Những scandal của G - Dragon: trình diễn dung tục

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Những scandal của G - Dragon: trình diễn dung tục

26/11/2015 12:00 AM
308

Ca sĩ G-Dragon, thành viên của nhóm Big Bang, đang bị Ủy ban bảo vệ thanh thiếu niên Hàn Quốc điều tra về việc có những hành vi gây ảnh hưởng xấu đến các fan trẻ tuổi trong liveshow đầu tiên của mình.

Ca sĩ G-Dragon. Ảnh:Entertainment.

Theo TVdaily, người đại diện của Bộ Y tế, Phúc lợi và Gia đình của Hàn Quốc cho biết : "Chúng tôi đã yêu cầu Ủy ban bảo vệ thanh thiếu niên tiến hành điều tra buổi biểu diễn của G-Dragon được tổ chức ngày 6/12 vừa qua”.

Các nhà chức trách đang tiến hành điều tra việc liệu G-Dragon có vi phạm lệnh cấm của Ủy ban bảo vệ thanh thiếu niên khi thể hiện She’s gone và Korean Dream - 2 bài hát đã bị cấm do có chứa nội dung không tốt đến giới trẻ - trước hàng nghìn thanh thiếu niên có mặt trong buổi biểu diễn đó.

Ngoài ra, G-Dragon vừa hát bài Breath vừa diễn những cảnh đậm màu nhục dục với nữ vũ công. Đây cũng là tiêu điểm của cuộc điều tra xem liệu màn biểu diễn này có bị vướng vào một trong các tội về biểu diễn khiêu dâm hay không.

Trong một ca khúc, G-Dragon còn thể hiện cảnh đuổi giết một cô gái trong bộ dạng máu me khắp người. Màn diễn này bị chỉ trích là có thể gây ảnh hưởng xấu đến phần lớn fan trong độ tuổi từ 10 đến 19 tuổi.

Ủy ban bảo vệ thanh thiếu niên đề nghị phạt tù G-Dragon với mức án tối đa là 3 năm hoặc phạt 20 triệu won (khoảng 300 triệu đồng), còn Ủy ban phòng chống tội về biểu diễn khiêu dâm thì yêu cầu tuyên phạt anh dưới 1 năm tù hoặc 5 triệu won (gần 80 triệu đồng).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý