

FaceTime 
 

Đối với những ai đang sử dụng điện thoại và máy tính của hãng Apple, chắc chắn đã quen thuộc với FaceTime. Tương tự như Skype, phần mềm FaceTime đem đến chất lượng thoại trung thực, hình ảnh rõ nét và có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi và không tốn phí.
 

Trò chuyện mỗi ngày 
 

yeu xa

Trò chuyện với nhau mỗi ngày. Ảnh: internet
 

Trong mối quan hệ ở cách xa nhau, bạn thật sự cần rất nhiều niềm tin. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là bạn không liên lạc, giao tiếp với nhau. Khi còn ở gần nhau, đôi lúc không cần phải nói, bạn vẫn biết rõ mọi chuyện xung quanh. Và bây giờ, khi ở xa nhau, bạn nên có thói quen trò chuyện mỗi ngày để chia sẻ những gì đang diễn ra trong cuộc sống của nhau.
 

 Chat sex cùng nhau 
 

Thoạt nghe qua có vẻ ngớ ngẩn, kì lạ và quái dị, thế nhưng điều đó lại rất bình thường. Thậm chí, nó còn góp phần tạo nên sự thú vị cho mối quan hệ hiện tại. Tình dục là điều tất yếu trong cuộc sống và chat sex cùng nhau làm tăng niềm tin một cách hiệu quả.
 

Gửi những hình ảnh ngẫu nhiên 
 

Bạn hãy lưu lại những khoảnh khắc cuộc sống bản thân, xung quanh và gửi cho người ấy. Đó có thể là hình đi ăn cùng nhóm bạn, hình đôi giày bạn mới mua, món ăn bạn vừa thực hiện… Hành động này sẽ khiến cho người nhận cảm giác rằng họ đang cùng hòa với nhịp sống của bạn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý