Cách quyến rũ chồng trên giường hiệu quả nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách quyến rũ chồng trên giường hiệu quả nhất

25/11/2015 12:00 AM
429

1. Khúc dạo đầu với nội y khêu gợi

Người ta thường nói “con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” vì vậy để làm nóng “phòng the” các nàng đừng quên sắm cho mình một bộ nội y thực sự khêu gợi nhé. Hãy chọn cho mình những bộ nội y quyến rũ để tôn lên những đường cong hút hồn chàng. Bạn sẽ thể sắm thêm cho mình thêm bộ tất đi kèm đồ nội y để đổi gió và khiêu kích chàng.

Nghiên cứu mới đây của Trường Đại học Rochester, Mỹ đã phát hiện ra rằng những người phụ nữ mặc trang phục màu đỏ thường có sức hấp dẫn lớn hơn trong mắt đàn ông. Vì thế những bộ nội y có màu sắc đỏ hay màu của rượu vang bóc đô sẽ làm cho chàng không thể rời mắt khỏi bạn.

2. Nô đùa với chàng

Để tăng độ nóng cho “phòng the” bạn có thể cùng chàng tham gia một số trò chơi trước khi “yêu” để tăng cảm giác hồi hộp, chờ đợi. Bạn có thể gợi ý chàng chơi trò chơi đóng vai, trò xúc xắc…để có thêm những trải nhiệm tình dục thú vị.

3. Tận dụng vũ khí của nụ hôn

Nụ hôn luôn mang đến những khoái cảm cho mọi cuộc “yêu”. Hãy hôn khắp cơ thể chàng, bắt đầu ở cổ môi và kết thúc bằng một nụ hôn thật nồng nàn ở phần xương sống của hông. Người đàn ông của bạn sẽ nhận được cảm giác được “yêu” và đê mê vì hạnh phúc.

4. Tiếng “rên rỉ"

Những tiến rên nhẹ phát ra từ sâu trong cổ hong sẽ giúp nhận biết rằng bạn đang rất thỏa mãn và thích thú với những gì anh ấy thể hiện. Tiếng “rên rỉ” trên giường không chỉ mang lại sự kết nối giữa hai người mà nó còn giúp cho chàng thêm xúc cảm để thăng hoa.

Khi gần “lên đỉnh”, bạn có thể ra dấu hiệu cho chàng bằng cách thư giãn và kêu nhẹ theo nhịp độ thâm nhập ra, vào của chàng. Phát tín hiệu cho chàng bằng những “âm thanh sung sướng”  để tăng cường hưng phấn cho cả chàng và bạn.

5. Thì thầm vào tai chàng những đều ngọt ngào

Giao tiếp trong lúc “ân ái” sẽ là tấm gương phản chiếu kiểu họ giao tiếp trong tình yêu. Sau cuộc dạo chơi đầu vui thú bạn nên tăng cho chàng những lời nói có cánh, đại loại như: “anh thật tuyệt vời”, “anh thật mạnh mẽ”, “thật dễ chịu” hay đơn giản “em yêu anh”… Chắc sẽ chàng sẽ vô cùng sung sướng và hạnh phúc với những lời nói yêu thương và khen gợi.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý