Trị nấm âm đạo bằng tỏi và sữa chua

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Trị nấm âm đạo bằng tỏi và sữa chua

25/11/2015 12:00 AM
389

Ngứa âm hộ khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và còn có chút xấu hổ với những người xung quanh. Song, giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng về căn bệnh này nữa vì khoa học đã phát hiện ra cách trị ngứa âm hộ hữu hiệu với tỏi và sữa chua.


1. Trị ngứa âm đạo bằng tỏi

Tỏi được coi là một trong những phương pháp tự nhiên vô cùng hiệu quả để đối phó với những nhiễm trùng âm đạo, âm hộ do nấm men gây ra. Đây cũng là thứ “cây nhà lá vườn” dễ tìm, dễ mua và giá cả hết sức hợp túi tiền của bạn.

Cách dùng tỏi trị ngứa âm đạo hết sức đơn giản: hãy nhét một nhánh tỏi  nhỏ vào trong âm đạo và để như thế qua đêm. Tỏi sẽ có khả năng hạn chế sự sinh sôi của nấm men và trợ giúp đắc lực cho việc giảm ngứa ngáy, khó chịu nơi “vùng kín”.

Muốn đạt được kết quả tốt hơn, bạn nên sử dụng dầu tỏi. Đầu tiên, hãy xắt 2 nhánh tỏi và trộn vào 100ml dầu ôliu. Tiếp đó, bạn cần đun nóng dung dịch vừa trộn rồi để nguội. Sau khi xong xuôi, bạn có thể bắt đầu bôi “sản phẩm” vào khu vực bị nhiễm trùng. Rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận thấy công dụng tuyệt vời của dầu tỏi.

Để tổn thương hoàn toàn biến mất, bạn nữ phải trị liệu bằng tỏi liên tục trong khoảng 1 – 2 tuần, không nên ngắt quãng giữa chừng hoặc ngừng sử dụng.

2. Trị ngứa âm đạo bằng sữa chua

Bên cạnh đó, người ta còn khuyến khích chữa ngứa âm đạo bằng sữa chua. Loại sữa chua không đường chứa vi khuẩn sữa – “kẻ thù” của nấm men. Chỉ cần bạn bôi sữa chua lên vùng âm đạo bị ngứa hoặc dùng một miếng băng vệ sinh thấm sữa chua và đặt vào trong âm đạo là được. Cách chữa trị nói trên sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác ngứa ngáy, nóng rát rất nhanh.

Nhìn chung, những biện pháp trị ngứa âm đạo tự nhiên đa phần đều đáng tin cậy và mang lại cho bạn sự tự tin để từng bước thoát khỏi sự khống chế của bệnh. Tuy nhiên, muốn trị bệnh dứt điểm và tránh trường hợp tái nhiễm, bạn nữ phải tiến hành chữa trị tận gốc. Hãy kịp thời trị bệnh bất cứ khi nào có thể nhằm ngăn ngừa bệnh lây lan ra các bộ phận khác trên cơ thể, đồng thời đưa bạn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn về sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản!

Chúng tôi xin bảo đảm hai phương pháp trên đây hết sức hữu hiệu và hầu như không có tác dụng phụ. Chỉ cần thử nghiệm chúng trong vòng 12 tiếng đồng hồ, thậm chí còn ít hơn, bạn sẽ thấy được tác dụng tức thời của chúng.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý