Các cách xin lỗi chàng cực dễ

seminoon seminoon @seminoon

Các cách xin lỗi chàng cực dễ

26/11/2015 12:00 AM
266

Cho chàng thời gian một mình

Có thể bạn muốn nói rõ mọi việc với anh ấy càng sớm càng tốt nhưng thường thì điều khôn ngoan nhất bạn nên làm là để anh ấy được một mình.

“Khi cãi nhau to với bạn gái, tôi cần vài ngày yên tĩnh trước khi có thể giải quyết mọi mâu thuẫn với cô ấy. Đôi khi đi chơi với bạn bè giúp tôi thấy thoải mái hơn” - Noah, 35 tuổi, cho biết.

Đừng lo, việc chàng đi bar với đám bạn không có nghĩa anh ấy không nghĩ đến chuyện của hai bạn nữa.

Hình ảnh Cách xin lỗi chàng thật đáng yêu và hiệu quả số 1

Đừng cố thuyết phục rằng mình đúng

Ngay cả khi bạn có thể chứng minh một cách thuyết phục rằng bạn xứng đáng được tha thứ, điều đó cũng không giúp bạn đạt được điều đó. Trên thực tế, nó còn khiến tình huống tệ hơn.

“Liên tiếp tỏ ra mình đúng chưa bao giờ là cách xin lỗi có hiệu quả. Nếu cô ấy lôi chuyện ngày xưa cô ấy từng bị tôi làm tổn thương nhưng đã tha thứ cho tôi, vấn đề hiện tại càng bị đẩy đi xa” - Brad, 31 tuổi.

Đàn ông ghét tranh cãi hơn phụ nữ nhiều. Họ không thích kéo dài chuyện đó lâu đâu nhưng đàn ông muốn được tự nguyện tha thứ cho bạn.  

Vuốt ve cái tôi của chàng

Đàn ông chưa bao giờ thoát khỏi sự cám dỗ của những lời khen. Làm hoặc nói điều gì đó khiến anh ấy thấy vui vẻ, thoải mái không chỉ khiến anh ấy thấy vui mà còn nhắc anh ấy sẽ tốt hơn khi không giận bạn.

“Nghe thấy những lời khen và tiếng cười của bạn gái, tôi biết mình có thể vượt qua những vấn đề đang có giữa chúng tôi” – Joe, 29 tuổi.  

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý