Cách quyến rũ chồng trên giường để hâm nóng tình cảm

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách quyến rũ chồng trên giường để hâm nóng tình cảm

25/11/2015 12:00 AM
343
 • Tìm bộ đồ lót phù hợp với bạn

  Bí quyết để tìm được bộ đồ lót phù hợp là chọn bộ đồ lót mà bạn cảm thấy quyến rũ khi mặc. Một chiếc áo lót họa tiết da báo rất sexy nhưng nếu bạn thấy không tự tin, một bộ đồ ren tinh tế có thể mang lại sự kích thích. Một số phụ nữ cũng rất sexy trong quần đùi đàn ông.

  the right lingerie
 • 2

  Mặc trang phục quyến rũ

  Sự quyến rũ không bắt đầu cùng với đồ lót và bắt đầu bằng quần áo bạn mặc trước khi cởi ra. Đối với một số phụ nữ, không gì làm họ cảm thấy nóng bỏng hơn chiếc quần jeans yêu thích, dù là skinny hay không. Một số phụ nữ khác lại thích mặt váy ngắn hay váy ôm sát. Chọn một bộ trang phục tôn lên những số đo của bạn và bạn sẽ cảm thấy tự tin suốt ngày dài.

 • 3

  Tắt đèn

  Ánh sáng thích hợp cho phòng ngủ có thể làm cho bạn trông trẻ hơn và đẹp hơn, và che giấu bất kỳ khuyết điểm nào trên cơ thể bạn. Ánh đèn mờ hay nến sẽ mang lại nhiều sự quyến rũ hơn cho bạn khi lên giường.

 • 4

  Thư giãn

  Thật khó để trở nên quyến rũ khi bạn mệt mỏi, nhất là với những phụ nữ công sở. Vì vậy, cần phải thư giãn. Nhờ chồng trông con trong khi bạn ngủ vào thứ 7. Tham gia lớp học yoga hay uống một cốc rượu vang vào bữa tối và khi lên giường, bạn sẽ tràn đầy cảm hứng.

 • 5

  Tập thể dục

  Các nghiên cứu cho thấy rằng tập thể dục giúp tăng cường hình ảnh cơ thể bạn. Một nghiên cứu của trường đại học Florida, Mỹ vào năm 2009 cho thấy rằng những người tập thể dục sẽ luôn cảm thấy tự tin về cơ thể mình.

 • 6

  Lắng nghe chàng

  Hỏi chàng nhắc nhở bạn về tất cả những gì chàng thấy bạn quyến rũ, ví dụ như đôi chân, núi đôi, mắt, nụ cười,... Biết được điều kích thích chàng sẽ giúp bạn nhìn thấy bản thân mình qua mắt chàng. Sau đó, bạn có thể làm điều tương tự với chàng.

 • 7

  Đừng so sánh bản thân với người phụ nữ khác

  Chỉ bởi vì Ngọc Trinh trông thật rực rỡ trong bikini không có nghĩa là bạn phải giấu mình dưới áo sơ mi. Hãy nhìn vào gương, chú ý đến điều bạn cảm thấy sexy về bản thân. Bạn quyến rũ và bạn biết điều đó (và chàng cũng vậy).

- See more at: http://trithucsong.com/gia-dinh/bi-quyet-khoe-dep-de-quyen-ru-hon-tren-giuong-ngu-c382.html#sthash.I4xMNU9R.dpuf

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý