Cách quyến rũ chồng trên giường chị em nhất thiết phải biết

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách quyến rũ chồng trên giường chị em nhất thiết phải biết

25/11/2015 12:00 AM
522

Vậy làm sao để lôi cuốn sự chú ý của anh ấy đây? Dưới đây là những cách lôi kéo sự chú ý của chàng để dụ chàng lên giường.

Dùng cử chỉ, điệu bộ khêu gợi

Một ánh mắt biết nói, một đôi môi hờ hững, một điệu bộ lắc hông, mơn man khắp cơ thể là cách hữu ích để giúp bạn lôi kéo sự chú ý của chàng. 

Vì vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng quyến rũ đàn ông bằng những hành động như vậy là hư hỏng. Bạn đang chuẩn bị lên giường cùng chàng chứ không chuẩn bị đi dạy học, do đó, hãy khêu gợi và lẳng lơ với chàng càng nhiều càng tốt, ngôn ngữ cơ thể của bạn càng có sức biểu cảm bao nhiêu thì chàng sẽ càng bị “thiêu đốt” trong người bấy nhiêu.
Trang hoàng phòng ngủ thật hấp dẫn
Phòng ngủ là một yếu tố không thể thiếu để có một “cuộc yêu” thăng hoa. Không chỉ khi muốn “chuyện ấy” mà bất cứ khi nào, bạn đều nên dọn dẹp và bố trí phòng ngủ thật gọn gàng ngăn nắp để lôi kéo sự chú ý của anh ấy. Còn khi bạn muốn một “thiên thời, địa lợi” để “yêu” cùng chàng thì nên chuẩn bị phòng ngủ kĩ càng hơn một chút.

Hãy xịt phòng bằng một hương thơm thật nồng nàn, quyến rũ, để trong phòng một bó hoa đẹp cùng ánh nến, socola, kem, chút rượu vang và có thể là cả những bưu thiếp tình yêu. 

Khi nhìn thấy những thứ đó trong phòng ngủ, chàng chắc chắn sẽ bị khơi gợi cảm hứng yêu và chẳng có lý do gì mà không lên giường cùng bạn.

Để sự chủ động mở đường
Giai đoạn tuyệt vời nhất của “cuộc vui” bắt đầu trước cả khi bạn đặt cơ thể mình xuống giường. Bạn hãy là người khơi gợi “cuộc yêu” và chủ động “mời gọi” chàng vào giường bằng những cử chỉ quyến rũ. Với đàn ông, đây là một cách tăng ham muốn rất hiệu quả.
Mặc bộ đồ thật sexy
Quần áo ngủ là một trong những cách thu hút sự chú ý của phụ nữ với nam giới. Khi thấy người phụ nữ của mình bước ra từ phòng tắm trong trang phục nội y hấp dẫn cùng mái tóc ướt mềm và ánh mắt mời gọi thì không người đàn ông nào có thể từ chối được sức quyến rũ mê hồn từ điều này.

Chính vì thế, khi muốn dụ chàng lên giường, không gì hơn là bạn phải tự ăn mặc và làm đẹp cho mình để có sức hấp dẫn với chàng. Nếu khi đã quá hoàn hảo trong một bộ đồ ngủ trước mặt chàng mà anh ấy vẫn chưa nồng nhiệt lắm thì bắt anh ấy phải nhìn bạn bằng cách để lộ những phần “nhạy cảm” chết người trên cơ thể bạn. 

Chàng sẽ không thể không rạo rực trong người và muốn đưa bạn vào “cuộc yêu” ngay lập tức.

Ma thuật của những cái “chạm”
Bạn bắt đầu bằng cách massage nhẹ nhàng vùng cổ, đầu, cánh tay, cẳng chân và những khu vực khác trên cơ thể chàng, trừ vùng kín. Làn da là điểm nóng nhạy cảm nhất của cơ thể.
Sau đó, nhẹ nhàng hôn lên cổ hoặc dùng mũi mơn trớn phía sau tai của anh ấy. Đây là 2 điểm nóng có độ nhạy cao.
Ngoài ra, hãy để những sợi tóc của bạn xõa nhẹ nhàng xuống cơ thể chàng và bạn sẽ cảm nhận được ma thuật mà mình mang lại. Bạn không cần phải kích thích vùng kín mà vẫn khiến chàng hưng phấn.
Nói “không” với tivi, máy tính…

Sử dụng điện thoại thông minh, tivi, máy tính bảng hay các đồ điện tử trong “cuộc vui” là một điều cấm kỵ. Đừng để chúng làm cả 2 bạn xao lãng “chuyện ấy”. Chúng phá hoại không khí vui vẻ và khiến chàng mất tập trung.

Để “cuộc yêu” diễn ra trơn tru, bạn nhớ đặt các món đồ điện tử ra xa giường ngủ và tốt nhất là ra khỏi tầm mắt của mình.

Hãy dồn toàn bộ sự tập trung và thời gian cho cuộc “ân ái” của mình. Cảm giác, mùi vị và âm thanh của chàng mới là điều bạn nên quan tâm.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý