Cách lựa chọn thịt khô chuẩn nhất

seminoon seminoon @seminoon

Cách lựa chọn thịt khô chuẩn nhất

25/11/2015 12:00 AM
186
  1. Thương hiệu

Trước khi mua thịt bò khô để về sử dụng bạn hãy xem qua thương hiệu của họ có ghi trên bao bì, để cẩn thận hơn bạn lên Google và tìm kiếm thêm các thông tin về thương hiệu này, từ trước đến giờ họ sản xuất bò khô có tốt không? khách hàng đánh giá thế nào về sản phẩm của họ.

bo-kho-cay

Thương hiệu đã hình thành từ bao lâu, họ có những tiêu chí sản xuất như thế nào, các giải thưởng và giấy tờ liên quan đến sản phẩm có uy tín không? Đó là điều bạn nên và cần làm trước khi mua sản phẩm thịt bò khô về ăn, an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

      2. Đánh giá sản phẩm qua cách nhìn bên ngoài

Nói thật, để đánh giá sản phẩm qua cách nhìn bên ngoài thì hoàn toàn không đơn giản và chính xác, nhưng chí ít bạn cũng có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm thịt bò khô ngon mà bạn sẽ mua và sử dụng. Trước hết bạn nhìn vào màu sắc của sản phẩm, thịt bò khô có màu vàng nhạt tự nhiên, bên trong bao bì có ít phẩm màu, ít gia vị rơi ra như tỏi, xả, ớt … đáp ứng được các vấn đề trên thì bạn có thể yên tâm hơn khi mua.

     3. Một vài tiêu chí khác

Ai cũng biết, thịt bò khô là một món ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe, bạn có thể dùng để ăn vặt hay làm mồi nhậu lai rai hoặc có thể dùng làm gỏi ăn với cơm điều được, cách bảo quản cũng khá dễ dàng, chế biến khá tiện lợi. Khi sử dụng thịt bò khô bạn sẽ cảm nhận được hương vị của thịt bò cùng với những gia vị tự nhiên như xả, ớt, tỏi,… theo tôi, bạn nên chọn sản phẩm bò khô có ít phẩm màu, bao bì được đóng gói kỹ càng, trên bao bì có thông tin về nơi sản xuất, ngày sản xuất, thông tin chất lượng sản phẩm và mã vạch nữa. ..

bo-kho-iso

Ở trên là một số kinh nghiệm được tôi chia sẻ với bạn về cách lựa chọn thịt bò khô ngon để dùng tốt cho sức khỏe của mình và những người trong gia đình. 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý