Làm sao để anh ấy quay lại và yêu bạn nhiều hơn

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để anh ấy quay lại và yêu bạn nhiều hơn

26/11/2015 12:00 AM
1,544

Sau một thời gian chia tay và hẹn hò với những anh khác, bạn nhận ra rằng người yêu cũ mới là tuyệt vời nhất cũng như muốn "nối lại tình xưa"...

10 cách kéo người yêu cũ quay trở lại

Sau một thời gian chia tay và hẹn hò với những anh khác, bạn nhận ra rằng người yêu cũ mới là tuyệt vời nhất cũng như muốn "nối lại tình xưa"...

10 cách kéo người yêu cũ quay trở lại

Ảnh minh họa

Những cách sau đây có thể sẽ rất hiệu quả.

Giả vờ “tảng lờ” anh ấy

Dù sự thật bạn rất muốn ngả vào vòng tay của anh ấy nhưng bạn có biết rằng, anh ấy sẽ phản ứng tốt nhất nếu bị lờ đi. Khi chàng gọi điện, bạn đừng trả lời. Hãy đợi một, hai ngày sau hãy phản hồi lại. Bạn cần thể hiện cho chàng biết rằng bạn không cần anh ấy.

Luôn tỏ ra vui vẻ dù thật ra bạn rất đau, buồn

Tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn. Do đó, hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kiềm nén cảm giác buồn bã vào trong để thể hiện khuôn mặt tươi vui. Khi đó, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy ra đi nhỉ?

Thể hiện là một người độc lập

Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, anh ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Hãy hành động như thể bạn đã hoàn toàn quên anh ta. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

Hẹn gặp chàng dưới danh nghĩa “bạn bè”

Những bước trên đây giúp bạn tạo được nền tảng cho việc kéo chàng trở lại, giờ là lúc bạn hành động. Hãy đề nghị những cuộc gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè. Càng đi chơi nhiều với bạn, một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị, chàng sẽ càng muốn ở bên bạn.

Tỏ ra bí ẩn

Biết trước những điều bạn định làm hoặc nói sẽ khiến chàng thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán. Do đó, bạn nên học cách giữ sự bí ẩn nếu muốn chàng quay trở lại. Chẳng hạn, lên kế hoạch gặp chàng rồi trước đó 10 phút, hãy gọi cho chàng để hẹn lại. Khi anh ấy sẵn sàng đi, hãy giục anh ấy như thể bạn rất bận rộn.

Chủ đề trò chuyện nên nhẹ nhàng, vui vẻ

Những chủ đề trò chuyện nặng nề, sướt mướt có thể khiến chàng mất vui. Thay vào đó, bạn nên chọn những chủ đề nhẹ nhàng, vui vẻ để nói chuyện với chàng.

Từ chối làm “chuyện ấy”

Từ chối sex sẽ khiến chàng thêm thèm muốn nó và giúp cuộc đoàn tụ của hai bạn càng trở nên đặc biệt hơn. Hãy khéo léo từ chối ngay cả khi bạn cũng rất ham muốn.

Xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và khác với hình ảnh anh ta đã quen thuộc

Đàn ông thích những phụ nữ xinh đẹp. Hẳn anh ấy đã nghĩ bạn rất xinh đẹp nên mới yêu bạn. Nhưng không may là, theo thời gian, có thể nhan sắc của bạn giảm sút, cách ăn mặc của bạn trở nên xuống cấp và nhàm chán… Giờ là lúc bạn nên làm mới mình. Hãy xuất hiện thật xinh đẹp trước mặt chàng. Hãy thay đổi hình ảnh mà trước đây chàng đã quen thuộc bằng hình ảnh mới lạ.

Tán tỉnh chàng bằng lời nói và sự va chạm “khiêu khích”

Để kéo chàng quay lại, bạn cần biết vuốt ve cái tôi của chàng. Hãy cho chàng biết anh ấy trông hấp dẫn thế nào. Hãy nhẹ chạm vào những chỗ mà bạn biết sẽ khiến chàng phát điên. Hãy thì thầm vào tai chàng những lời “khiêu khích”. Chắc chắn anh ấy sẽ không thể cưỡng lại bạn.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
a ấy là nguoi chia tay.a ấy nói yêu a sẽ phải khổ đó a không muốn e khổ yêu a sẽ k được gì đâu.e phải làm sao để a ấy quay lại.e yêu a ấy nhiều lắm.giúp e với
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý