Làm sao để anh ấy quay lại, những cách cực đơn giản

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để anh ấy quay lại, những cách cực đơn giản

26/11/2015 12:00 AM
540

Nếu còn yêu, tại sao không hành động để làm cho người ấy quay trở lại? Áp dụng 10 tip sau đây ngay thôi!

Để khiến người yêu cũ quay lại, đầu tiên bạn phải hiểu tại sao anh ta lại bỏ đi và bằng cách nào bạn đã đẩy anh ta ra xa mình. Bạn suốt ngày bám chặt lấy hay không quan tâm nhiều đến người ấy cũng có thể là lý do anh ta muốn bỏ đi.ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

Sau đây, tôi sẽ vạch ra cho bạn 10 cách để khiến bạn trai cũ quay lại với bạn. Tất nhiên những cách này không thể có hiệu quả với tất cả mọi người nhưng nó sẽ giúp bạn tránh khỏi phần nào các cạm bẫy và tăng đáng kể cơ hội của bạn.

Tip 1: Không đổ lỗi cho anh ta

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Hơi thở.vn)

Hãy đừng đổ lỗi, tranh luận hay làm anh ta ghen tị với hy vọng rằng anh ta sẽ quay lại một cách thần kỳ. Bạn không nên làm phiền anh ta. Vậy logic ở đây là gì? Chính là việc bạn không thể thu hút tình yêu trong khi bạn không ngừng thể hiện những biểu cảm tiêu cực. Thậm chí nếu ngay lúc này bạn đang hết sức tức giận với anh ta thì bạn vẫn phải giữ bình tĩnh và hành động thật khôn khéo.

Tip 2: Đừng thể hiện tình yêu của bạn dành cho anh ta một cách quá vồ vập và nồng nhiệt

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Zetwet)

Việc thể hiện sự quan tâm quá mức với anh ta thường không làm cho mọi việc tốt hơn bởi anh ta biết rằng bạn đang tha thiết muốn anh ta quay lại. Và điều này còn đẩy anh ta ra xa bạn hơn nữa. Vì vậy, điều bạn cần làm đầu tiên vào lúc này chính là tìm hiểu nguyên nhân trước kia khiến anh ta rời xa bạn.

Tip 3: Tuyệt vọng giết chết sự hấp dẫn

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Globe-views)

Nếu bạn cảm thấy tuyệt vọng thì bạn cũng sẽ hành động một cách tuyệt vọng. Cách tốt nhất để giải quyết việc này chính là bạn không nên nói chuyện với người yêu cũ vào lúc này. Nếu bạn vẫn tiếp tục gọi điện, nhắn tin cho anh ta, cầu xin anh ta quay trở lại thì đây chính là dấu hiệu của sự tuyệt vọng.

Hiện tại bạn đang bị lép vế trước anh ta nhưng nếu bạn cho anh ta thấy rằng bạn vẫn đang kiểm soát tốt bản thân thì điểm mạnh của bạn trong suốt thời gian này sẽ cực kỳ thu hút anh ta.

Tip 4: Đừng theo dõi bạn bè và gia đình anh ta

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: luc-messinezis)

Trong lúc tuyệt vọng bạn nghĩ rằng bạn cần phải làm gì đó để anh ta nhanh chóng quay về bên bạn ví dụ như moi móc thông tin từ gia đình hay bạn bè anh ta. Bạn sẽ không thể lừa được ai đâu. Vì vậy hãy tránh xa những người đó cũng như nhưng nơi bạn có thể bắt gặp anh ta.

Tip 5: Phân tích những điều không đúng đã xảy ra trong mối quan hệ giữa hai người

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Pixshark)

Cách nhanh nhất và tốt nhất để kéo anh ta quay lại với bạn chính là việc bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân mình. Đôi khi chúng ta không dám nhìn lại việc hay thứ gì đó vì nó có thể lại làm đau ta một lần nữa. Nhưng những gì bạn nghĩ về bản thân mình sẽ phản ánh mối quan hệ của bạn. Hãy ngẫm nghĩ xem điều gì bạn đã làm và không làm khiến tình yêu của bạn sụp đổ.

Tip 6: Hãy thể hiện những phẩm chất tốt nhất ở bạn

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Ehealthtalks)

Hãy nhớ lại xem tại sao ngày xưa anh ta lại yêu bạn? Nếu không thể nhớ thì bạn hãy tự mình tìm hiểu về bản thân mình đi nhé. Bạn không thể thu hút ai đó nếu bạn không thể biết điều gì ở bạn đã hấp dẫn đối phương ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

Tip 7: Hãy liệt kê những ưu điểm và nhược điểm trong mối quan hệ của bạn

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Fedobe)

Cho dù bạn đang nghĩ gì thì thực sự mối quan hệ của bạn đã kết thúc vì lý do nào đó. Bây giờ việc bạn cần làm là nhìn nhận xem việc anh ta và bạn quay trở lại với nhau có thật là một việc tốt hay không. Cách tốt nhất để làm điều này chính là bạn nên viết ra mọi ưu điểm và nhược điểm trong mối quan hệ của hai người.

Tip 8: Hãy hiểu rằng điều này không phải là mãi mãi

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Newhdwallpapers)

Thực sự rất khó khăn để vượt qua nỗi đau chia tay nhưng bạn cần hiểu rằng điều này sẽ không kéo dài mãi mãi. Thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương và bạn sẽ sắp xếp lại suy nghĩ của mình và bắt đầu tăng tốc cho cuộc sống mới. Con người liên kết với nhau mọi lúc vì vậy không có lý do gì trong tương lai bạn lại không thể khiến bạn trai cũ quay trở lại với mình.

Tip 9: Đừng để những suy nghĩ về anh ta kiểm soát cuộc sống của bạn

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Huffingtonpost)

Nếu bạn muốn vượt qua việc chia tay một cách nhanh chóng thì bạn không chỉ có cơ hội tốt hơn để khiến anh ta quay lại với bạn mà bạn còn có thể tận hưởng cuộc sống vốn tuyệt vời của mình. Điều quan trọng nhất nên làm là tập trung vào những vấn đề khác trong cuộc sống của bạn. Đắm chìm trong công việc, đi sâu vào các sở thích của bản thân và đi chơi với bạn bè nhiều hơn.

Tip 10: Hãy tiến bộ hơn

ảnh chia tay,tình yêu,con gái,bạn trai cũ,người yêu cũ

(Nguồn: Mrwallpaper)

Cải thiện bản thân không chỉ làm tăng sự tự trọng và tự tin trong bạn mà còn khiến bạn hạnh phúc hơn trong một thời gian dài.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý